Tiktoker Chàng Chồng Ngố là ai? Đôi vợ chồng hài hước triệu views

Photo of author

Nếu bạn thường xuyên theo dõi Tiktok thì chắc có lẽ tài khoản Chàng Chồng Ngố đã không còn quá xa lạ đối với bạn. Nội dung đăng tải thường xuyên xoay quanh những vấn đề hài hước của cặp đôi. Để hiểu rõ hơn chủ nhân của Tiktoker Chàng Chồng Ngố là ai? Hãy cùng 35Express theo dõi ngay dưới bài viết này nhé.

Tiktoker Chàng Chồng Ngố là ai?

Tik Toker Chàng Chồng Ngố tên thật là Bùi Anh Dũng. Anh cùng với vợ là Phạm Mai Phương. Cả hai đăng tải clip rất tình cờ và xoay quanh cuộc sống thường ngày của hai vợ chồng. Dù vậy, nhưng lại mang đến tiếng cười hài hước cho những người xem.

tiktoker-chang-chong-ngo-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của cặp đôi Chàng Chồng Ngố

Tên thật:Phạm Thị Mai Phương
Bùi Anh Dũng
Ngày sinh:31 – 1 – 1992
Quê quán:Hà Nội
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Facebook:Chàng Chồng Ngố
Tiktok:msbi93

tom-tat-tieu-su-ly-lich-cua-cap-doi-chang-chong-ngo-35express

Chàng Chồng Ngố là một cái tên Tiktok của đôi vợ chồng Phạm Thị Mai Phương, Bùi Anh Dũng. Nội dung xoay quanh cuộc sống thường nhật của hai vợ chồng. Được biết, cặp đôi đã về chung một nhà hơn một năm và có với nhau một thiên thân nhỏ.

Ngoài đời, Anh Dũng hiện tại đang làm việc tại một doanh nghiệp hậu cần còn Mai Phương hiện đang là một bà mẹ bỉm sữa đang ở nhà chăm con.

Cơ duyên trở thành Tiktoker của đôi vợ chồng Chàng Chồng Ngố

Nói về cơ duyên khiến cả hai gặp nhau, Mai Phương cho biết cô và chồng mình quen nhau từ cách đây 9 năm. Từ đó tình cảm của họ chỉ là thoáng qua. Sau đó, lúc trường thành hơn, Mai Phương và Mai Dụng họ hẹn hò hơn một năm rồi thành hôn luôn.

Trong lần gặp gỡ Mai Phương thấy anh Dũng là người chồng giản dị, hiền lành, không hề bóng bẩy, cầu kỳ. Xem video của cặp đôi Tiktoker Người Chồng ngớ ngẩn, ngốc nghếch, số đông mạng cũng được những tràng cười ko ngớt với những màn đối đáp nhau vô cùng khôi hài của bố, vợ con này.

co-duyen-tro-thanh-tiktoker-cua-doi-vo-chong-chang-chong-ngo-35express

Dù những video ngắn nhưng mang lại tiếng cười cho người xem từ những tranh cãi cách trình bày tình cảm với nhau, cách chăm sóc con cái, cặp đôi cũng đã trình bày rất tình tứ qua một số đoạn video ngắn khác được đăng tải và hiển thị trên mục khám phá đề xuất của Tiktok.

Mọi câu chuyện, mọi ý tưởng của cả hai có thật trong hôn nhân chỉ là họ đăng tải lên để làm kỷ niệm, nhưng không ngờ, những đoạn video này lại thu hút được sự quan tâm.

co-duyen-tro-thanh-tiktoker-cua-doi-vo-chong-chang-chong-ngo-2-35express

Ngoài ra hai vợ chồng cũng có một khoản thu nhập không nhỏ thông qua Tiktok. Đây cũng là một việc làm giúp cô giảm bớt căng thẳng và vui vẻ hơn để có một khoản thu nhập về cho chính bản thân mình vừa ở nhà giữ con lại vừa có thể kiếm ra tiền.

co-duyen-tro-thanh-tiktoker-cua-doi-vo-chong-chang-chong-ngo-1-35express

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng biết Tiktoker Chàng Chồng Ngố là ai? Đừng quên theo dõi 35Express để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng.

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating