Dita Von Teese là ai? Vẻ đẹp tuổi ngũ tuần của “nữ hoàng múa thoát y”

Photo of author

By 9M

Vũ nữ người Mỹ Dita Von Teese được mệnh danh là “nữ hoàng múa thoát y”. Cô là vũ công khiến nghệ thuật múa thoát y được đón nhận trở lại trong văn hóa đại chúng đương đại. Người hâm mộ bị “mê hoặc” bởi vẻ đẹp cổ điển, quyến rũ và những phần trình diễn đầy tính nghệ thuật nhưng không hề phản cảm của cô. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Dita Von Teese ngay bài viết này nhé!

Dita Von Teese vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp, vóc dáng nuột nà
Dita Von Teese vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp, vóc dáng nuột nà

Dita Von Teese là ai?

Tên đầy đủ của cô là Heather Renée Sweet (1972) sinh ra ở Hoa Kỳ. Cô được mệnh danh là “vũ nữ thoát y quyến rũ số 1 thế giới”. Hiện tại, Dita Von Teese vẫn giữ được sức sức hút trên toàn thế giới. Các show diễn của mỹ nhân liên tục cháy vé. Cô nhanh chóng nổi tiếng và xuất hiện trong nhiều bộ ảnh, trang bìa của các tạp chí. Với niềm đam mê cái đẹp, cô hiện đang sở hữu thương hiệu nội y và nước hoa riêng. Trang Instagram của Teese thu hút đến hơn 2,7 triệu người theo dõi. Đây là nơi mỹ nhân chia sẻ về cách ăn mặc, trang điểm, bí quyết làm đẹp.

"Nữ hoàng múa thoát y" Dita Von Teese
“Nữ hoàng múa thoát y” Dita Von Teese

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Dita Von Teese

Tên đầy đủ:Heather Renée Sweet
Tên thường gọi:Dita Von Teese
Năm sinh:28/09/1972
Tuổi:52 tuổi (tính đến 2024)
Quốc tịch:Hoa Kỳ
Nghề nghiệp:Vũ công
Instagram:ditavonteese
Sắc vóc ngoài tuổi ngũ tuần của Dita Von Teese mê hoặc người nhìn
Sắc vóc ngoài tuổi ngũ tuần của Dita Von Teese mê hoặc người nhìn

Vẻ đẹp tuổi ngũ tuần của “nữ hoàng múa thoát y”

Ở tuổi ngũ tuần, Dita vẫn tiếp tục duy trì phong độ và sự nghiệp. Trước nay, cô luôn lên tiếng phản đối sự phân biệt đối xử dựa trên vấn đề tuổi tác. Cô nhận thấy phụ nữ gặp nhiều cản trở khi muốn thể hiện vẻ đẹp quyến rũ của họ lúc tuổi tác dần nhiều thêm. Với vai trò là vũ công, Dita khẳng định chính những rào cản trong quan niệm khiến cô càng muốn bản thân phải tự tin hơn, tiếp tục duy trì phong độ và sự nghiệp ổn định.

Vũ công Dita Von Teese có ngoại hình đẹp gợi cảm và một phong cách thời trang cổ điển
Dita có ngoại hình đẹp, gợi cảm và một phong cách thời trang cổ điển

Xuyên suốt sự nghiệp vũ công, Dita chưa từng hợp tác với một chuyên gia phong cách nào. Cô đã luôn tự mình trang điểm, làm tóc khi bước lên sân khấu biểu diễn. Nữ vũ công từng nói: “Tự mình lên ý tưởng và tự tay tạo dựng phong cách cho bản thân là niềm tự hào của tôi. Đây cũng là cách để tôi thể hiện sự chân thực của mình trước công chúng. Tôi muốn bước ra trước công chúng với sự tự tin khi là chính mình”.

Vũ công Dita Von Teese luôn tự mình lên ý tưởng và tự tay tạo dựng phong cách cho bản thân
Vũ công Dita luôn tự mình lên ý tưởng và tự tay tạo dựng phong cách cho bản thân

Hiện nay, khi nhắc đến “burlesque”, người đầu tiên trong đầu công chúng chắc chắn là Dita Von Teese. Dù bước sang tuổi 52 và có ý định giải nghệ, “nữ hoàng Burlesque” vẫn giữ được ngôi vị với sức hút không thuyên giảm.

Theo dõi ngay Dita Von Teese để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating