Space Ghost là ai? Cận cảnh nhan sắc cựu caster LCS bị Riot cấm sóng

Photo of author

By 9M

Cộng đồng LMHT đã tỏ ra khá ngỡ ngàng về án phạt mà Riot Games dành cựu caster (bình luận viên) tại LCS – Space Ghost. Nguyên nhân vì cô đã gặp phải sự cố liên quan đến vòng 1 của mình trên sóng livestream. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Space Ghost ngay bài viết này nhé!

Chân dung nữ BLV LCS - Space Ghost
Chân dung nữ BLV LCS – Space Ghost

Space Ghost là ai?

Space Ghost là một bình luận viên Esports kiêm kỹ sư phần mềm. Cô cũng là một trong những caster đầu tiên của LCS trên nền tảng phát thanh trực tiếp. Trong quá khứ, cô từng được biết đến với một số tên gọi khác như Kariwave hoặc Kari.

Space Ghost thường xuyên có những bức ảnh khoe dáng trên trang cá nhân
Cô thường xuyên có những bức ảnh khoe dáng trên trang cá nhân

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Space Ghost

Tên thường gọi:Space Ghost
Quốc tịch:Hoa Kỳ
Nghề nghiệp:Kỹ sư phần mềm
Bình luận viên Esports
MC
Nhà sáng tạo nội dung
Người mẫu ảnh
Instagram:karikeone
Space Ghost sở hữu vóc dáng nóng bỏng
Space Ghost sở hữu vóc dáng nóng bỏng

Cận cảnh nhan sắc cựu caster LCS bị Riot cấm sóng

Cô bị Riot cấm sóng vì ngực cô đã cứng lại khi đang bình luận LCS. Nữ BLV cho biết nguyên nhân là do không khí của nhà thi đấu quá lạnh. Tuy nhiên, phía Riot có vẻ đã không chấp nhận lời giải thích của Space Ghost. Cô nàng quá bức xúc nên đã có những bài đăng hướng về thái độ của Riot. Ngay sau khi cô cảm thấy không thể cứu vãn sự nghiệp BLV, cô nàng ngay lập tức chuyển hướng. Theo đó, Space Ghost sẽ chuyển sang xây dựng nội dung “người lớn” trên tài khoản của nền tảng chia sẻ ảnh trả phí nổi tiếng thế giới “Only F**”.

Space Ghost – nữ caster bị Riot Games “cấm cửa” vì tình huống nhạy cảm trên bàn bình luận
Space Ghost – nữ caster bị Riot Games “cấm cửa” vì tình huống nhạy cảm trên bàn bình luận

Đây là giai đoạn không mấy dễ dàng với cựu caster LCS. Nguyên nhân vì trong 2 tháng vừa qua cô đã thay đổi cùng lúc 3 thứ quan trọng trong đời. Từ công việc, tình trạng hôn nhân và cuối cùng là nhà riêng. Về phần hôn nhân, cô nàng tiết lộ đã độc thân được một thời gian. Sau cùng là nơi ở, chồng cũ của Space Ghost đã phá hủy toàn bộ đồ đạc cùng với ngôi nhà cũ mà cô ở, sự việc đã thu hút hơn 1,4 triệu người xem trong cộng đồng game thủ phương Tây. Sau cùng cô đã phải đổi nơi ở một cách bất đắc dĩ.

Space Ghost hiện làm công việc mẫu ảnh trên nền tảng chia sẻ ảnh có tính phí đình đám
Space Ghost hiện làm công việc mẫu ảnh trên nền tảng chia sẻ ảnh có tính phí đình đám

Với lợi thế hình thể khá chuẩn, cộng với việc đã có một lượng fan nhất định, cô được dự đoán sẽ ít nhiều thành công. Hơn nữa, công việc chia sẻ ảnh cũng chỉ là một trong số nhiều đầu việc của cô nàng.

Theo dõi Space Ghost để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating