Phan Anh Thư là ai? Mỹ nhân 10X khép lại giấc mơ hoa hậu để trở thành họa sĩ thiện nguyện

Photo of author

Phan Anh Thư được ví với vẻ đẹp của Nam Phương Hoàng Hậu ở thần thái và sự dịu dàng. Ngày trước cô luôn muốn chứng tỏ bản thân, chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc. Cô mất 6 năm để tìm đúng ước mơ, hoài bão của mình. Người đẹp nhận ra mình không phù hợp để trở thành hoa hậu hoặc nổi tiếng trong giới giải trí. Cô nàng chỉ muốn tập trung vẽ và thực hiện các hoạt động thiện nguyện. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Phan Anh Thư là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Hoa hậu tuổi teen châu Á 2019 Phan Anh Thư

Phan Anh Thư là ai?

Phan Anh Thư (2000) đến từ Huế. Thư có niềm đam mê hội họa từ năm 4 tuổi. Cô từng thi đậu thủ khoa đầu vào khoa thiết kế nội thất trường Đại học Tôn Đức Thắng TP.HCM. Cô từng bén duyên với công việc người mẫu và tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Anh Thư từng vào top 25 HHTG Việt Nam 2019. Cô còn đoạt danh hiệu Hoa hậu tuổi teen châu Á trong cuộc thi Miss Teen International 2019. Dù đạt được một số thành tích nhất định ở các cuộc thi sắc đẹp nhưng cô lại lựa chọn “khép lại giấc mơ hoa hậu”. Cô theo đuổi con đường hội họa và trở thành họa sĩ trẻ.

Cô từng bén duyên với công việc người mẫu và tham gia các cuộc thi sắc đẹp

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Phan Anh Thư

Tên đầy đủ:Phan Anh Thư
Năm sinh:19/10/2000
Tuổi:24 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Huế
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Học vấn:Đại học Tôn Đức Thắng TP.HCM
Nghề nghiệp:Họa sĩ
Người mẫu
Instagram:athu.phn
Facebook:Phan Anh Thư
Cô đã có dịp đi đến nhiều vùng cao để dạy vẽ cho các em nhỏ

Xem thêm những bài viết hay về Phan Anh Thư trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Mỹ nhân 10X khép lại giấc mơ hoa hậu để trở thành họa sĩ thiện nguyện

Triển lãm tranh thiện nguyện “Em”

Phan Anh Thư thực hiện triển lãm “Em” và phát hành ấn phẩm “Thư thênh thang” để bán gây quỹ xây nhà nội trú cho trẻ em vùng cao. Toàn bộ doanh thu sẽ được quyên góp cho việc xây dựng trường nội trú. Ước tính doanh thu vào khoảng 600 triệu đồng.

Phan Anh Thư với Artbook “Thư thênh thang”

Triển lãm “Em” của cô trưng bày 50 tác phẩm được chọn lọc từ hơn 500 bức tranh màu nước. Các bức tranh tái hiện những khung cảnh từ làng quê đến thị thành dọc theo chiều dài đất nước. Với đam mê hội họa, và tình yêu dành cho trẻ em, cô đã thả hồn mình vào tác phẩm. Tranh của cô dường như biết kể chuyện và mang đến cho người xem những sự rung cảm nhẹ nhàng.

Một số bức tranh của Anh Thư được trưng bày tại buổi triển lãm

Hoàn thành ước mơ xây nhà nội trú cho các em nhỏ Tây Nguyên

Nhà nội trú được xây dựng từ kinh phí mà Thư bán tranh. Cô mong muốn hỗ trợ cho hàng trăm học viên là người dân tộc thiểu số có cơ hội đến trường. Dự án triển lãm tranh thiện nguyện “Em” đã phối hợp với Trung tâm GDTX huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) tổ chức khánh thành công trình “Nhà nội trú cho em”.

Phan Anh Thư tại lễ khánh thành nhà nội trú

Phát biểu trong lễ khánh thành, cô bày tỏ. “Phan Anh Thư đã được chứng kiến những khó khăn trong công cuộc tìm chữ của các em học sinh vùng cao. Các em không thể đi học đều đặn vì ở xa trường. Nhà nội trú không đáp ứng đủ số lượng cũng như các điều kiện sinh hoạt. Với việc khánh thành nhà nội trú, Phan Anh Thư mong rằng các em sẽ giảm bớt những nhọc nhằn trên hành trình đến lớp.”

Anh Thư tổ chức triển lãm “Em” với mục đích bán tranh xây nhà nội trú cho trẻ vùng cao

Cô mong muốn có thể sử dụng “những đứa con tinh thần” của mình như chiếc cầu nối các nhà hảo tâm đến với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Theo dõi ngay Phan Anh Thư để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating