Trần Oanh là ai? Nữ CEO có hình ảnh thu hút tràn năng lượng

Photo of author

Nữ doanh nhân Trần Oanh xuất hiện với hình ảnh khá lạ lẫm với phong cách trang điểm đậm và bộ cánh như một quý bà. Cô không chỉ là 1 nữ CEO tài ba mà còn là TikToker sở hữu lượng follow khủng. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Trần Oanh là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Oanh phát biểu trước các đại lý về kế hoạch kinh doanh định hướng cho năm 2017-2018

Trần Oanh là ai?

Tên đầy đủ là Trần Thị Hoàng Oanh (1994) hiện là CEO của công ty Luxury Paris có trụ sở tại TP.HCM. Ngoài ra, cô còn được nhiều người biết đến với các tip hay về cách làm trắng da, giữ dáng.

Nữ doanh nhân Trần Oanh xinh đẹp giỏi giang luôn tự tin mỗi lần xuất hiện

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Trần Oanh

Tên đầy đủ:Trần Oanh
Năm sinh:05/01/1992
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Tuổi:31 tuổi (tính đến năm 2023)
Học vấn:Trường Đại học Ngân hàng
(chuyên ngành Tài chính)
Nghề nghiệp:Doanh nhân, TikToker
Nơi làm việc:Công ty TNHH Sản xuất Dịch vụ mỹ phẩm Luxury Paris
Anh/chị/em:NTK Trần Chinh
Facebook:Trần Oanh
Cô có gu thẩm mỹ chọn trang phục tuyệt vời

Xem thêm các hình ảnh cuốn hút của nữ CEO Trần Oanh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nữ CEO có hình ảnh thu hút tràn đầy năng lượng

Chia sẻ lý do xây kênh TikTok

Kênh Tiktok của cô hiện có đến 1,4 triệu người theo dõi và hơn 6 triệu lượt thích. Những video trên kênh tập trung vào các nội dung làm đẹp an toàn, chăm sóc da. Đặc biệt, cô còn chia sẻ những trải nghiệm tích cực trong cuộc sống. Điều này giúp người xem cảm nhận được tinh thần lạc quan trong việc theo đuổi ước mơ.

Nữ CEO trẻ trung đầy sức sống với cách trang điểm quý bà

Nói về lý do xây dựng kênh Tiktok, Trần Oanh chia sẻ. “Lúc đầu thì mình cũng tạo kênh theo trào lưu thôi. Nhưng sau đó, mình thấy đây cũng là nền tảng lan tỏa thông tin rất nhanh. Do vậy mình xác định sẽ làm các video chia sẻ kiến thức và trải nghiệm của bản thân. Mong nó góp phần ‘tưới mát tâm hồn cho phái đẹp’, cho các chị em phụ nữ.”

Cô cho rằng sứ mệnh của phụ nữ khi đến với thế giới này là để làm đẹp

Theo Oanh, việc làm các video TikTok cũng là một cách làm thương hiệu bản thân và quảng bá cho công ty. Doanh nhân 9x này cho biết. “Làm trong ngành kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp, yếu tố chất lượng sản phẩm là hàng đầu. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng các nền tảng xã hội và công nghệ để tự giới thiệu bản thân và làm thương hiệu, thì sản phẩm cũng khó mà lan tỏa”.

Cô luôn dành thời gian xứng đáng cho bản thân

Xuất hiện với hình ảnh mới thu hút

Vì đam mê làm đẹp, Trần Oanh luôn muốn làm mới mình mỗi khi ra ngoài. Với gu thẩm mỹ tuyệt vời, cô luôn lựa chọn trang phục phù hợp với từng dịp tham dự. Trước đây, cô thường trang điểm nhẹ nhàng, tươi trẻ. Gần đây, 2 sự kiện quan trọng đã chứng kiến sự thay đổi phong cách thành một quý bà sang chảnh.

Oanh tại hội trường của hệ thống mỹ phẩm Luxury Girl miền nam

Cô có vóc dáng đẹp chuẩn hot girl trẻ trung và xinh đẹp. Ngoài ra, cô không thường tụ tập với bạn bè. Thay vào đó, cô dành thời gian học hỏi cùng giáo viên. Sau đó, tìm kiếm những định hướng và chiến lược cho tương lai. Điều này là niềm vui và đam mê của cô, một nữ doanh nhân trẻ. Trần Oanh cho biết “Tôi dùng 3/4 cuộc sống của mình cho sự nghiệp để tôi thành công“.

Oanh được biết đến như một 9X xinh đẹp kinh doanh thành công

Trước đó, Oanh luôn duy trì phong cách trẻ trung và năng động phù hợp với thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl mà cô đã sáng lập. Theo dõi ngay Trần Oanh để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating