Nóng: Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát tạm giam để điều tra về các cáo buộc lừa tình

Photo of author

Tối ngày 31/7, cảnh sát Bắc Kinh chính thức thông báo tạm giam Kris Wu – Ngô Diệc Phàm để phục vụ cho việc điều tra, liên quan đến những cáo buộc lừa gạt, phát sinh quan hệ tình cảm với nhiều cô gái.

Tài khoản của cảnh sát Bắc Kinh thông báo: “Trước thông tin trên mạng về việc Ngô Diệc Phàm liên tục lừa gạt các cô gái trẻ, phát sinh quan hệ tình dục và các sự việc liên quan khác, sau khi điều tra, Ngô Diệc Phàm (nam, 30 tuổi, quốc tịch Canada) đã bị Cục Công An Triều Dương xử lí hình sự theo diện tình nghi. Công việc tạm giữ, điều tra đang được triển khai.”

thong-bao-moi-nhat-cua-canh-sat-bac-kinh-35express
Thông báo mới nhất của cảnh sát Bắc Kinh.

Trước đó, tối ngày 22/7, cảnh sát Bắc Kinh đưa ra thông báo đầu tiên, xác nhận những lời tố cáo Ngô Diệc Phàm qua đêm với nhiều cô gái của Đô Mỹ Trúc là sự thật, khẳng định phía nam ca sĩ có động thái dùng tiền mua chuộc hot girl nhằm dàn xếp bê bối.

netizen-cho-rang-day-la-qua-bao-xung-danh-danh-cho-ngo-diec-pham-35express
Netizen cho rằng đây là quả báo xứng đánh dành cho Ngô Diệc Phàm.

Cách đây không lâu, sự nghiệp Ngô Diệc Phàm đã bị hủy hoại sau loạt “phốt” tình ái. Đô Mỹ Trúc – bạn gái cũ của cựu thành viên EXO đã tố anh quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, cố tình chuốc say và lừa nhiều thiếu nữ khác.

nong-ngo-diec-pham-chinh-thuc-bi-canh-sat-tam-giam-de-dieu-tra-ve-cac-cao-buoc-lua-tinh-1

Hiện tại, phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm chưa đưa ra phản hồi về sự việc. Gần đây, nhiều người đã phát hiện ra anh quyên góp 1 triệu NDT (hơn 3,5 tỷ VNĐ) cho tỉnh Hà Nam, Trung Quốc sau trận lũ lụt vừa qua và 2 triệu NDT (hơn 7,1 tỷ VNĐ) cho Hội Chữ thập đỏ Trịnh Châu. Có nhiều tin đồn cho rằng Ngô Diệc Phàm đang chuẩn bị thủ tục trở về Canada.

nghi-van-ngo-duoc-pham-di-bo-than-nhien-vua-chao-fan-nghi-van-dam-phan-thanh-cong-voi-nan-nhan-35express
Người đàn ông được cho là Ngô Diệc Phàm ung dung đi dạo và vẫy tay chào mọi người trong trang phục thường ngày làm dấy lên nghi vấn phía nam ca sĩ đã đàm phán hòa giải thành công với các nạn nhân.

Thông tin Ngô Diệc Phàm bị tạm giam hiện đang đứng đầu bảng Hot Search trên Weibo. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người hâm mộ quyết tin tưởng nam ca sĩ đến cùng và chuyển sang ủng hộ Lý Gia Hằng (tên thật của Ngô Diệc Phàm). Liệu nam đỉnh lưu một thời sẽ “lật kèo” thành công hay chính thức trở thành tội phạm?

Nguồn: https://baomoi.com/nong-ngo-diec-pham-chinh-thuc-bi-canh-sat-tam-giam-de-dieu-tra-ve-cac-cao-buoc-lua-tinh/c/39719322.epi

Sốc nặng tin Ngô Diệc Phàm từng “thả thính” tiểu thư nhà giàu mới 19 tuổi, còn tức tốc đưa sang Mỹ bí mật phá thai?

5/5 - (3 votes)

Leave feedback about this

  • Rating