Mi An là ai? Hé lộ bạn gái mới tin đồn của Vinh Râu

Photo of author

Mi An là cái tên đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Đặc biệt là những người yêu thích các dự án của FAPtv. Với lối diễn xuất tự nhiên và ngoại hình xinh đẹp, Mi An đang trở thành tâm điểm chú ý của cả làng giải trí. Tuy nhiên, hiện nay đã rộ lên tin đồn, cô nàng đang hẹn hò với Vinh Râu. Vậy thực hư ra sao? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay trong bài viết sau!

Nữ diễn viên trẻ Mi An

Mi An là ai?

Mi An là nữ diễn viên trẻ sinh vào năm 2002. Hiện cô đang theo học chuyên ngành Diễn viên Kịch – Điện ảnh – Truyền hình tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh. Gần đây, cô được biết đến nhiều hơn sau khi tham gia vào dự án phim mới của FAPtv. Mi An tạo ấn tượng mạnh với cách diễn xuất tự nhiên cùng ngoại hình xinh xắn đáng yêu.

Mi An tham gia nhiều dự án phim mới của FAPtv

Tiểu sử, lý lịch của Mi An

Tên đầy đủ:Mi An
Năm sinh:17/03/2002
Tuổi:21 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Bình Thuận
Học vấn:Đại học Sân khấu – Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh
Facebook:Mi An
Instagram:_miannnmi
Tik Tok:mian_173
Tiểu sử và lý lịch của Mi An

Nghi vấn Mi An là bạn gái mới tin đồn của Vinh Râu

Mi An và Vinh Râu thường xuyên xuất hiện trên nhiều video cùng nhau

Trên Tiktok, Mi An đăng tải nhiều video quay chung với Vinh Râu đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong video, cả hai người đã “tung người hứng” những câu nói “thả thính” ngọt ngào. Đặc biệt, họ còn tình tứ mặc đồ đen chung và ôm tay nhau.

An thường đăng tải nhiều video quay chung với Vinh Râu

Vinh Râu là một trong những diễn viên chủ chốt của nhóm hài FAPtv. Trước đó, Vinh Râu từng là vợ chồng gần một thập kỷ với ca sĩ Lương Minh Trang. Năm 2017, Vinh Râu và Lương Minh Trang đã cùng nhau sống chung sau hai năm hẹn hò.

Vinh Râu và An xuất hiện cùng nhau

Trong hôn nhân, Vinh và Trang như hai người bạn thân, chia sẻ mọi chuyện và tâm tư cùng nhau. Cặp đôi thường thể hiện sự hài hước trong cách giao tiếp và ứng xử trên truyền hình. Tuy nhiên, đến năm 2021, cả hai đã chính thức ly hôn. Điều này khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối.

Dù đã ly hôn, Vinh RâuLương Minh Trang đã có nhiều cuộc xung đột trên mạng xã hội. Tuy nhiên, hiện tại, họ vẫn coi nhau như những người bạn và sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.

Thực hư Mi An là bạn gái mới tin đồn của Vinh Râu?

Sau mọi tin đồn, Vinh Râu đã chính thức phản bác mối quan hệ này. Cả hai chỉ đơn giản là những người bạn thân thiết trong ngành nghề. Vinh Râu coi An như người em, người học trò của mình. Vinh Râu chỉ tham gia để giúp đỡ và tham gia vào xu hướng các video Tik Tok.

Vinh Râu lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Mi An

Sau những thông tin đồn đoán đó, cả Vinh Râu và Mi An đã cảm thấy tổn thương rất nhiều. Vinh Râu mong muốn mọi người không nên gán ghép họ lại với nhau. Hãy để Mi An có thể tự do bắt đầu mối quan hệ một cách thoải mái hơn. Theo dõi ngay 35express để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating