Huỳnh Minh Kiên là ai? Á hậu gây tranh cãi nhất Miss World Vietnam 2023

Photo of author

Đêm chung kết Miss World Vietnam 2023 vừa qua đã tìm ra Top 3 đương nhiệm mới. Người đẹp dành được vương miện danh giá là Huỳnh Trần Ý Nhi, 21 tuổi đến từ Bình Định. Hai vị trí Á hậu lần lượt thuộc về Đào Thị Hiền đến từ Nghệ An và Huỳnh Minh Kiên đến từ Ninh Thuận. Trong số 3 người đẹp kế nhiệm, Huỳnh Minh Kiên là thí sinh gây nhiều tranh cãi nhất. Lý do tại sao? Cùng 35Express tìm hiểu trên Hay1 – ứng dụng đọc và chia sẻ tin tức tại đây. Hoặc theo dõi bài viết sau nhé.

Huỳnh Minh Kiên là ai?

Huỳnh Minh Kiên sinh năm 2004, năm nay mới 19 tuổi. Cô là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất dự thi Miss World Vietnam năm nay.

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử Huỳnh Minh Kiên

Tên thật:Huỳnh Minh Kiên
Năm sinh:2004
Số tuổi:19 (tính đến năm 2023)
Nghề nghiệp:Sinh viên Đại học Nông Lâm Hồ Chí Minh
Quê quán:Ninh Thuận
Chiều cao:1m71
Số đo 3 vòng:80 – 61 – 90
Facebook:Huỳnh Minh Kiên
Instagram:minkien.huynh

Xem thêm hình ảnh, thông tin mới nhất về Minh Kiên trên Hay1 – ứng dụng đọc và chia sẻ tin tức tại đây.

Tuổi thơ không êm đềm

Minh Kiên chia sẻ cuộc sống của cô xuất hiện nhiều biến cố từ nhỏ. Ma mẹ ly hôn khi Minh Kiên chưa chào đời. Khi Minh Kiên lên 9 tuổi, mẹ ruột đi thêm bước nữa nhưng sau đó tiếp tục đổ vỡ. Người đẹp còn bị bạo hành gia đình, tuổi thơ lớn lên trong nỗi bất hạnh. Điều này gây ám ảnh sâu sắc trong tâm trí của Minh Kiên khiến cô luôn trốn tránh khi được hỏi về gia đình.

Cũng chính vì vậy, khi được hỏi về mong muốn, Kiên chia sẻ cô luôn muốn giúp những đứa trẻ có hoàn cảnh giống mình, thiếu thốn tình yêu thương.

Minh Kiên quyết định đi làm thêm để kiếm thu nhập vì gia đình không khá giả. Nhưng không may gặp tai nạn giao thông gãy xương đòn vào đầu năm 2023. Khi vết thương lành, cô đã đăng ký dự thi Miss World Vietnam 2023 sau thời gian ấp ủ.

Á hậu gây tranh cãi nhất Miss World Vietnam 2023

Người đẹp Huỳnh Minh Kiên gây bất ngờ và không ít những tranh luận khi đạt danh hiệu Á hậu 2. Tấm hình Minh Kiên đăng quang nhận về nhiều “gạch đá”.

Không sở hữu vẻ đẹp rực rỡ và đại trà, Minh Kiên mang nét đẹp độc lạ. Nhan sắc nổi bật cùng phong thái tự tin giúp cô nàng ghi dấu ấn. Trong phần thi ứng xử Minh Kiên cũng có phần trả lời gây ấn tượng về chủ đề liên quan đến Chat GPT.

Vì vậy kết quả Minh Kiên đạt được tại Miss World Vietnam 2023 không phải là không có cơ sở. Bên cạnh đó, những tấm hình đời thường của Minh Kiên cũng được netizen “đào” lại. Có thể thấy, Minh Kiên vẫn sở hữu những nét đẹp rất riêng biệt, khó lẫn.

Trên đây là các thông tin về Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023. Xem thêm hình ảnh, thông tin mới nhất về Minh Kiên trên Hay1 – ứng dụng đọc và chia sẻ tin tức tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating