Grace Van Dien là ai? Nữ diễn viên ngưng diễn sau khi bị quấy rối tình dục

Photo of author

By 9M

Nữ diễn viên Grace Van Dien từng gây chú ý với phim “Stranger things” gần đây gây xôn xao cộng đồng mạng. Cô tiết lộ cô bị quấy rối tình dục và gạ tình công khai bởi một nhà sản xuất có uy tín ở Hollywood. Trải nghiệm tồi tệ này đã khiến Grace quyết định tạm dừng diễn xuất. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Grace Van Dien là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chấn thương tinh thần từ vụ việc khiến Grace phải từ chối 4 lời mời đóng phim

Grace Van Dien là ai?

Grace Van Dien (1996) là nữ diễn viên nổi tiếng của Mỹ. Bố mẹ của Grace Van Dien đều là những diễn viên có tiếng. Cha cô là Casper Robert Van Dien Jr. – nổi tiếng với 3 phần phim Starship Trooper. Còn mẹ là Grace là Carrie Mitchum, cũng là diễn viên gạo cội. Các chị em ruột và cả gia đình bên ngoại của cô bao gồm ông cố Robert Mitchum, ông ngoại Christopher Mitchum và những ông bà, chú bác khác đều là diễn viên (Wikipedia).

Casper Van Dien và Carrie Mitchum – cha mẹ của Grace Van Dien

Năm 2022, cô bắt đầu “lấn sân” làm streamer, livestream trên Twitch. Nhờ nhan sắc xinh đẹp cùng tài ăn nói khéo léo, nữ diễn viên đạt hơn 200K người theo dõi chỉ sau 3 tháng kể từ khi bắt đầu kênh riêng của mình.

Cô sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Grace Van Dien

Tên đầy đủ:Grace Van Dien
Năm sinh:15/10/1996
Quốc tịch:Hoa Kỳ
Tuổi:27 tuổi (tính đến năm 2023)
Nghề nghiệp:Diễn viên, streamer
Công ty quản lý:FaZe Clan
Cha:Casper Van Dien
Mẹ:Carrie Mitchum
Ông bà cố:Robert Mitchum, Dorothy Mitchum, Jack Davis
Ông bà nội/ngoại:Christopher Mitchum, Cindy Mitchum, Diane Morrow, Casper Robert Van Dien
Anh/chị/em:Cappy Van Dien, Celeste Van Dien, Maya Van Dien
Instagram:gracevandien
Cô dành thời gian để phát triển công việc streamer trong thời gian tạm ngưng đóng phim

Xem thêm các vai diễn tuyệt vời của Grace Van Dien trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nữ diễn viên ngưng diễn sau khi bị quấy rối tình dục

Bị gạ quấy rối tình dục

Theo thông tin từ CNN, Grace tiết lộ cô bị một nhà sản xuất phim có tiếng gạ tình công khai và dụ dỗ quan hệ tập thể ngay trên phim trường. Tuy nhiên, nữ diễn viên không tiết lộ cụ thể danh tính người này.

Grace nói cô rất sốc và buồn khi bị quấy rối tình dục ngay tại phim trường

Cô thuật lại câu chuyện này trên livestream. “Đó là một trong những bộ phim cuối cùng mà tôi đóng. Vì nhà sản xuất đã yêu cầu tôi quan hệ tập thể. Ông ta nói sẽ thuê một cô gái khác đến ngủ cùng để “chơi tay ba”. Thật kinh hoàng vì ông ấy là sếp của tôi đấy. Tôi ngay lập tức từ chối, tôi đã khóc và cảm thấy rất sốc, buồn”.

Grace Van Dien trong Stranger things

Quyết định tạm ngừng diễn xuất

Cô đã báo cáo lại sự việc này với đội ngũ quản lý nhân sự đoàn phim. Grace tin rằng đó là cách xử lý đúng đắn. Sau sự việc này, nữ diễn viên bị ám ảnh. Cô cũng cho biết khi ấy đã tâm sự với một bạn diễn và người bạn này rất bất ngờ. Cả 3 sau đó đã cùng nhau khóc rất nhiều.

Sau sự việc này, nữ diễn viên bị ám ảnh

Gần đây, Grace chia sẻ cô cũng đã từ chối 4 dự án phim. Do cô cảm thấy môi trường làm việc không an toàn.“Tôi quyết định sẽ ở nhà chơi game, livestream một thời gian và tránh xa những lời lẽ quấy rối tình dục khiếm nhã. Như vậy sẽ tốt hơn cho tinh thần của tôi. Nhiều người đang chỉ trích tôi vì dễ dàng bỏ cuộc. Tuy nhiên, những lần đóng phim gần đây hầu hết đều khiến tôi cảm thấy tồi tệ bởi những người tôi làm việc cùng”.

Grace sở hữu hơn 10 vai diễn phim truyền hình

Hiện tại, cô tạm rút lui khỏi làng giải trí để ổn định tinh thần và cân nhắc các dự án phù hợp. Nữ diễn viên sẽ theo đuổi công việc của một streamer trong tương lai gần. Cô cũng chưa dự tính về thời gian quay trở lại với công việc diễn xuất. Theo dõi ngay Grace Van Dien để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating