Willow Shields là ai? Đăng ảnh khỏa thân sau khi bị tống tiền

Photo of author

Nữ diễn viên Willow Shields bị kẻ xấu sử dụng ảnh khỏa thân để tống tiền. Do đó, cô quyết định tự mình chống lại kẻ xấu. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Willow Shields là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Nữ diễn viên trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn Primrose Everdeen trong loạt phim The Hunger Games

Willow Shields là ai?

Willow Shields (2000) sinh ra ở Mỹ. Cô là nữ diễn viên nổi tiếng. Nữ diễn viên trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn Primrose Everdeen trong loạt phim The Hunger Games (2012-2015) (Wikipedia).

Việc làm của cô nhận được sự ủng hộ từ đông đảo công chúng

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Willow Shields

Tên đầy đủ:Willow Shields
Năm sinh:01/06/2000
Tuổi:23 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hoa Kỳ
Nghề nghiệp:Diễn viên
Năm hoạt động:2008 – nay
Instagram:willowshields
Willow Shields thủ vai em gái của Katniss trong bom tấn The Hunger Games năm xưa

Xem thêm các bộ phim hay của Willow Shields trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Đăng ảnh khỏa thân sau khi bị tống tiền

Bị hacker tấn công

Ngày 1/5, trang Unilad đưa tin nữ diễn viên Willow Shields chia sẻ hình ảnh khỏa thân lên trang Instagram. Cô bị kẻ xấu đe dọa tung loạt ảnh riêng tư lên mạng nếu không chuyển tiền. Do đó, Willow Shields quyết định tự mình đăng ảnh lên trước khi để kẻ xấu lợi dụng. “Tôi bị hacker tấn công và tống tiền vì những bức ảnh khỏa thân riêng tư – thứ không bao giờ tôi chia sẻ với thế giới. Tôi đang cố lấy lại quyền kiểm soát và tôi chia sẻ chúng với các bạn trước. Đây là bức ảnh họ đã gửi qua email và đe dọa công khai cho gia đình, bạn bè và cả thế giới biết. Họ nói rằng còn những bức ảnh gây sốc hơn và sẽ dùng chúng để chống lại tôi”.

Vừa qua, Willow Shields tự đăng ảnh khỏa thân lên trang Instagram của mình

Vùng lên bảo vệ chính mình

Willow cho biết cô đã báo cáo sự việc với FBI. “Tôi sẽ không để người khác đưa ra những quyết định liên quan tới cơ thể mình. Tôi đã báo cho FBI nhờ họ can thiệp và tìm ra kẻ này”. Cô “hy vọng họ thực hiện cuộc điều tra một cách nghiêm túc, và theo sát hành vi phạm tội này”. Nữ diễn viên biết có nhiều người khác cũng là nữ nạn nhân duy nhất bị hacker tấn công và đe dọa tống tiền bằng ảnh nóng. Hành động của tin tặc và tội phạm đã làm tổn thương nhiều người. Do đó, cô muốn lên tiếng về sự việc để động viên các nạn nhân đừng cảm thấy xấu hổ. “Đây là cơ thể của tôi và tôi sẽ chia sẻ nó với bất kỳ ai tôi chọn”.

Nữ diễn viên Willow Shields cho biết cô bị hacker tấn công

Hành động đứng lên chống lại tin tặc của Willow Shields nhận được sự tán dương của công chúng. Nhiều người gọi nữ diễn viên là “Queens” vì lòng dũng cảm của cô. Theo dõi ngay Willow Shields để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating