Lê Giang là ai? Tiểu sử và quá trình bước vào nghề

Nhắc đến Lê Giang bạn sẽ nghĩ ngay đến diễn viên hài thường xuyên diễn chung cùng với các diễn viên nổi tiếng như: Trường Giang, Trấn Thành… mới đây cô còn tham gia nhiều chương trình game show vui nhộn. Để biết rõ hơn Lê Giang là ai? Cùng 35express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé!

Lê Giang là ai?

Lê Giang là một nghệ sĩ cải lương sinh năm 1972 và lớn lên lại một tỉnh ở Miền Tây Nam Bộ. Cô còn nổi tiếng qua khá nhiều vai diễn hài và đặc biệt là giọng ca khá cao, khỏe bẩm sinh. Cô bắt đầu tham gia diễn khi chỉ mới 15 tuổi. Để trở thành như ngày hôm nay cô phải trải qua nhiều giai đoạn khó khăn.

le-giang-la-ai-35express

Chi tiết tiểu sử về Lê Giang

Tên thật: Lê Giang
Sinh năm: 1972
Tuổi: 49 (tính đến năm 2021)
Nghề nghiệp: Diễn viên hài, cải lương
Quê quán: Tỉnh Miền Tay Nam Bộ
Chồng: Nghệ sĩ Duy Phương (đã ly hôn)
Con: Lê Lộc
Bộ phim nổi bật: Cô Gái xấu xí
Facebook fanpage: Nghệ Sĩ Lê Giang

tieu-su-ve-le-giang-35express

Lê Giang khi mới vào nghề có tên là cô Đào cô tham gia nghề khi mới tròn 15 tuổi, với chất giọng cao, khỏe bẩm sinh khiến nhiều người trong nghề khen ngợi.

Bạn có biết  Trần Vỹ Đình là ai? "Thiếu gia tài phiệt" của showbiz Hoa Ngữ

Năm 1992 cô kết hôn với diễn viên hài Duy Phương rồi theo chồng tấu hài khắp các sân khấu TP HCM. Đến năm 1999 cô ly hôn chồng và có 2 người con một trai và một gái, Lê Lộc và Duy Phước.

Quá trình bước vào nghề và thành công như hiện tại

Năm 1990 cô gia nhập vào đoàn cải lương Thanh Nga và giành huy chương vàng hội diễn sân khấu chuyên nghiệp với vở “Dòng sông đầm lầy” sau đó được biết đến khi tham gia một vai trong phim “Cô gái xấu xí”.

Năm 1990 khi đó giải Trần Hữu Trang năm đầu tiên được Báo sân khấu HCM tổ chức. Trong dạn sách có tên Lê Giang, khi đó mới 18 tuổi là một người trẻ và chỉ mới bước vào nghề.

qua-trinh-buoc-vao-nghe-va-thanh-cong-nhu-hien-tai-35express

Về tỉnh thì cô lại nổi danh. Cô đóng cặp với kép Chiêu Hùng ở đoàn CL Vũng Tàu. Để củng cố lại sau thời gian biến động cô hát chung với Vương Linh, Cẩm Tiên, Tô Châu, Bảo Ngọc, Trần Kim Lợi trong vở đầu tiên đoàn khai trương điểm hẹn tình yêu.

Năm 1992 cô lập gia đình. Mấy năm sau đó, Lê Giang gần như vắng bóng trên các sân khấu. Cô gần như lui về ở ẩn với cuộc sống gia đình.

qua-trinh-buoc-vao-nghe-va-thanh-cong-nhu-hien-tai-35express-1

Đến năm 2016 Lê Giang trở về nước. Sau thời gian kết hôn với chồng người Australia, cô bắt đầu góp mặt trong các chương trình truyền hình.

Bạn có biết  Mạc Văn Khoa là ai? Diễn viên xấu lạ trong làng hài Việt

Trải qua 2 lần kết hôn, Lê Giang không coi đó là thất bại của mình. Ngược lại những sóng gió khiến cô bản lĩnh hơn tỏng cuộc sống.

Hành trình lọt xác của Lê Giang

Sau 2 cuộc hôn nhân tan vỡ, nghệ sĩ hài Lê Giang quyết định “đập mặt xây lại”. Với mong muốn cải thiện vận mệnh. Cô bắt đầu can thiệp thẩm mỹ năm 29 tuổi. Cô quyết định làm cằm, mũi và nâng vòng 1 tại Việt Nam và Úc.

hanh-trinh-lot-xac-cua-le-giang-35express

Đến năm 2017 cô tham gia chương tình thực tế tại thẩm mỹ viện. Cô quyết định làm lần nữa để cải thiện nhan sắc của mình. Lần dao kéo này cô quyết định xóa bỏ bọng mắt, làm căng da mặt và hút mỡ. Sau khi thẩm mỹ nhan sắc cô thay đổi hoàn toàn, thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

hanh-trinh-lot-xac-cua-le-giang-35express-1

Để có được nhan sắc như ngày hôm nay cô phải trải qua nhiều quá trình chỉnh sửa lên đến 6-7 lần. Đến tuổi u50 nhưng Lê Giang vẫn chưa có ý định nhưng can thiệp “dao kéo” . Nhằm để duy trì nhan sắc ngày càng đẹp hơn.

Những thông tin về Lê Giang mà 35express đã giới thiệu cho bạn ở trên bài hy vọng sẽ giúp bạn biết thêm về Lê Giang là ai?

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

[…] khó khăn để có được cuộc sống trọn vẹn cũng như vui vẻ, yêu đời hơn. Khi Lê Giang từ Úc trở về thì cô chuyển sang ở hẳn với mẹ và em trai cùng mẹ khác […]

[…] vợ thứ 2 là Lê Giang, trong cuộc hôn nhân này đã cho ông 2 đứa con là Duy Phước và Lê Lộc. Thế […]