Thương Cin là ai? Tiểu sử của Thương Cin – Loa Phường TV

Photo of author

Nếu bạn đã từng xem Loa Phường TV thì chắc cũng biết đến cô nàng diễn viên xinh đẹp, pha chút điên Thương Cin.  Cô nàng được ví như bản sao của nghệ sĩ hài Vân Dung. Nếu bạn chưa biết Thương Cin là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu qua bài viết dưới đây nha.

Thương Cin là ai?

Thương Cin là diễn viên được đông đảo khán giả biết đến qua hàng loạt vai diễn của Kem xôi TV. Cô nàng có tên thật là Thân Hoài Thương, sinh năm 1995 tại Hà Nội.

thuong-cin-la-ai-2-35express

Cô nàng là một trong bộ ba cái tên nổi tiếng là Quỳnh KoolTrung Ruồi. Thương Cin đến với khán giả qua các vai diễn “bựa”, “cá tính” và pha chút “điên”.

Dù xinh đẹp nhưng cô luôn có niềm yêu thích với cách diễn hài hước này. Vì vậy mà Thương Cin được ví như nghệ sĩ Vân Dung thứ hai. Hiện tại, Thương Cin đang là diễn viên chính của series hài Loa Phường.

Chi tiết Tiểu sử của diễn viên Thương Cin

Tên thật:Thân Hoài Thương
Năm sinh:1995
Quê quán:Hà Nội
Nghề nghiệp:Diễn viên
Tuổi:26 (tính đến năm 2021)
Facebook cá nhân:Thân Thương (Thương Cin)
Nghệ danh:Thương Cin

Là cô nàng xinh đẹp và tài năng, trước khi đến với nghề diễn, Thương Cin từng theo học tại Nhạc viện. Khi đã học đến 8 năm tại Nhạc viện nhưng cô đã quyết định bỏ giữa chừng để theo đuổi nghề diễn.

tieu-su-cua-dien-vien-thuong-cin-35express

Nghe lời cậu bạn thân “thanh mai trúc mã” Trung Ruồi, Thương Cin theo học tại trường Đại  học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Bỏ mặc sự ngăn cản của gia đình, cô vẫn quyết theo đuổi đam mê.

Ngay từ lúc còn học ở trường, Thương Cin đã cùng bạn thân là Trung Ruồi đi diễn. Nét diễn của cô rất tự nhiên nên rất được khán giả yêu mến.

Ngày tháng năm sinh của diễn viên Thương Cin

Ngày tháng năm sinh của Thương Cin là: 21-05-1995, tính đến hiện tại thì nữ diễn viên đã 26 tuổi.

Quê quán và nơi ở hiện tại của Thương Cin

Nữ diễn viên sinh ra và lớn tại Tp. Hà Nội, gốc là người Việt Nam. Theo như hiện tại, thì cô nàng diễn viên Thương Cin đang ở và làm việc tại Hà Nội.

Sự nghiệp của Thương Cin

Thương Cin được khán giả biết đến khi cô tham gia series hài Kem Xôi. Trong Kem Xôi, cô vào vai một bà cô lớn tuổi nhưng lại có chút gì đó rất điên. Kem Xôi trở thành hiện tượng mạng được ưa chuộng trong thời điểm đó.

Ngày 27/02/2016, Thương Cin đã cùng với các thành viên Kem Xôi có buổi off fan tại quán Café Aries, Hà Nội. Họ đã có một buổi giao lưu rất vui vẻ.

su-nghiep-cua-thuong-cin-35express

Sau đó, Thương Cin cùng với ekip Kem Xôi đã dần chuyển sang series Loa Phường TV. Bạn có đang theo dõi những tập mới nhất của series hài hước này không nào.

Hiện tại, dù không xuất hiện nhiều như trước nhưng cô nàng cũng đã có những series “Siêu hiệp sĩ” của riêng mình. Bạn diễn cùng cô là diễn viên Thái Sơn.

Có thể thấy, cô nàng Thương Cin đã có cho mình sự nghiệp rất thành công. Vừa xinh đẹp lại vô cùng tài năng.

Thương Cin – “cái bóng” của nghệ sĩ Vân Dung

Nhiều khán giả cho rằng cô nàng Thương Cin chính là “cái bóng” của nghệ sĩ Vân Dung. Khi nghe được điều này, Thương Cin cho rằng cô không thấy buồn khi nge như vậy.

thuong-cin-cai-bong-cua-nghe-si-van-dung-35express

Vân Dung và nghệ sĩ Công Lý là hai cái tên mà cô rất thần tượng. Có lẽ vì vậy mà nét diễn của cô có phần giống với nghệ sĩ Vân Dung.

Thương Cin cho rằng: “Điều quan trọng nhất là cái bóng đó vẫn có được nét riêng, vẫn được mọi người quan tâm. Không phải là một sự bắt chước đầy vụng về,bản sao không có điểm nhấn”.

Chuyện tình cảm của Thương Cin

Là cô nàng rất kín tiếng, chuyện tình cảm của Thương Cin rất ít khi được tiết lộ. Nhiều người yêu mến cô mong muốn cô nàng sẽ về bên chàng trai tahnh mai trúc mã của cô là Trung Ruồi. Nhưng cả hai vẫn không thấy động tĩnh gì.

chuyen-tinh-cam-cua-thuong-cin-35express

Có thể nói, Thương Cin là người kín tiếng nhất từ trước đến nay. Không ai biết được cô nàng đang quen ai, yêu ai. Vì vậy mà chuyện tình của Thương Cin vẫn còn là một ẩn số.

Có thể nói, cô nàng Thương Cin tuy còn khá trẻ nhưng đã rất thành công và được nhiều người yêu mến. Qua bài viết này, hẳn là bạn đã biết hơn về Thương Cin là ai? Theo dõi 35Express để có thêm nhiều thông tin mới nhất về người nổi tiếng.

5/5 - (4 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating