Nguyễn Thị Như Lan là ai? Chân dung nữ CEO Bệnh viện thẩm mỹ Nam An

Photo of author

By 9M

Với niềm đam mê trong lĩnh vực làm đẹp và một tinh thần quyết tâm không bỏ cuộc, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Như Lan đã vượt qua những giai đoạn khó khăn, thăng trầm nhất để trở thành CEO của Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An – một trong những cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Nguyễn Thị Như Lan ngay bài viết này nhé!

Chân dung nữ CEO của Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An - Nguyễn Thị Như Lan
Chân dung nữ CEO của Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An – Nguyễn Thị Như Lan

Nguyễn Thị Như Lan là ai?

Nguyễn Thị Như Lan (1995) xuất thân trong một gia đình không mấy khá giả. Cô luôn ấp ủ ước mơ làm giàu, trở thành người phụ nữ hiện đại, độc lập, tự tin. Ngay từ khi còn là sinh viên, cô đã bắt đầu kinh doanh online, buôn bán mỹ phẩm xách tay. Ở tuổi 28, Nguyễn Như Lan trở thành CEO Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An.

Nguyễn Thị Như Lan là người đứng sau thành công của Bệnh viện thẩm mỹ Nam An
Người đứng sau thành công của Bệnh viện thẩm mỹ Nam An

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Nguyễn Thị Như Lan

Tên đầy đủ:Nguyễn Thị Như Lan
Năm sinh:1995
Tuổi:29 tuổi (tính đến 2024)
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Nghề nghiệp:Doanh nhân
TikTok:nhulanday
Instagram:nguyenthi.nhulan1995
Chồng:Đỗ Quang Khải
Con cái2 đứa
Nữ CEO trẻ tuổi Nguyễn Thị Như Lan gây ấn tượng nhờ vào vẻ ngoài xinh xắn, phong thái tự tin
Nữ CEO gây ấn tượng nhờ vào vẻ ngoài xinh xắn, phong thái tự tin

Chân dung nữ CEO Bệnh viện thẩm mỹ Nam An

Từ bán hàng online trở thành nữ CEO thẩm mỹ

Từ bán hàng online, Như Lan đã quyết định mở một shop quần áo nho nhỏ. Cho tới khi ông xã ra trường, anh mới định hướng nữ doanh nhân theo con đường thẩm mỹ. Như Lan thừa nhận đã từng phản đối ý kiến của chồng khi được định hướng theo nghề thẩm mỹ. ”Tôi muốn bạn trai mình là bác sĩ đa khoa trong bệnh viện chứ không phải bác sĩ thẩm mỹ. Bởi tôi từng nghĩ đẹp là phải đẹp tự nhiên chứ không phải nhân tạo. Sau này hiểu hơn, tôi rất tự hào về quyết định của chồng” – cô chia sẻ thêm.

Nguyễn Thị Như Lan đã từng bước xây dựng Nam An trở thành BVTM uy tín
Như Lan đã từng bước xây dựng Nam An trở thành BVTM uy tín

Để đạt được thành công, nữ CEO cùng với chồng đã trải qua quãng thời gian vất vả. Vì niềm đam mê làm đẹp và được mọi người động viên nên cả hai vực dậy tinh thần, cố gắng không từ bỏ. Công việc kinh doanh ngày càng tốt lên, bệnh viện cũng ngày càng được biết tới nhiều hơn nên cả hai vợ chồng đều cảm thấy vui và hạnh phúc.

Nguyễn Thị Như Lan từng phản đối ý kiến của chồng khi được định hướng theo nghề thẩm mỹ
Nguyễn Thị Như Lan từng phản đối ý kiến của chồng khi được định hướng theo nghề thẩm mỹ

CEO Như Lan tố Hoa hậu Lê Hoàng Phương vi phạm hợp đồng

Gần đây, BVTM của nữ CEO đã đăng tải thông báo về việc chấm dứt hợp tác với Hoa hậu Lê Hoàng Phương. Đơn vị cho biết phía người đẹp đã vi phạm cam kết trong việc thực hiện nghĩa vụ đại sứ thương hiệu. Trong livestream gần nhất, Như Lan cho biết người đẹp đã công khai PTTM ở một bệnh viện khác. Nữ CEO tiết lộ khi sự việc xảy ra, bệnh viện của cô bị ảnh hưởng không nhỏ. “Tôi không nói chuyện Phương đi PTTM là sai và cũng không bắt Phương phải xin lỗi. Nhưng nếu bây giờ hai bệnh viện cùng quảng cáo một hoa hậu thì tôi chấp nhận gỡ hình ảnh, vì không thể làm như vậy được”.

Sau 14 năm, vợ chồng Nguyễn Thị Như Lan vẫn hạnh phúc như ngày đầu
Sau 14 năm, vợ chồng Như Lan vẫn hạnh phúc như ngày đầu

Như Lan chia sẻ sau vụ việc, cô vẫn dành sự quý mến cho Lê Hoàng Phương. “Mọi chuyện về hợp đồng, tôi và ban cố vấn pháp lý sẽ làm việc với công ty của Phương. Mong mọi người đừng công kích bất kỳ ai”, nữ CEO bày tỏ. Như Lan cũng hé lộ việc bản thân phải đi vay số tiền lớn để ký hợp đồng tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu. Mỗi tháng vẫn phải trả tiền cho Ngân hàng nhưng vô cùng thất vọng vì nhận cái kết ê chề.

Con đường đi đến thành công như ngày hôm nay của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Như Lan trải qua nhiều thăng trầm
Con đường đi đến thành công như ngày hôm nay của nữ doanh nhân trải qua nhiều thăng trầm

Ngoài vị trí là một CEO quyền lực thì Như Lan cũng là một người vợ, một người mẹ. Bên cạnh công việc thường ngày, nữ doanh nhân cũng tích cực cập nhật các hình ảnh đời thường. Hình ảnh người phụ nữ hiện đại, tự tin của Như Lan là hình mẫu nhiều cô gái hướng tới.

Theo dõi Nguyễn Thị Như Lan để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating