Huỳnh Hằng Hữu Official – Kênh youtube con trai bà Hằng lên sub chóng mặt

Photo of author

Có thể nói số lượng người theo dõi buổi phát trực tiếp của bà Phương Hằng tối nay đạt tới con số hàng trăm nghìn người, chỉ sau khi bà chủ Đại Nam chia sẻ những thông tin liên quan đến sự việc từ thiện của danh hài Hoài Linh.

huynh-hang-huu-official-kenh-youtube-con-trai-ba-hang-len-sub-chong-mat-1-35express

Trong buổi phát trực tiếp một tình tiết khá bất ngờ đã diễn ra khi cậu con trai của bà Phương Hằng đột nhiên lên sóng cùng mẹ, ngồi nói chuyện trong buổi phát trực tiếp với đông đảo người xem, cậu bé Huỳnh Hằng Hữu đã cho biết bản thân cũng có kênh Youtube riêng nhưng lại chỉ có 1 người theo dõi và từng đó là chưa thể đủ để phát trực tiếp trò chuyện với mọi người.

huynh-hang-huu-official-kenh-youtube-con-trai-ba-hang-len-sub-chong-mat-2-35express

huynh-hang-huu-official-kenh-youtube-con-trai-ba-hang-len-sub-chong-mat-3-35express

Sau khi than phiền chỉ ít phút sau đó, trên kênh của con trai ông bà chủ Đại Nam đã có số người theo dõi tăng gấp rất nhiều lần, trong danh sách những video đã đăng, có 1 video mới nhất của bé Hằng Hữu chỉ kéo dài 1 giây thôi cũng đã nhanh chóng thu hút tới gần 1000 lượt xem.

huynh-hang-huu-official-kenh-youtube-con-trai-ba-hang-len-sub-chong-mat-4-35express
Tính năng bình luận của kênh Youtube này đã bị khóa.

Tuy trang Youtube cá nhân của người con trai út được bà Phương Hằng cố tình tiết lộ, nhưng để tránh những điều không đáng có, tính năng bình luận trên kênh Youtube này đã bị khóa.

5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating