Clip Dương Cẩm Lynh bị bao vây đòi nợ. Thực hư ra sao?

Photo of author

Dương Cẩm Lynh là một trong những mỹ nhân đa tài của showbiz Việt. Cô hoạt động trong nhiều lĩnh vực như đóng phim, ca hát, thi hoa hậu… Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc được cho là Dương Cẩm Lynh bị bao vây đòi nợ. Cùng 35Express tìm hiểu thực hư về sự việc này nhé!

Dương Cẩm Lynh - mỹ nữ đa tài của showbiz Việt

Mỹ nhân đa tài Dương Cẩm Lynh

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982, là gương mặt quen thuộc được khá nhiều người hâm mộ và yêu thích. Bỏ túi cho mình nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng và các giải thưởng nhan sắc danh giá. Mỹ nhân còn có nền tảng học vấn tuyệt vời. Tuy nhiên cuộc sống cá nhân của cô lại chẳng mấy suôn sẻ.

Dương Cẩm Lynh và người chồng đầu tiên khi còn hạnh phúc

2 lần làm mẹ đơn thân, thậm chí còn bị áp lực khi gặp tin đồn “người thứ 3”. Vì thế Dương Cẩm Lynh phải sang Singapore sống một thời gian. Nhưng con đường tình duyên dường như vẫn chưa mỉm cười với người đẹp.

Dương Cẩm Lynh - mỹ nhân lận đận chuyện tình duyên

Nói về 2 lần đổ vỡ, Dương Cẩm Lynh cho biết mình đã từng rơi vào khủng hoảng. Tuy nhiên sau một thời gian im hơi lặng tiếng, người đẹp đã tự vực dậy.

Clip Dương Cẩm Lynh bị bao vây đòi nợ

Ngày 9/1, các diễn đàn liên tục chia sẻ clip Dương Cẩm Lynh bị một phụ nữ đòi tiền. Người phụ nữ này thể hiện thái độ tức giận. Liên tục nói đã nhắn tin và gọi điện hối Dương Cẩm Lynh trả nợ nhưng không có phản hồi.

Ảnh cắt từ clip được cho là Dương Cẩm Lynh bị chủ nợ bao vây

Trong khi đó, Dương Cẩm Lynh liên tục khẳng định cô chưa bao giờ nói không trả . Tuy nhiên, người này cho rằng nữ diễn viên sinh năm 1982 vay tiền và hứa trả trong 1 tháng. Sau đó người đẹp liên tục xin khất tới 3-6 tháng. Số tiền trả cũng từ 90 triệu đồng xuống 60 triệu đồng. Đỉnh điểm là khi Lynh khóa máy, vì vậy nên đối phương vô cùng bức xúc.

Clip Dương Cẩm Lynh bị bao vây đòi nợ

Dương Cẩm Lynh lên tiếng về vụ việc

Theo thông tin đăng trên Fanpage của Dương Cẩm Lynh, trang Facebook cá nhân của cô đã bị hack. Nữ diễn viên còn khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng chưa chính xác.

Dương Cẩm Lynh bật khóc khi nói về sự việc

“Thứ nhất, Facebook Dương Cẩm Lynh đã bị hack 3 ngày chưa sửa chữa lại được. Thứ hai đang có nhiều thông tin đưa lên mạng không đúng với bản chất sự việc. Mọi thứ có sự tính toán, sắp đặt trước mà mình không biết. Việc nợ nần ai cũng có và mình cũng đã nói đang làm lại bằng con số âm. Mình làm để lo cho con cái và trả nợ dần, bản thân chưa trốn tránh ai. Nếu như bạn muốn triệt đường sống và sự ảnh hưởng uy tín của mình thì công việc mình không suôn sẻ. Mình sẽ không có đủ tiền để sớm trả nợ”, Dương Cẩm Lynh viết.

Trong livestream chiều 9.1, nữ diễn viên lên tiếng về chuyện bị đòi nợ trước chung cư. Cô thừa nhận mượn người này 300 triệu đồng trong thời gian mang bầu sinh con. Nhưng Dương Cẩm Lynh phủ nhận mượn nợ 5 tỉ đồng.

Dương Cẩm Lynh bật khóc: “15 năm đóng phim lần đầu tiên tôi bị đoàn phim kêu lên cắt hợp đồng, mất hơn một trăm mấy chục triệu để trả nợ. Tôi không trách nhà sản xuất vì lùm xùm của mình. Nhưng người đó post những video lên mạng xã hội dồn mình đến đường cùng. Những phim khác liệu họ có tin tưởng tôi hay không để mình tiếp tục làm nghề? Bản thân mình làm diễn viên mà bị như vậy cảm thấy mất danh dự”. Nữ diễn viên mong cho cô con đường để sống.


Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating