Nguyễn Hà Minh là ai? Từ giảng viên thanh nhạc đến á quân “Vietnam Idol 2023”

Photo of author

Với chất giọng nội lực, Nguyễn Hà Minh đã giữ vững phong độ qua các vòng thi. Cô trở thành á quân Vietnam Idol 2023. Sở hữu chất giọng, gu âm nhạc cuốn hút, cô gái Hà Nội ngày càng hoàn thiện. Cô nàng chứng minh mình xứng đáng là thần tượng thế hệ mới. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Nguyễn Hà Minh là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Hà Minh gây nhiều ấn tượng khi thể hiện thành công ca khúc “Giữa đại lộ Đông Tây”

Nguyễn Hà Minh là ai?

Nguyễn Hà Minh (2004) là nữ ca sĩ trẻ. Năm 2018, Hà Minh đã thi đỗ vào Trường cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội để học thanh nhạc. Trong quá trình theo học thanh nhạc, cô cũng thường xuyên tham gia nhiều chương trình nghệ thuật, ca múa nhạc. Mới 19 tuổi nhưng cô đã có nhiều năm theo học nghệ thuật, biểu diễn trên sân khấu âm nhạc.

Hà Minh từng là thí sinh của Giọng hát Việt nhí 2015

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Nguyễn Hà Minh

Tên đầy đủ:Nguyễn Hà Minh
Năm sinh:2004
Tuổi:20 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Hà Nội
Học vấn:Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Facebook:Nguyễn Hà Minh (Tiểu Minh)
Hà Minh là một trong những thí sinh nổi bật trên sân khấu Vietnam Idol 2023

Xem thêm những bài viết hay về Nguyễn Hà Minh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Từ giảng viên thanh nhạc đến á quân “Vietnam Idol 2023”

Nguyễn Hà Minh là gương mặt nổi bật ngay từ những ngày đầu sơ khảo Vietnam Idol 2023. Với khả năng biến hóa linh hoạt, cô được nhiều người kỳ vọng sẽ giành ngôi vị quán quân. Hà Minh được gia đình ủng hộ tham gia “Giọng hát Việt nhí 2015” và lọt top 6 chung cuộc. Đến năm 2019, Hà Minh cùng cô giáo mở một trung tâm nghệ thuật cho trẻ em, đứng lớp chính thức.

Hà Minh được đánh giá cao và kỳ vọng trở thành quán quân Vietnam Idol 2023

Hà Minh từng có khoảng thời gian hoài nghi bản thân. Cô muốn bỏ cuộc vì không tìm ra chất riêng nổi bật trong giọng hát. “Khi đó, tôi khá chán nản. Cô giáo khuyên tôi không được bỏ cuộc, phải hành động và chứng minh bằng thành quả. Thế là tôi lao vào học tập, rèn luyện và vượt qua”. Cô nàng tâm sự. Với những lời góp ý từ khán giả, cô sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu. Hà Minh điều chỉnh cho phù hợp hơn với thị hiếu công chúng nhưng vẫn giữ được nét riêng.

Cái tên Hà Minh gây sốt ở Vietnam Idol 2023

Chia sẻ về những thành công trên sân khấu Vietnam Idol 2023, Minh cho biết: “Ban đầu, em cũng lo không hiểu cuộc thi có phù hợp không. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu các tiêu chí thì quyết định tham gia. Đây cũng là thử thách và dấu ấn riêng mà em mong muốn để lại trên hành trình nghệ thuật.” Theo dõi ngay Nguyễn Hà Minh để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating