Bà Phương Hằng tuyên bố dừng lại sau mọi lùm xùm, khẳng định không sợ “cậu IT” Nhâm Hoàng Khang

Photo of author

Chiều 12/9, bà Phương Hằng tuyên bố dừng lại sau tất cả lùm xùm thời gian vừa qua.

Thời gian vừa qua, bà Phương Hằng là nhân vật được dư luận đặc biệt quan tâm. Bà chủ của khu du lịch Đại Nam gây chú ý khi nhiều lần công khai yêu cầu các nghệ sĩ sao kê tài khoản để chứng minh sự minh bạch trong các hoạt động từ thiện.

Chiều tối ngày 12/9, sau một loạt lùm xùm thời gian vừa qua, bà Phương Hằng đã chính thức tuyên bố dừng lại trong danh dự. Ngay sau đó loạt kênh YouTube hàng chục nghìn lượt theo dõi của Đại Nam đã “bốc hơi”

ba-phuong-hang-khoc-tren-livestream-ho-lay-quyen-gi-giam-dap-toi-0-35express

“Tôi cũng đau lòng lắm chứ. Tất cả những gì cần làm tôi đã làm và tôi dừng lại thực sự. Tôi dừng trong danh dự và tôi nghỉ trong danh dự, chứ không phải tôi là loại trốn chạy”, bà Hằng chia sẻ.

Những ngày qua, vụ lùm xùm giữa bà Phương Hằng và Nhâm Hoàng Khang gây xôn xao khắp mạng xã hội. Trong đó, Nhâm Hoàng Khang tuyên bố sẽ tung sao kê Quỹ từ thiện “Trái tim Hằng Hữu” của bà Hằng. Đáp trả về chuyện này, nữ doanh nhân tuyên bố không hề lo sợ.

Nữ doanh nhân cũng khẳng định mình không có áp lực gì cả, không sợ ai, chỉ đơn giản không thích nên không làm nữa, còn lại mọi chuyện để cho các cơ quan chức năng vào cuộc.

Trước đó, trên mạng xã hội, xuất hiện bức tâm thư được cho là của bà Phương Hằng. Nữ doanh nhân quyết định dừng lại mọi câu chuyện sau suốt 6 tháng ròng rã chiến đấu không ngừng.

“Ròng rã chiến đấu không ngừng suốt 6 tháng qua, Nguyễn Phương Hằng tôi thực sự là một người phụ nữ đơn độc trên hành trình đi tìm lại giúp cộng đồng những sự thật và chân lý, tôi đã hoàn thành tất cả những sứ mạng mà tôi đặt ra trước đó. Kể từ thời điểm này, những người liên quan đến pháp lí thì hãy chờ pháp lí vào cuộc.

ba-phuong-hang-tuyen-bo-dung-lai-sau-moi-lum-xum-khang-dinh-khong-so-cau-it-nham-hoang-khang-35expressba-phuong-hang-tuyen-bo-dung-lai-sau-moi-lum-xum-khang-dinh-khong-so-cau-it-nham-hoang-khang-35express

Ảnh: FB

Nguyễn Phương Hằng tôi cũng có cuộc sống của riêng mình, cũng có những sở thích của riêng mình, tôi cảm thấy cuộc chiến này tôi trải nghiệm bấy nhiêu là quá đủ”, nội dung bức tâm thư được cho là của bà Phương Hằng được lan truyền trên mạng xã hội.

Xem thêm: Bà Phương Hằng cam kết thôi không livestream

Nguồn: https://kenh14.vn/ba-phuong-hang-tuyen-bo-dung-lai-sau-moi-lum-xum-tat-ca-nhung-gi-can-lam-toi-da-lam-va-toi-dung-lai-thuc-su-20210912182608372.chn
5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating