Đỗ Duy Khánh Levi là ai? donate khủng cho Palette trên sóng livestream

Photo of author

Trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, tên tuổi Levi đã vươn lên như một huyền thoại. Anh đã trở thành niềm tự hào của người chơi Việt Nam. Ngoài ra, Levi là người rất lòng nhân ái, sống rất tình cảm và sâu sắc. Điều đó thể hiện ở việc Levi donate cho Palette ngay trên sóng livestream. Để biết thêm chi tiết về sự kiện này, hãy cùng 35Express theo dõi ngay trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam nhé!

Levi – Niềm tự hào của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại

Levi là ai?

Đỗ Duy Khánh (Levi) là một niềm tự hào của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Anh đã bắt đầu hành trình của mình từ năm 2015. Sau thành công tại Mid Season Invitational 2017 tại Brazil, Levi đã tỏa sáng trong cả khu vực Đông Nam Á. Điều này nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới chuyên môn và người hâm mộ. Nhờ những pha chơi điêu luyện và tinh thần không chịu thua kém ai. Duy Khánh cùng đội tuyển GAM luôn là niềm tự hào của ngành thể thao điện tử trong nước.

Duy Khánh – Chàng game thủ tài năng xuất sắc

Tiểu sử của Levi

Tên đầy đủ:Đỗ Duy Khánh
Biệt danh:Levi
Năm sinh:1997
Bao nhiêu tuổi:25 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:Bắc Ninh
Nơi ở hiện tại:TP.Hà Nội
Nghề nghiệp:Game thủStreamer
Facebook:Levi
Youtube:Levi
Tiểu sử và lý lịch của Levi

Để cập nhật những thông tin mới nhất về niềm tự hào của LMHT – Levi, theo dõi ngay trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bạn nhé!

Niềm tự hào của Liên Minh Huyền Thoại

Levi là một tuyển thủ đi rừng đáng tự hào của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Gigabyte Marines. Anh bắt đầu chơi LMHT từ năm 2015. Sau khi gia nhập Boba Marines (GAM hiện tại) vào năm 2016, Duy Khánh mới thực sự tỏa sáng. Anh có những thành tích ấn tượng tại giải đấu All-Star Thế giới năm 2016. Tiếp đó cùng đồng đội giành ngôi vô địch giải quốc nội MDCS Mùa xuân 2017. Levi đã thể hiện phong độ và kỹ năng xuất sắc tại giải đấu quốc tế Mid Season Invitational 2017 và Chung kết Thế giới 2017.

Levi thể hiện phong độ xuất sắc tại đấu trường quốc tế

Những pha biểu diễn kỹ năng ấn tượng của Levi thường được đánh giá cao. Đó được xem là những màn trình diễn xuất sắc nhất tại các giải đấu. Rất nhiều game thủ nổi tiếng trên toàn cầu đã nhắc đến tên Levi của đội tuyển Việt Nam trong những bình luận trên mạng xã hội với lòng tôn trọng. Cùng với đội tuyển GAM, anh đã vượt qua nhiều đội tuyển danh tiếng trên thế giới như Team Solomid, G2, WE và Fnatic.

Levi nhận được nhiều sự ủng hộ trong cộng đồng thể thao điện tử

Mặc dù Levi nhận được lời mời từ nhiều đội tuyển lớn ở Bắc Mỹ, châu Âu và Trung Quốc. Nhưng anh đã quyết định từ chối và tiếp tục đấu tranh tại quê nhà.

Thành tích thi đấu của Levi

  • Vô địch Allstar Wildcard 2016 tại Barcelona cùng với các thành viên: Optimus, QTV, RonOP, Celebrity.
  • Vô địch MDCS Mùa Xuân 2017 trong màu áo đội tuyển Gigabyte Marines
  • Vô địch GPL Mùa Xuân 2017 cùng Gigabyte Marines
  • Cùng GAM đánh bại SUP để vào vòng bảng chính thức MSI 2017 tại Brazil
Thành tích mà anh chàng Levi – Duy Khánh đạt được

Levi donate khủng cho Palette trên sóng livestream

Gần đây, cộng đồng hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam (VCS) đang gặp lùm xùm. Khi biết tin Palette của SBTC bị đuổi khỏi gaming house và phải tạm trú ở tại nhà bạn thân. Đồng thời, Palette cũng đã đến nhà Mina Young để livestream giao lưu với mọi người. Nguyên nhân của vụ việc này hiện Palette không thể tiết lộ ra ngoài.

Palette xuất hiện ngay lùm xùm với SBTC

Levi, người từng là đồng đội cũ của Palette trong thời gian cùng khoác áo GAM. Khi biết đến thông tin này, anh không thể ngồi yên và quyết định giúp đỡ người bạn của mình. Bằng việc donate lên đến 2 triệu đồng ngay trên sóng livestream. Đây là một số tiền không hề nhỏ, nhằm hỗ trợ Palette trong thời gian anh ta đang khó khăn.

Levi donate ủng hộ Palette ngay trên sóng livestream

Hành động này của Levi đã được cộng đồng hâm mộ VCS đánh giá cao. Người chơi đi rừng của GAM vẫn cùng đội của mình hướng đến chức vô địch VCS Hoàng Hôn 2023. Có cơ hội giành tấm vé đến CKTG diễn ra tại Hàn Quốc vào cuối năm. Sau những màn trình diễn không tốt tại các giải đấu quốc tế gần đây, GAM quyết tâm khôi phục hình ảnh. Hy vọng Levi cũng như đội tuyển sẽ thi đấu xuất sắc và đạt được thành tích cao.

Để khám phá thêm về những câu chuyện thú vị và thông tin mới nhất về tuyển thủ Levi, theo dõi ngay trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam. Tải ngay và không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về biểu tượng LMHT Việt Nam này nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating