Lại xuất hiện nạn nhân ở Mỹ tố Ngô Diệc Phạm cho uống thuốc rồi cưỡng hiếp

Photo of author

Thông tin một nạn nhân mới ở Mỹ đứng ra tố cáo Ngô Diệc Phàm đang nhận được nhiều sự chú ý.

Scandal tình ái gây rúng động của Ngô Diệc Phàm vẫn đang là chủ đề được nhiều người bàn tán. Hàng loạt các diễn đàn và blogger chia sẻ thêm nhiều tình tiết mới. Trang BJH tối 5/8, có thêm 1 bài viết tiết lộ lại có thêm một nạn nhân ở Mỹ vừa đứng ra tố cáo bị nam ca sĩ giở trò đồi bại khiến ai nấy đều phải ngỡ ngàng.

lai-xuat-hien-nan-nhan-o-my-to-ngo-diec-pham-cho-uong-thuoc-roi-cuong-hiep-35express

Theo đó, người này cho biết Ngô Diệc Phàm từng tổ chức những buổi tiệc “tuyển phi” với đối tượng là những du học sinh tại Los Angeles, Mỹ. Người này được quản lý của nam ca sĩ mời tới 1 buổi tiệc và tất cả điện thoại của những người tham dự đều bị tịch thu để đề phòng những bức ảnh, clip lộ ra ngoài.

Ngoài ra, cô gái này còn cho biết Ngô Diệc Phàm còn đưa cho mình một loại thuốc mà sau đó uống vào thì ngủ thiếp đi. Trong lúc mơ mơ tỉnh tỉnh, cô và Ngô Diệc Phàm đã phát sinh quan hệ tình dục. Người này còn nhấn mạnh rằng bản thân từng rất muốn công khai điều này nhưng vì sợ bị fan Ngô Diệc Phàm công kích, mãi cho đến khi Đô Mỹ Trúc và nhiều cô gái khác lên tiếng thì cô mới quyết định đứng ra kể hết mọi chuyện.

lai-xuat-hien-nan-nhan-o-my-to-ngo-diec-pham-cho-uong-thuoc-roi-cuong-hiep-1-35express

Hình ảnh Ngô Diệc Phàm đi ăn cùng với một cô gái ở Los Angeles được dân tình chia sẻ.

Trước đó hồi tháng 7/2021, Đô Mỹ Trúc bất ngờ đứng ra tố cáo với loạt bài viết kể chuyện bị dụ dỗ lên giường và đời tư bê bối của Ngô Diệc Phàm. Hotgirl 19 tuổi nhận lời phỏng vấn báo chí, yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc điều tra. Cô cũng yêu cầu tài tử lên tiếng xin lỗi và giải nghệ.

nhieu-luat-su-tu-choi-bao-chua-cho-ngo-diec-pham-1-35express

Sau lời tố của Đô Mỹ Trúc, tên tuổi Ngô Diệc Phàm bị ảnh hưởng nặng nề. Anh bị khán giả, đồng nghiệp quay lưng. Các nhãn hàng từng hợp tác tuyên bố chấm dứt hợp đồng. Hiện tại, scandal tình ái của Ngô Diệc Phàm vẫn đang là câu chuyện được dư luận quan tâm.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/xuat-hien-nan-nhan-o-my-to-ngo-diec-pham-cho-uong-thuoc-roi-cuong-hiep-202108052246236963.html
5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating