Maika là ai? Con gái Kim Tử Long trách ba không nâng đỡ khi làm nghề

Photo of author

By 9M

Ở cuộc hôn nhân đầu, Kim Tử Long và vợ cũ sinh con gái đầu lòng là Hoàng Kim Phụng. Lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, nhưng Hoàng Kim Phụng từng không được ba chấp thuận, tạo điều kiện để theo đuổi đam mê làm diễn viên. Thời điểm chính thức gia nhập làng giải trí, Hoàng Kim Phụng tự chủ động tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Cô không dùng tên thật để hoạt động nghề mà chọn nghệ danh đầy dễ thương Maika. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Maika ngay bài viết này nhé!

Khi gia nhập làng giải trí, Hoàng Kim Phụng lấy nghệ danh là Mai Ka
Khi gia nhập làng giải trí, Hoàng Kim Phụng lấy nghệ danh là Maika

Maika là ai?

Maika (1988) tên thật là Hoàng Kim Phụng. Cô là con gái lớn của NSƯT Kim Tử Long. Cô nối nghiệp cha theo đuổi nghệ thuật, gặt hái nhiều thành công ở nhiều sân khấu lớn. Hiện tại, nữ diễn viên trẻ đã kết hôn và có một con gái nhỏ. Cuộc sống hôn nhân, gia đình viên mãn của cô vô cùng ấm êm và hạnh phúc.

Chân dung nữ diễn viên trẻ Maika
Chân dung nữ diễn viên trẻ Maika

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Maika

Tên đầy đủHoàng Kim Phụng
Tên thường gọi:Maika
Năm sinh:1988
Tuổi:36 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:TP.HCM
Nghề nghiệp:Diễn viên
Facebook:Bắp Maika
Maika gắn bó với nhiều sân khấu lớn
Con gái đầu lòng của Kim Tử Long gắn bó với nhiều sân khấu lớn

Con gái Kim Tử Long trách ba không nâng đỡ khi làm nghề

Ban đầu, nam nghệ sĩ Kim Tử Long không ủng hộ con theo nghệ thuật. “Mãi đến khi con học năm thứ 3 và tiết lộ về buổi thi học kỳ, tôi mới ngỡ ngàng. Đến khi ra trường cũng tự bươn chải, tôi không giới thiệu con với ai. Tôi muốn con tự lập nên không xin xỏ gì cho con”, Kim Tử Long cho hay.

Maika tâm sự cái bóng quá lớn của Kim Tử Long khiến cô thấy áp lực khi theo nghệ thuật
Maika tâm sự cái bóng quá lớn của Kim Tử Long khiến cô thấy áp lực khi theo nghệ thuật

Dù không được cha ủng hộ nhưng Maika vẫn quyết tâm theo nghệ thuật. Cô chia sẻ: “Dù sau này ba biết tôi học nghệ thuật nhưng ba không giúp đỡ. Một khoảng thời gian dài tôi tự bươn chải, đi tấu hài, múa đám cưới. Lúc trước tôi cứ hay suy nghĩ tại sao ba không giúp đỡ mình. Khi nghĩ lại thì tôi rất cảm ơn điều đó. Bởi vì ba như vậy tôi mới tự thân vận động, không cao ngạo với ai”.

Vì đam mê quá lớn, Maika đã bất chấp theo đuổi nghề yêu thích
Vì đam mê quá lớn, Maika đã bất chấp theo đuổi nghề yêu thích

Khi được hỏi về việc trở lại với nghệ thuật, Maika tâm sự cô chưa bao giờ từ bỏ. Bên cạnh đó, Maika hài hước tiết lộ Kim Tử Long đi đến đâu cũng phao tin cô không còn diễn nữa. Giải thích về điều này, nam nghệ sĩ cho biết vì Maika đã lập gia đình, sinh con nên phải lo cho con. Ngoài ra, cô còn quán xuyến công việc kinh doanh nên sợ cô không thể toàn tâm toàn ý cho nghệ thuật.

Theo dõi Maika để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating