MC Hồng Phượng là ai? Bà xã tài năng của “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ

Photo of author

By nga

MC Hồng Phượng là một trong những gương mặt quen thuộc của Đài truyền hình TP.HCM. Chẳng những vậy mà cô còn được ngưỡng mộ khi có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn. Cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn về MC Hồng Phượng là ai? Bà xã tài năng của “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ thông qua bài viết dưới đây nhé!

MC Hồng Phượng là ai?

MC Hồng Phượng là một cô MC tài năng, thông minh được nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ vậy nữ MC còn sở hữu một gương mặt xinh đẹp, ưa nhìn. Bên cạnh sự nghiệp cô nàng còn được biết đến là bà xã của “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ.

mc-hong-phuong-la-ai-1-35express

Tóm tắt về lý lịch, tiểu sử của MC Hồng Phượng

Tên đầy đủ:Nguyễn Hồng Phượng
Năm sinh:1984
Tuổi:38 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:Hà Nội
Học vấn:Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TpHCM
Nghề nghiệp:MC
Nơi sinh sống và làm việc:Thành phố Hồ Chí Minh
Chồng:Giang Quốc Cơ
Facebook:Hồng Phượng MC

tom-tat-ve-ly-lich-tieu-su-cua-mc-hong-phuong-35express

MC Hồng Phượng có tên đầy đủ là Nguyễn Hồng Phượng sinh năm 1984 tại Hà Nội, Việt Nam. Cô nàng từng học tại Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TpHCM. Sau đó, bà xã “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ còn có một thời gian đi du học ở Nhật Bản. Được biết hiện tại cô đang là một biên tập viên, MC nổi tiếng tại HTV.

Hành trình đến với con đường sự nghiệp vững vàng của MC Hồng Phượng

MC Hồng Phượng là một người có niềm say mê với truyền hình. Vào năm 2006, cô từng tham gia vào chương trình “Én Vàng” cùng với Nguyên KhangTrấn Thành. Tuy sau chương trình, nữ MC không được nổi tiếng như những người bạn đồng nghiệp cùng thời nhưng cô cũng đã có một sự nghiệp thành công. Đồng thời, cũng có một chỗ đứng vững chắc tại showbiz Việt.

hanh-trinh-den-voi-con-duong-su-nghiep-vung-vang-cua-mc-hong-phuong-35express

Với lối dẫn chuyện vô cùng hấp dẫn cùng khả năng ứng biến vô cùng linh hoạt cô đã được đảm nhận và được giao cho nhiều chương trình. Sau đó, nữ MC đã tạm gác lại công việc và quyết định sang Nhật du học 2 năm. Sau khi du học về cô đã bắt đầu chuyển sang làm thời sự, chuyên đề.

hanh-trinh-den-voi-con-duong-su-nghiep-vung-vang-cua-mc-hong-phuong-4-35express

Đồng thời cô cũng là một gương mặt kỳ cựu góp mặt trong những chương trình của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh như Cuộc sống xanh hay Doanh nhân thương hiệu,… Cô cũng từng chia sẻ Đài truyền hình chủ yếu thiên về chính trị và những chương trình này hơi kén khán giả nên mặc dù cô vẫn thường xuyên góp mặt trong hầu hết những chương trình.

hanh-trinh-den-voi-con-duong-su-nghiep-vung-vang-cua-mc-hong-phuong-1-35express

Nhưng có lẽ mọi người không quá mặn mà với những chương trình này nên rất ít khi thấy cô xuất hiện. Mặc dù vậy, nhưng nữ MC vẫn rất hài lòng với sự nghiệp và công việc của mình.

Dự định trong tương lai của nữ MC Hồng Phượng

Nữ MC cho biết cô rất trân trọng những tình cảm của khán giả đã dành cho mình. Bởi họ luôn bình luận tương tác với cô cũng như thường xuyên gửi thư về Đài để cổ vũ cũng như truyền động lực của mình, chính vì vậy, nữ MC luôn thấy trân quý và sẽ cố gắng không ngừng nghỉ để xứng đáng với những sự yêu thương của khán giả cũng như mang lại cho người xem những chương trình chất lượng nhất.

hanh-trinh-den-voi-con-duong-su-nghiep-vung-vang-cua-mc-hong-phuong-2-35express

Hồng Phượng cũng cho hay dự định trong tương lai sẽ mở một chuyên mục riêng dành cho mình. Một phần là để đánh dấu sự nghiệp một phần là dành cho khán giả những gì tốt nhất, ý nghĩa nhất mà nữ MC có thể làm được. Tuy nhiên, điều này cũng cần một khoảng thời gian để xây dựng và phát triển.

Hơn nữa, nữ MC cũng nỗ lực xây dựng một hình ảnh tuyệt vời trong mắt khán giả. Đồng thời cô nàng cũng không ngại va chạm để bản thân ngày càng trưởng thành hơn.

hanh-trinh-den-voi-con-duong-su-nghiep-vung-vang-cua-mc-hong-phuong-3-35express

Cuộc sống đời tư của MC Hồng Phượng

Hiện tại, nữ MC đang có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ và hai con của mình. Cả hai quen nhau trong một chuyến thăm Hoa Kỳ của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Cô và Quốc Cơ tháp tùng với tư cách là một đại sứ văn hóa. Sau 6 tháng tìm hiểu và hẹn hò, cặp đôi đã chính thức tiến tới kết hôn và về sống chung một nhà.

cuoc-song-doi-tu-cua-mc-hong-phuong-35express

Cô nàng cũng cho rằng lúc đầu trước khi quen biết cô tưởng chồng mình là một người đồng tính. Tuy nhiên, sau khi quen biết thì cô mới biết Quốc Cơ Quốc Nghiệp là hai anh em. Với ngoại hình cơ bắp cô nghĩ chồng mình sẽ là một người cộc cằn, bặm trợn, bảo thủ.

cuoc-song-doi-tu-cua-mc-hong-phuong-1-35express

Nhưng không anh rất nhẹ nhàng và quan tâm cô. Mặc dù đã từng suýt đổ vỡ và nghĩ đến chuyện ly hôn nhưng cả hai đã vượt lên tất cả để xây dựng mái ấm gia đình nhỏ. Cũng như xây dựng một không gian sống tuyệt vời cho ngôi nhà của mình. Nàng MC cho hay hạnh phúc từ cuộc hôn nhân của mình là từ sự dung hòa giữa việc bảo vệ tổ ấm của ông xã và sự bao dung mềm mỏng của mình.

cuoc-song-doi-tu-cua-mc-hong-phuong-2-35express


Chắc hẳn với một số thông tin mà 35Express đã tổng hợp và chia sẻ trên đây là phần nào giúp bạn hiểu hơn về cô nàng tài năng, thông minh MC Hồng Phượng là ai? đúng không nào. Để cập nhật thêm những tin tức liên quan và mới nhất về người nổi tiếng thì hãy thường xuyên theo dõi và đọc các bài viết trên trang.

3.5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating