Lê Âu Ngân Anh là ai? Sự nghiệp của hoa hậu Đại dương 2017

Photo of author

Ở thời diểm năm 2017, Lê Âu Ngân Anh là cái tên được nhắc đến với những tin đồn thi phi trong cuộc thi hoa hậu. Vài năm trở lại đây cô nàng dường như mất bóng để tập trung hơn cho sự nghiệp của mình. Để hiểu rõ Lê Âu Ngân Anh là ai? Cũng như đời tư và sự nghiệp, hãy theo dõi bài viết của 35Express nhé.

Lê Âu Ngân Anh là ai?

Lê Âu Ngân Anh là một nữ giảng viên của đại học Hoa Sen. Cô từng đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 và danh hiệu Á hậu 4 tại Hoa hậu Liên lục địa 2018. Sau cuộc thi Lê Âu Ngân Anh nhận nhiều gạch đá và những lời bàn tán về nhan sắc của mình, từ đó cô nàng chọn cho mình một hướng đi mới để được tôn trọng và phát triển bản thân.

le-au-ngan-anh-la-ai-1-35express

Tiểu sử của hoa khôi Lê Âu Ngân Anh

Tên thật:Lê Âu Ngân Anh
Sinh năm:15/01/1995
Tuổi:26 (tính đến năm 2021)
Quê quán:Tiền Giang
Nghề nghiệp:Giảng viên, Hoa hậu
Số đo:85-58-94
Chiều cao:1,74 m
Năm hoạt động:2017 – nay
Cuộc thi lớn:Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 (Chiến thắng)
Hoa hậu Liên lục địa 2018 (Á hậu 4)
Facebook:Ngân Anh Lê Âu

tieu-su-cua-hoa-khoi-le-au-ngan-anh-35express

Lê Âu Ngân Anh sở hữu thân hình nóng bỏng, quyến rũ và khuôn mặt ngày càng xinh đẹp. Cô đoạt giải Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 với nhiều ồn ào. Tuy nhiên, hiện tại Lê Âu Ngân Anh đã vượt qua những áp lực, vấp ngã cùng tài năng giúp cô thành công như bây giờ.

Sự nghiệp của Lê Âu Ngân Anh Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017

Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017

Lê Âu Ngân Anh đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 sau khi vượt qua 29 thí sinh còn lại trong đêm chung kết. Tham dự cuộc thi cô thừa nhận mình đã đụng chạm đến dao kéo chính vì thế Ngân Anh đã bị tước vương miện và hủy kết quả hoa hậu Đại dương 2017.

nhung-viec-gay-tranh-cai-khi-le-au-ngan-anh-dang-quang-hoa-hau-1-35express

Hoa hậu Liên lục địa 2018

Sau đó Lê Âu Ngân Anh tiếp tục đại diện Việt Nam tại hoa hậu Liên lục địa 2018, diễn ra vào tối cùng ngày 26 tháng 1 năm 2019 tại thủ đô Manila của Philippines. Sau đó người đẹp đăng quang là đại diện nước chủ nhà, Karen Gallman.

Lê Âu Ngân Anh giành danh hiệu Á hậu 4 chung cuộc cùng giải phụ thí sinh được bình chọn nhiều nhất. Đây là thành tích cao nhất của một đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này kể từ lần đầu Việt Nam tham gia vào năm 2003

su-nghiep-cua-le-au-ngan-anh-hoa-hau-dai-duong-viet-nam-2017-35express

Trở thành giảng viên đại học

Từ đó cho đến nay Lê Âu Ngân Anh dường như dừng lại mọi hoạt động nghệ thuật. Ngày 6/8/2020, cô thông báo đã trở thành giảng viên đại học ngành Quản trị sự kiện tại Đại học Hoa Sen. Cô là giảng viên đại học trẻ nhất của Đại học Hoa Sen.

su-nghiep-cua-le-au-ngan-anh-hoa-hau-dai-duong-viet-nam-2017-3-35express

Việc Lê Âu Ngân Anh trở thành cô giáo đã nhận được nhiều thiện cảm và sự ngỡ ngàng. Điều này cho thấy học vấn cao của cô nàng. Netizen cũng có cái nhìn khác về nữ Hoa hậu đầy thị phi này.

Những việc gây tranh cãi khi Lê Âu Ngân Anh đăng quang hoa hậu

Nhan sắc

Sau cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017, đã có rất nhiều việc tranh cãi bàn tán về nhan sắc của cô. Nhiều người cho rằng cô không xứng đáng để dành được vương miện hoa hậu vì gương mặt không quá xinh.

su-nghiep-cua-le-au-ngan-anh-hoa-hau-dai-duong-viet-nam-2017-2-35express

Lê Âu Ngân Anh từng đã qua phẫu thuật trên khuôn mặt của mình. Điều này cho thấy rõ khi những tấm ảnh của cô có biểu cảm cứng đờ. Vì thế ban tổ chức thừa nhận đã quá sai sót khi để cho Ngân Anh tham dự cuộc thi.

Tham gia hoa hậu không có giấy phép

Năm 2018, cô đã nộp đơn xin phép đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2018 nhưng bị Cục Nghệ thuật biểu diễn từ chối cấp phép. Dù vậy, nhưng Ngân Anh vẫn lên đường sang Philippines tham dự cuộc thi. Sau đó cô bị xử phạt khi về nước, nhưng mức xử phạt khá nhẹ.

su-nghiep-cua-le-au-ngan-anh-hoa-hau-dai-duong-viet-nam-2017-1-35express

Mặc dù, hành trình đến cuộc thi của Ngân Anh chịu sự phản đối từ một bộ phận khán giả. Nhưng sau khi xem qua dàn thí sinh tham dự cuộc thi. Nhiều người cho rằng Ngân Anh hoàn toàn vượt trội so với các đối thủ còn lại.

Lê Âu Ngân Anh chọn cho mình hướng đi mới trong sự nghiệp

Đăng quang hoa hậu Đại Dương 2017, nhưng Ngân Anh xác định tính cách của mình không phù hợp để có thể phát triển lâu dài trong một môi trường showbiz. Đến năm 2020, Trường Đại Học Hoa Sen chủ động mời cô về hợp tác giảng dạy. Từ đây cơ hội phát triển bản thân của Ngân Anh được mở ra.

nhung-viec-gay-tranh-cai-khi-le-au-ngan-anh-dang-quang-hoa-hau-35express

Chỉ sau hơn 1 năm giảng dạy cô được thăng chức. Cụ thể, được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc chương trình Quản trị Sự kiện. Cô cũng chính là giảng viên trẻ tuổi nhất của Khoa được thăng chức.

Ngoài việc giảng dạy, người đẹp còn lấn sang lĩnh vực MC truyền hình. Nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh đã giúp bản thân cô tự tin giao tiếp và thực hiện tốt công việc của mình.

le-au-ngan-anh-chon-cho-minh-huong-di-moi-trong-su-nghiep-35express

Không những thế, Lê Âu Ngân Anh còn phát triển bản trong việc kinh doanh. Vào tháng 2/202o, cô đã nhận chức Giám đốc thương mại và tự thưởng cho mình chiếc xe trị giá 8 tỷ đồng. Ở tuổi 25, Hoa hậu Ngân Anh sở hữu khối tài sản “khủng” và là “tay chơi” hàng hiệu có tiếng của showbiz Việt.

le-au-ngan-anh-chon-cho-minh-huong-di-moi-trong-su-nghiep-1-35express

Với những thông tin vừa rồi chắc hẳn bản đã hiểu rõ Lê Âu Ngân Anh là ai? Cũng như sự phát triển của cô. Để không bỏ qua những thông tin về người nổi tiếng. Hãy theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating