Tâm thư của 7 thành viên gửi Lee Kwang Soo trước khi rời Running Man

Photo of author

Trong tập ghi hình cuối cùng của Kwang Soo tại Running Man, các thành viên đã có những giây phút lắng đọng khi phải nói lời tạm biệt với người anh em thân thiết. Những giây phút cuối tập phát sóng, 7 thành viên đã chuẩn bị sẵn bức thư tay dài gửi đến “chàng Hươu”. Nội dung khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

tam-thu-cua-7-thanh-vien-gui-lee-kwang-soo-truoc-khi-roi-running-man-1-35express

Những dòng thư từ “bố già” Ji Suk Jin: “Kwang Soo à, đã 11 năm kể từ khi anh biết cậu. Lúc đầu đối với anh, cậu chỉ là ‘Kwang Soo dài thòng’ thôi, nhưng bây giờ cậu sẽ mãi mãi là người em của cuộc đời anh. Kwang Soo à, anh cảm thấy rất vui mỗi khi được làm ‘Feel Chok Cross’ với em. Mặc dù đối với người khác, nó có thể không vui như vậy. Anh cảm thấy rất tuyệt vời với từng khoảnh khắc. Hãy gặp nhau cả đời và đi cùng nhau cả đời nhé. Dù cậu không tham gia Running Man nữa thì chúng ta vẫn là gia đình“.

tam-thu-cua-7-thanh-vien-gui-lee-kwang-soo-truoc-khi-roi-running-man-2-35express
“Anh em Easy” Suk Jin – Kwang Soo với khẩu hiệu “Feel Chok Cross” giờ chỉ còn là huyền thoại

Yoo Jae Suk nhắn nhủ cậu em trai thân thiết: “Gửi đến người em trai yêu quý của anh, đã 11 năm kể từ khi chúng ta cùng quay Running Man. Câu ‘Cậu đã làm rất tốt’ không thể diễn tả được hết những gì cậu đã cống hiến, cậu đã chịu đựng rất nhiều và làm tốt lắm. Sau này anh không biết phải ngắt lời ai nữa, anh đã chợt nghĩ đến Se Chan hoặc anh Suk Jin. Nếu không có cậu, anh sẽ cảm thấy trống trải và buồn, nhưng đừng lo lắng, hãy làm tất cả những gì cậu muốn làm. Chúng ta hãy gặp nhau thường xuyên nhé Kwang Soo à. Nếu có chuyện gì thì hãy thường xuyên gọi điện cho anh. Cảm ơn cậu Kwang Soo. Vì có cậu mà anh không bao giờ thấy chán“.

tam-thu-cua-7-thanh-vien-gui-lee-kwang-soo-truoc-khi-roi-running-man-3-35express
“MC quốc dân” vẫn mong Kwang Soo thường xuyên gọi điện tâm sự với mình

“Người năng lực” Kim Jong Kook cũng không giấu được cảm xúc qua những dòng thư: “Anh không biết phải làm gì cho vui nữa. Anh nghĩ rằng chúng ta là những người chỉ cần gặp nhau là sẽ cười hạnh phúc, và điều đó sẽ mãi không thay đổi. Anh đã nghĩ cậu sẽ đi cùng anh đến cuối cùng, nhưng thật tiếc. Mặc dù chúng ta không thể cùng nhau đồng hành trong Running Man nữa, nhưng hãy cùng nhau đồng hành đến hết cuộc đời nhé. Nghỉ ngơi thật tốt nhé thằng nhóc này…“.

tam-thu-cua-7-thanh-vien-gui-lee-kwang-soo-truoc-khi-roi-running-man-4-35express
“Dù chúng ta không thể đồng hành trong Running Man nữa, nhưng hãy cùng nhau đồng hành đến hết cuộc đời nhé”

Haha: “Gửi đến người em trai yêu quý của anh. Chào Kwang Soo, là anh đây, anh Donghoon. Bởi vì chúng ta vẫn gặp nhau hàng tuần nên anh đã ngẫu nhiên nghĩ rằng tuần sau chúng ta sẽ gặp lại nhau. Những điều cậu đã cố gắng hết sức làm trong thời gian qua, anh chắc rằng khán giả cũng sẽ rất buồn và không thể chịu được khi cậu rời đi. Cậu đã làm việc rất chăm chỉ, Kwang Soo à! Giờ còn ai chuyên phản bội, gian lận, làm trò, dành cả đêm để tâm sự với anh nữa… anh yêu cậu. Anh mong rằng cậu sẽ thật thành công trong tương lai, toả sáng và đạt được ước mơ nhé. Kwang Soo của chúng ta, hãy vui vẻ và hạnh phúc!

tam-thu-cua-7-thanh-vien-gui-lee-kwang-soo-truoc-khi-roi-running-man-5-35express
Haha tiếc nuối: “Giờ còn ai chuyên phản bội, gian lận, làm trò, dành cả đêm để tâm sự với anh nữa…”

Tâm thư từ “Mợ Ngố” Song Ji Hyo: “Kwang Soo à, là chị đây. Thật ra lúc nãy chị có viết rồi nhưng mấy dòng đó không được thật lắm. Chị đã viết vội vội vàng vàng nên không được dài. Từ tuần sau sẽ không có em, không được nhìn mặt em, không được nghe giọng nói của em, thật sự đến bây giờ chị vẫn không thể tin được. Quãng thời gian 11 năm mà chỉ tóm gọn lại bằng một thước phim thì chị cảm thấy rất buồn và tiếc nuối. Chị không biết phải diễn tả như thế nào. 11 năm qua có lúc buồn, lúc vui, lúc hạnh phúc, lúc khó khăn, những lúc như vậy lúc nào cũng có em ở bên chị. Cảm ơn em nhiều lắm. Em đã vất vả rồi. Đôi lúc nghĩ đến việc bắt đầu từ ngày nào đó sẽ không có em đứng ở vị trí đó, chị cảm thấy rất buồn và như muốn ngã khuỵu xuống. Nhưng chị sẽ cố gắng sống thật tốt như thời gian qua. Hãy đến Running Man bất cứ khi nào nhớ mọi người nhé. Chị yêu em, Kwang Soo“.

tam-thu-cua-7-thanh-vien-gui-lee-kwang-soo-truoc-khi-roi-running-man-6-35express
“Đôi lúc nghĩ đến việc bắt đầu từ ngày nào đó sẽ không có em đứng ở vị trí đó, chị cảm thấy rất buồn và như muốn ngã khuỵu xuống”

Dù chỉ mới đồng hành cùng Running Man trong 4 năm nhưng 2 “em út” Se Chan – So Min cũng dành tình cảm đặc biệt đối với Kwang Soo.

Yang Se Chan: “Anh Kwang Soo, anh đã làm việc rất chăm chỉ trong 11 năm qua. 4 năm em được chạy cùng anh, em đã rất vui. Sau khi ghi hình xong, ngày nào chúng ta cũng nói chuyện điện thoại nhưng bây giờ thì không thể làm được nữa. Em sẽ nhớ anh rất nhiều. Sau này hãy làm tất cả những gì anh muốn trong thế giới không có hình phạt nhé”.

tam-thu-cua-7-thanh-vien-gui-lee-kwang-soo-truoc-khi-roi-running-man-7-35express

Jeon So Min: “4 năm, ngắn thì cũng không phải ngắn, dài thì cũng không phải dài, cảm ơn anh đồng hành cùng em lâu như thế này. Cảm ơn vì đã tạo cho em những kỷ niệm không thể quên trong suốt cuộc đời. Em sẽ bảo vệ anh. Hãy đến Running Man bất cứ lúc nào nhé!“.

tam-thu-cua-7-thanh-vien-gui-lee-kwang-soo-truoc-khi-roi-running-man-8-35express

“Chạy” cùng nhau hơn 1 thập kỷ và góp công tạo nên chỗ đứng hiện tại của Running Man, Kwang Soo và các thành viên xem nhau như người trong gia đình. Khoảng trống sau sự rời đi của “Hoàng tử châu Á” chắc chắn không ai có thể lấp đầy. Dù không còn là thành viên cố định của chương trình nhưng chắc chắn tình cảm gắn bó thân thiết giữa Kwang Soo và các thành viên vẫn sẽ không thay đổi.

tam-thu-cua-7-thanh-vien-gui-lee-kwang-soo-truoc-khi-roi-running-man-9-35express

Xem thêm: Các nghệ sĩ nô nức khoe mâm cỗ Tết Đoan Ngọ, còn gia đình bạn thì sao?

Nguồn: Running Man Vietsub

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating