Lời khai gây phẫn nộ của mẹ kế bạo hành bé gái 8 tuổi: Đánh bằng roi mây bị gãy chuyển sang dùng gậy gỗ

Photo of author

Làm việc với công an, Nguyễn Võ Quỳnh Trang khai đặt mua roi mây trên mạng về để… dạy học cho bé A. Do đánh đập bé nhiều lần nên roi mây bị gãy, Trang chuyển sang dùng gậy gỗ.

Sáng 28/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh đã khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang. (26 tuổi, quê Gia Lai) về tội Hành hạ người khác.

Tại cơ quan điều tra, bị can đã khai nhận việc hành hạ, đánh đập bé gái 8 tuổi.

nguyen-vo-quynh-trang-khi-bi-bat-35express
Nguyễn Võ Quỳnh Trang trước bị bắt

Cụ thể, Trang thừa nhận có quan hệ tình cảm với ông Th. là cha của bé gái N.T.V.A. (SN 2013, ngụ quận 1). Cả 3 sinh sống ở chung cư cao cấp phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Trong quá trình sinh sống, Trang nhiều lần đánh đập bé A.. Trang khai là đặt mua roi mây để dạy học cho bé A.. Do nhiều lần đánh đập bé A. nên roi mây bị gãy, Trang chuyển sang dùng gậy gỗ để dạy học cho bé A.

Sáng 22/12, bé học online đến 10h thì Trang kiểm tra bài. Đến 14h, Trang nấu phở cho bé ăn.

V.A có đòi uống sữa và được Trang đưa cho 3 hộp. Sau đó bé tiếp tục uống nước ép ổi.

Sau khi ăn uống xong, Trang dạy bé gái 8 tuổi học. Do bé gái làm sai nên Trang đánh nhiều cái. Bị can chỉ dừng đánh đến khi A. học tốt lên.

Khoảng nửa giờ sau, bé A. than mệt và vào phòng nghỉ. Thấy bé nôn ói, Trang dọn dẹp và gọi cha nạn nhân về.

Khi cha bé gái về tới nhà, ông Th. phát hiện trong mũi con gái có nhiều dị vật là thức ăn nên đã dùng miệng hút ra. Thấy con gái yếu nên ông Th. vội gọi cấp cứu và nhờ bảo vệ đưa con gái đi bệnh viện.

Qua khám nghiệm pháp y, công an xác định bé A. bị phù phổi cấp, trên người có nhiều vết bầm tím. Cơ quan chức năng nghi vấn cháu bé bị đánh đập dẫn đến tử vong. Cháu A. được xác định tử vong trước khi vào bệnh viện.

Công an xác định Trang có dấu hiệu bạo hành nên đã khởi tố bắt khẩn cấp.

Công an cho biết, về phần người cha là ông Th., nếu xác định có dấu hiệu tội phạm thì sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

35express sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Theo afamily

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating