Charles S.Lee là ai? Bác sĩ thẩm mỹ ‘bóc trần’ nhan sắc nữ thần của YoonA

Photo of author

Vừa qua, Charles S.Lee gây chú ý khi phân tích và so sánh diện mạo của nữ thần YoonA. Trong đoạn video đăng tải, ông đã chỉ ra 3 điểm khác biệt. Ông cũng phân tích cụ thể các ca phẫu thuật mà cô đã từng thực hiện để có visual thăng hạng. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Charles S.Lee là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Bác sĩ Charles S.Lee – Người hiểu rõ bí mật đằng sau nét đẹp của ngôi sao K-pop

Charles S.Lee là ai?

Charles S.Lee là bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng. Ông được đào tạo tại trường y Đại học Washington ở St. Louis. Đây là nơi ra đời của Hội đồng Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ. Ông giữ chức vụ Phó Giáo sư Trợ lý Lâm sàng, Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Đại học Quốc gia Seoul. Bên cạnh đó, ông còn mở phòng khám tư nhân ở Beverly Hills, California.

Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề, ông từng thực hiện video phân tích khuôn mặt 4 cô gái BlackPink

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Charles S.Lee

Tên đầy đủ:Charles S.Lee
Quốc tịch:Hoa Kỳ
Học vấn:Đại học Washington
Nghề nghiệp:Bác sĩ thẩm mỹ
TikTok:drlee90210
Ông là bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng tại Beverly Hills và Seoul

Xem thêm những bài viết hay về Charles S.Lee trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Bác sĩ thẩm mỹ ‘bóc trần’ nhan sắc nữ thần của YoonA

Charles S.Lee cho biết điểm đầu tiên dễ nhìn thấy chính là đôi mắt của nữ thần SNSD. Khi so sánh với hình ảnh thời điểm mới debut, đôi mắt của YoonA có phần cân đối, 2 mí đã rõ nét hơn. “Mắt của cô ấy trước đây hơi xếch còn bây giờ chúng lại nằm ngang.” – Ông chia sẻ.

Charles S.Lee chỉ ra các nét khác biệt trên khuôn mặt YoonA so với ngày mới debut

Điểm thứ 2 là nếp gập trên sống mũi đã hoàn toàn biến mất. Thay vào đó, cô sở hữu một đường sống mũi thẳng, có phần cao hơn trước. Theo ông, phần lỗ mũi của cô là minh chứng rõ nhất việc đã trải qua phẫu thuật. Khu vực mũi của cô có thiên hướng hướng vào trong. “Đặt lên bàn cân” ảnh khoe góc nghiêng, YoonA gây ấn tượng bởi phần quai hàm thon và dài. Tuy nhiên, “đường viền” ấy lại gọn đẹp, ngắn hơn ở hiện tại. Ông phân tích: “Vùng xương hàm có nhiều thay đổi. Có lẽ cô ấy đã thực hiện phẫu thuật V-line để rút ngắn chiều cao của xương hàm. Hoặc có thể do sưng tấy sau một số thủ thuật gần đây.”

Nhan sắc vạn người mê của YoonA

Ông là bác sĩ thẩm mỹ xuất sắc có khả năng phân tích về các thay đổi và cải thiện nhan sắc. Điều này giúp tăng cường uy tín và danh tiếng của ông trong cộng đồng thẩm mỹ. Làm cho ông trở thành một chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực này. Theo dõi ngay Charles S.Lee để cập nhật các thông tin mới nhất của ông trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating