Lee Know là ai? Idol “cực phẩm” và Hành trình sự nghiệp

Photo of author

Lee Know nhóm nhạc Stray Kids rất coi trọng và trở thành một cỗ máy nhảy của nhóm. Anh có niềm đam mê biểu diễn và nhảy nên đã bắt đầu theo đuổi từ khi còn rất nhỏ. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Lee Know là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Lee Know là thành viên hoạt động đa vai trò tại Stray Kids

Lee Know là ai?

Tên thật là Lee Min Ho (1998) đến từ Hàn Quốc. Anh được biết đến là. Anh được biết đến là ca sĩ, nhạc sĩ, rapper, vũ công, người mẫu. Hiện tại, anh đang là thành viên của nhóm nhạc Stray Kids. Nhóm được thành lập và quản lý bởi công ty JYP Entertainment. Anh chàng còn đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau như Vocalist, Rapper và Dancer.

Lee Know là nhân vật sở hữu lượng fan đông đảo cả trong và ngoài nước

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Lee Know

Tên đầy đủ:Lee Min Ho (이민호)
Tên thường gọi:Lee Know (리노)
Năm sinh:25/10/1998
Tuổi:26 tuổi (tính đến 2024)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Học vấn:Trung học kỹ thuật Jeil Gimpo
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Người mẫu
MC
Nhóm nhạc:Stray Kids
Vị trí trong nhóm:Dancer, vocalist, rapper
Công ty quản lý:JYP Entertainment
Chiều cao:1.72 m
HipHop là phong cách âm nhạc mà Lee Know theo đuổi

Xem thêm những bài viết hay về Lee Know trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Idol “cực phẩm” và hành trình sự nghiệp

Lee Know bắt đầu học nhảy vào năm 14 tuổi khi anh học cấp hai. Anh chàng đã cùng Crew của mình tham gia chương trình World Of Dance vào năm 2015. Đến năm 2017, anh là Dancer cho BTS trong các Tour lưu diễn quốc tế. Anh cũng từng xuất hiện trong MV “Not Today” với tư cách là Dancer. Anh còn nhận được lời mời tham gia buổi thử giọng của công ty JYP Entertainment. Lee Know chính thức trở thành thực tập sinh của công ty vào ngày 15/07/2017.

Nam thần tượng debut vào năm 2018

Anh chàng đã tham gia chương trình sống còn “Stray Kids”. Tuy nhiên, anh chàng đã bị loại vào tập 4 của chương trình. Trong đêm chung kết của chương trình, anh chính thức được công ty JYP xác nhận sẽ ra mắt cùng nhóm nhạc Stray Kids. Nam idol ra mắt cùng nhóm nhạc Stray Kids với Mini Album đầu tay mang tên “I am Not” và đĩa đơn “District 9”.

Lee Know có ngoại hình sáng sân khấu, thu hút khán giả

Lee Know hiện vẫn còn độc thân và muốn tập trung chủ yếu vào phát triển sự nghiệp. Anh không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về đời tư hay mối quan hệ cho truyền thông. Không những thế, nam idol cũng chưa từng vướng phải bất kỳ tin đồn hẹn hò nào. Anh thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, truyền cảm hứng và năng lượng sống tích cực. Theo dõi ngay Lee Know để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating