Erena So là ai? Sao nữ sang Nhật Bản đóng phim 18+

Photo of author

By 9M

Nữ diễn viên Hong Kong Erena So thông báo sang Nhật Bản đóng phim người lớn khiến nhiều netizen bàng hoàng. Vì quyết định này, cô bị gia đình, người thân từ mặt. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Erena So là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Cô dành một năm để liên hệ với các nhà sản xuất Nhật Bản

Erena So là ai?

Erena So (1997) hay còn gọi là Tố Hải Lâm. Cô là diễn viên Hong Kong. Nữ diễn viên này cũng là người tiên phong trong việc công khai sang Nhật đóng phim 18+. Erena So từng bán những bức ảnh hở hang trên mạng. Cô nàng dành một năm để liên hệ với các nhà sản xuất Nhật Bản trước khi nhận được vai diễn đầu tiên.

Erena So là diễn viên Hong Kong

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Erena So

Tên đầy đủ:Erena So
Tên khác:Tố Hải Lâm
Ngày sinh:09/02/1997
Tuổi:26 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hồng Kông
Nghề nghiệp:Diễn viên
Instagram:thisisshl
Nữ diễn viên từng bán những bức ảnh hở trên mạng

Xem thêm các bộ phim của Erena So trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Sao nữ sang Nhật Bản đóng phim 18+

Quyết định sang Nhật đóng phim 18+

Theo SCMP, Erena So gây sốc khi tuyên bố gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Cô hy vọng thay đổi thái độ của người Trung Quốc với tình dục. “Tôi hy vọng trở thành người phụ nữ có ảnh hưởng. Một khi bạn làm được điều mà người khác không làm được, người ta sẽ lắng nghe tiếng nói của bạn”.

Thông báo đóng phim nóng của cô làm dấy lên làn sóng ủng hộ lẫn tranh cãi từ netizen Hồng Kông

Cô muốn thông qua lần đầu đóng phim 18+ để thay đổi cách nhìn của xã hội với diễn viên phim người lớn và công việc tương tự. Cô không mong xã hội nhìn nhận họ theo cách thiếu tôn trọng. Thông báo của cô làm dấy lên làn sóng ủng hộ lẫn tranh cãi từ netizen Hồng Kông. Erena So nhận được những tin nhắn ủng hộ của các phụ nữ Hong Kong. Họ ngưỡng mộ “sự dũng cảm” của nữ diễn viên.

Erena So không ngại khoe những bức hình sexy lên mạng xã hội

Bị gia đình từ mặt

Ngay khi tin tức nổ ra, gia đình là vấn đề lớn với cô. Nữ diễn viên không nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Bố mẹ cô đã không liên lạc cho cô từ lúc biết tin. “Tại sao mình không làm điều mình muốn làm mà phải chờ sự đồng ý của người khác?”. Erena So nói.

Nữ diễn viên cho biết cô bị cha mẹ từ mặt khi biết con đóng phim người lớn

Cô cho biết, cô không mong đợi bản thân chỉ dừng lại ở vai trò ngôi sao phim “nóng”. nữ diễn viên muốn đó là bước đệm để cô tham gia các bộ phim và các gameshow. “Tôi thực sự thích công việc diễn xuất. Tôi hy vọng mình có thể diễn cho đến khi không thể diễn được nữa”. Erena So chia sẻ.

Việc cô sang Nhật Bản đóng phim nhạy cảm gây xôn xao mạng xã hội

Tiết lộ quy tắc ngầm trong ngành

Erena cho biết việc đóng phim nhạy cảm không như mơ mà có rất nhiều mặt trái phía sau. Trong đó, có 1 quy tắc ngầm đặc biệt đến mức các diễn viên trở về cuộc sống đời thường thì vẫn không dám trái quy tắc này. Đó chính là việc tuyệt đối không được chụp ảnh với người hâm mộ. Theo HK01, có hàng trăm người đã xếp hàng để được chụp ảnh với cô. hán giả muốn chụp ảnh chung với cô đều phải mua phiếu chụp ảnh. Hơn thế nữa, họ phải trả một khoản tiền không hề nhỏ.

Cô cho biết không thể chụp ảnh với người hâm mộ

“Em là fan của chị và muốn chụp ảnh với thần tượng, em có thể tới khách sạn tìm chị và chụp một bức ảnh chung không”. Một fan hỏi nữ diễn viên về vấn đề này. Nữ diễn viên cho biết. “Rất tiếc là không được, buổi ký tặng đã được tổ chức từ trước, fan muốn chụp ảnh chung đều phải tính phí. Nếu chị làm vậy sẽ không công bằng với họ”. Một fan khác lại hỏi rằng. “Nếu vô tình gặp chị trên phố, chúng ta có thể chụp ảnh chung để kỉ niệm không”. Cô nàng này vui vẻ trả lời. “Rất tiếc là không thể, xin lỗi em nhé. Chúng ta chỉ có thể bắt tay mà thôi”.

Cô cho biết đây là quy định đã có từ trước, nghệ sĩ nào cũng phải chấp hành

Theo HK1, cô không hề nói sai. Bởi đây là quy tắc của ngành công nghiệp phim nóng Nhật Bản. Theo dõi ngay Erena So để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating