Kim Si Eun là ai? Mỹ nhân xác nhận đóng “Squid Game 2”

Photo of author

By 9M

Vừa qua, mỹ nhân Kim Si Eun là bóng hồng tiếp theo tham gia series phim sinh tồn “Squid Game 2”. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Kim Si Eun là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Cô bóng hồng tiếp theo góp mặt trong mùa 2 của series phim sinh tồn nổi tiếng

Kim Si Eun là ai?

Kim Si Eun (2000) đến từ Hàn Quốc. Cô hiện đang là người mẫu và diễn viên đầy triển vọng. Ngay từ nhỏ Si Eun đã thể hiện năng khiếu nghệ thuật. Từ đó cô được gia đình cho học tại trường Trung học nghệ thuật Kaywon. Năm 2016, cô đã có cho mình những vai diễn đầu tiên. Thế nhưng đay chủ yếu là các vai cameo (khách mời). Sau đó cô đầu quân vào công ty Management Romantic với tư cách diễn viên, người mẫu. Vai diễn đáng nhớ nhất của cô là Yook-jo trong Love Alarm 2 (Wikipedia).

Nữ diễn viên sinh năm 2000 được ví là “Han So Hee thế hệ mới”

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Kim Si Eun

Tên đầy đủ:Kim Si Eun (김시은)
Ngày sinh:29/10/2000
Tuổi:23 tuổi (tính đến 2023)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Nghề nghiệp:Diễn viên
Người mẫu
Năm hoạt động:2016 – nay
Công ty quản lý:Management Romantic
Instagram:_sinmile_
Si Eun thu hút netizen bởi năng lực ấn tượng và khuôn mặt xinh đẹp

Xem thêm vai diễn hay của Kim Si Eun trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Tân binh được ví là “Han So Hee thế hệ mới”

Kim Si Eun được truyền thông Hàn ưu ái gọi với cái tên “Han So Hee thế hệ mới”. Bởi nhan sắc xinh đẹp và năng lực vượt trội của Si Eun. Gần đây, đàn chị Bae Doona đã ví von Si Eun với So Hee trong một buổi phỏng vấn. “Kim Si Eun, giống như Han So Hee. Chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của công chúng với năng lực ấn tượng và khuôn mặt xinh đẹp của cô ấy”.

Cô có lợi thế nụ cười rạng rỡ, hình ảnh hồn nhiên, thuần khiết

Mỹ nhân xác nhận đóng “Squid Game 2”

Theo Osen đưa tin, Kim Si Eun sẽ tham gia phim “Squid Game 2” (Trò chơi con mực 2). Như vậy cô sẽ tham fia dự án cùng với dàn diễn viên của phần 1. Họ là Lee Jung Jae, Lee Byung Hun, Wi Ha Joon, Gong Yoo. Với màn tái xuất này, cô được truyền thông Hàn Quốc đặt nhiều kì vọng. Nhiều người cũng đặt câu hỏi liệu cô có cơ hội nổi tiếng toàn cầu. Họ thậm chí mong cô có thể nối gót Jung Ho Yeon của phần 1.

Nhan sắc xinh đẹp trên màn ảnh của Kim Si Eun

Như vậy, sau Jo Yu Ri và Park Gyu Young, Kim Si Eun là bóng hồng tiếp theo góp mặt trong mùa 2 của series phim sinh tồn nổi tiếng. Trước đó, cô từng gây chú ý khi giành giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất ở hạng mục điện ảnh tại Giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 59. Theo dõi ngay Kim Si Eun để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating