Lạc Cơ Nhi là ai? Sống lặng lẽ sau khi ly hôn chồng đại gia

Photo of author

By 9M

Theo truyền thông Hong Kong, năm 2022, Lạc Cơ Nhi ly hôn chồng là doanh nhân. Cô có ý định trở lại ngành giải trí để kiếm thu nhập. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Lạc Cơ Nhi là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Mỹ nhân lai sở hữu thân hình gợi cảm, cân đối

Lạc Cơ Nhi là ai?

Tên thật của cô là Lê Gia Nghi (1980) sinh ra ở Ma Cao nhưng lớn lên ở Mỹ. Cô mang hai dòng máu Trung và Việt Nam. Tuy nhiên, cô chủ yếu hoạt động ở Hồng Kông. Với chiều cao 1,75m và vóc dáng gợi cảm, người đẹp gia nhập làng giải trí từ đầu thập niên 2000 với vai trò người mẫu, diễn viên. Cô thường xuyên tham gia các show diễn thời trang, quảng cáo. Lạc Cơ Nhi còn được truyền thông gọi là “bản sao của Thư Kỳ”.

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Lạc Cơ Nhi

Tên đầy đủ:Lê Gia Nghi
Tên thường gọi:Lạc Cơ Nhi
Ngày sinh:1980
Tuổi:43 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hồng Kông
Nghề nghiệp:Diễn viên
Người mẫu
Con cái:1 đứa
Lạc Cơ Nhi từng là người mẫu nổi tiếng của làng giải trí Hồng Kông

Xem thêm các bộ phim Lạc Cơ Nhi trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Chuyện tình ồn ào với “thiên vương” Lê Minh

Những năm 2000, Lạc Cơ Nhi quen biết Lê Minh và được anh mời về làm mẫu. Năm 2008, cả hai bí mật kết hôn ở Mỹ. Cuộc sống giàu sang bên người chồng hết mực yêu chiều của cô khiến bao người ganh tỵ. Cuộc sống và sự nghiệp của cô sau hôn nhân cũng thăng hoa vô cùng. Cô còn có cổ phần trong công ty giải trí của chồng. Cơ Nhi được Lê Minh hết mực cưng chiều.

Lạc Cơ Nhi từng kết hôn với “thiên vương” Lê Minh

Anh đáp ứng mọi sở thích của vợ. Anh cũng sẵn sàng đưa cô đi du lịch, chi hàng chục nghìn USD để phục vụ việc mua sắm, tiêu pha của vợ. Nhưng chỉ thời gian ngắn sau đó, cô tiêu gần hết tiền vì mê mua sắm và đầu tư thua lỗ. Thậm chí cô còn lén lút qua lại với người khác. Năm 2012, cặp đôi bất ngờ ly hôn. Theo truyền thông Hồng Kông, Lạc Cơ Nhi là người chủ động đệ đơn ly hôn. Lý do được đưa ra là không cùng quan điểm sống. Chia tay với Lê Minh, cô được chia khối tài sản lên đến hàng trăm triệu HKD.

Cuộc hôn nhân của cô đổ vỡ chóng vánh

Sống lặng lẽ sau khi ly hôn chồng đại gia

Năm 2016, cô gặp Ian Chu. Anh là doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm hữu cơ. Tuy nhiên, theo truyền thông Hồng Kông, Ian thực sự không hề giàu có và đang nợ nần. Cả hai tìm thấy sự đồng điệu trong sở thích và quan điểm sống. Năm 2017, họ kết hôn với nhau. Cơ Nhi khen chồng là người đàn ông ân cần, có trách nhiệm. Tháng 4/2019, Lạc Cơ Nhi sinh con trai đầu lòng và đặt tên là Hunter.

Lạc Cơ Nhi tái hôn vào năm 2017 với một doanh nhân

Tháng 3/2023, HK01 đưa tin cuộc hôn nhân của Cơ Nhi và Ian Chu đổ vỡ. Theo nguồn tin đáng tin cậy, cả hai ly hôn từ năm 2022. Hai người chia tay trong hòa bình, thống nhất cùng nuôi dạy con cái. Cơ Nhi bí mật đưa con trai trở về Hong Kong sinh sống. Hậu ly hôn, cô chẳng nhận được phí chia tay.

Cả hai đã bí mật ly hôn hồi 2022

Thời gian qua, cô dành thời gian ở bên con và bạn bè. Cô dự định trở lại ngành giải trí để kiếm thu nhập. Theo dõi ngay Lạc Cơ Nhi để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating