Laslo Djere là ai? Hụt chiến thắng ở giải tennis US Open 2023

Photo of author

Ở giải quần vợt Mỹ mở rộng 2023, Lasle Djere đã dành chiến thắng ở cả 2 set đầu. Tuy nhiên, anh không thể giành thêm set nữa để loại Novak Djokovic ở vòng 3 đơn nam của giải. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Laslo Djere qua bài này nhé!

Tay vợt Laslo Djere có những sai lầm  ở vòng 3 đơn nam của giải quần vợt Mỹ mở rộng 2023
Tay vợt Laslo Djere có những sai lầm ở vòng 3 đơn nam của giải quần vợt Mỹ mở rộng 2023

Laslo Djere là ai?

Laslo Djere (1995) sinh ra ở Serbia. Anh hiện là tay vợt chuyên nghiệp. Anh bắt đầu chơi vợt từ khi lên 5 với cha. Djere ra mắt ATP Tour tại PTT Thái Lan mở rộng 2013. Tháng 10/2019, Djere đạt thứ hạng đơn cao nhất trong sự nghiệp là số 27 thế giới.

Tay vợt Laslo Djere thi đấu trên mặt sân đất nện
Tay vợt Laslo Djere thi đấu trên mặt sân đất nện

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Laslo Djere

Tên đầy đủ:Laslo Djere
Năm sinh:02/06/1995
Tuổi:29 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Serbia
Nghề nghiệp:Vận động viên quần vợt
Chiều cao:1.88 m
Tình huống ăn điểm "winner" quá đẳng cấp của Laslo Djere
Tình huống ăn điểm “winner” quá đẳng cấp của Laslo Djere

Hụt chiến thắng ở giải tennis US Open 2023

Sai lầm để vụt mất chiến thắng

Laslo Djere đã có màn đối đầu với Djokovic ở vòng 3 giải quần vợt Mỹ mở rộng 2023. Djere đã không bị danh tiếng của người đàn anh Djokovic. Djokovic bắt đầu trận đấu bằng một lỗi kép. Ngay lập tức Djere đã giành break ngay game đầu tiên của trận đấu. Ở set 1, Djere dẫn trước với tỉ số 6-4. Qua đến set 2, Djokovic không có bất kì cơ hội giành break. Do đó, Djere kết thúc set 2 với tỉ số 6-4. Những cú đè bóng thuận tay và phát bóng sấm sét, cùng hàng loạt những tình huống điều bóng rất ngẫu hứng của Laslo Djere đã đưa các khán giả trên sân đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Djere thậm chí còn dẫn trước Djokovic 2 set trước sự ngỡ ngàng của rất nhiều người.

Laslo Djere đã khởi đầu ấn tượng, nhưng không đủ vững vàng để loại Djokovic
Laslo Djere đã khởi đầu ấn tượng, nhưng không đủ vững vàng để loại Djokovic

Tuy nhiên đến set 3, Djokovic đã trở nên bình tĩnh hơn. Kết quả là Djere bị dẫn 5-0 chỉ sau 27 phút của set 3. Bước vào set 4, Djere dẫn 40-0 khi giao bóng, nhưng cuối cùng lại bị bẻ giao đầy đáng tiếc. Djere mắc nhiều sai sót, buộc 2 tay vợt phải đánh set 5 quyết định. Ở set này, Novak Djokovic đã chứng tỏ được đẳng cấp của bản thân và giành tấm vé vào vòng trong.

Lasle Djere đã thắng cả 2 set đầu
Lasle Djere đã thắng cả 2 set đầu

Chia sẻ sau trận đấu

“Tôi biết rằng mình có thể chơi rất tốt, vì vậy màn trình diễn này chắc chắn sẽ có ý nghĩa gì đó trong tương lai, nhưng vẫn còn phải xem liệu đó có phải là bàn đạp tiến bộ hay không. Tôi đã chơi tốt được một thời gian rồi”. Djere nói sau trận thua. “Hôm nay, tôi cảm thấy ngay cả trong set thứ 3 và thứ 4, tôi đã chơi không tệ. Chỉ là Djokovic đã cho thấy tại sao anh ấy là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Tôi không cảm thấy bất kỳ áp lực nào khi dẫn trước 2-0, tâm trí tôi không hề phiêu lãng chút nào, cho dù chỉ một chút thôi”.

 Lasle Djere không giấu thất vọng khi bắt tay Novak Djokovic (phải)
Lasle Djere không giấu thất vọng khi bắt tay Novak Djokovic (phải)

“Quay lại trận đấu lúc này, tôi nghĩ thật sai lầm khi bắt đầu chơi quyết liệt hơn ở set thứ 3 và thứ 4. Về cuối set thứ 5, trong vài game cuối, tôi đánh bóng chậm lại một chút và điều đó có tác động tích cực. Trong những pha trao đổi nhịp độ nhanh, anh ấy là người giỏi nhất thế giới, anh ấy biết cách tận dụng tốc độ bóng của tôi. Ngoài ra, anh ấy đã điều chỉnh bằng cách đánh dọc dây bằng cú trái tay thường xuyên hơn”. Djere có những chia sẻ sau trận đấu.

Theo dõi ngay Laslo Djere để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating