Lê Thu Trang là ai? Nữ tiếp viên duyên dáng kiêm hot TikToker triệu follow

Photo of author

By 9M

Nữ tiếp viên trưởng xinh đẹp kiêm hot TikToker triệu follow Lê Thu Trang đã có những chia sẻ về nghề nghiệp gây chú ý. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Lê Thu Trang ngay bài viết này nhé!

Chân dung nữ tiếp viên trưởng duyên dáng Vietjet Air - Lê Thu Trang
Chân dung nữ tiếp viên trưởng duyên dáng Vietjet Air – Lê Thu Trang

Lê Thu Trang là ai?

Lê Thu Trang (1995) được biết đến là một cô nàng tiếp viên hàng không. Cô sinh ra và lớn lên tại Thái Nguyên nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Năm 2017, khi tốt nghiệp Học viện Ngoại giao, Thu Trang quyết định nộp hồ sơ thi tuyển tiếp viên. Nhờ tài năng, nhiệt huyết và đam mê, cô hiện đang là tiếp viên trưởng của hãng Vietjet Air.

Bằng tài năng, nhiệt huyết và đam mê, Lê Thu Trang hiện đang giữ chức vụ tiếp viên trưởng của hãng Vietjet Air sau 5 năm công tác
Thu Trang hiện đang giữ chức vụ tiếp viên trưởng của hãng Vietjet Air sau 5 năm công tác

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Lê Thu Trang

Tên thường gọi:Lê Thu Trang
Năm sinh:1995
Tuổi:29 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Thái Nguyên
Nơi sinh sống/làm việc:Hà Nội
Học vấn:Học viện Ngoại giao
Nghề nghiệp:Tiếp viên hàng không
Instagram:trangavi95
TikTok:trangavi95
Lê Thu Trang cùng đồng nghiệp trong bộ đồ bảo hộ khi thực hiện các chuyến bay trong thời điểm dịch COVID - 19 diễn biến phức tạp
Lê Thu Trang cùng đồng nghiệp thực hiện các chuyến bay trong thời điểm dịch COVID – 19

Nữ tiếp viên duyên dáng kiêm hot TikToker triệu follow

Nhớ về thời điểm mới bước chân vào nghề, Thu Trang chia sẻ: “Sau buổi phỏng vấn thi tuyển, mình hạnh phúc với sự nỗ lực của bản thân. Mình từng nhận được câu hỏi: “Sao học Luật Quốc tế mà lại chọn TVHK?”. Trả lời cho những thắc mắc ấy Trang đều cười và nói rằng: “Có lẽ là nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề”. Hiện tại, mình đã gắn bó với những chuyến bay được 5 năm. Mình giữ chức vụ tiếp viên trưởng tại Vietjet Air từ năm 2019.” Nữ TVHK xinh đẹp cho biết thêm.

Cô gái Lê Thu Trang luôn dành trọn đam mê, nhiệt huyết với công việc và yêu thích du lịch, khát khao khám phá
Cô gái luôn dành trọn đam mê, nhiệt huyết với công việc

5 năm trong nghề Thu Trang có rất nhiều kỷ niệm. Đáng nhớ nhất là những chuyến bay trong khi đại dịch COVID – 19 đạt đỉnh điểm. Cô thường xuyên chia sẻ những “câu chuyện nghề bay”, những khoảnh khắc thú vị trong công việc trên nền tảng TikTok. Bản thân cô thấy rất vui và hạnh phúc khi được các bạn trẻ tương tác, yêu mến, theo dõi.

Trong ngày nghỉ, Lê Thu Trang thường lựa chọn đi du lịch để trải nghiệm và ngắm nhìn cảnh đẹp
Trong ngày nghỉ, cô thường lựa chọn đi du lịch để trải nghiệm và ngắm nhìn cảnh đẹp

Thu Trang muốn lan tỏa tới những người trẻ: “Đừng ngại đương đầu với khó khăn. Đừng bao giờ bỏ cuộc hay chỉ ngồi than thở. Ta còn trẻ, khi quyết tâm ta sẽ làm được những điều phi thường hơn ta nghĩ. Hy vọng ngay từ bây giờ các bạn sống với đam mê, lan tỏa điều tích cực đến mọi người xung quanh nhé!”

Theo dõi Lê Thu Trang để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating