Tiktoker Trần Ngọc Phương Mai là ai? Sự nghiệp nữ doanh nhân xinh đẹp

Photo of author

Nổi tiếng với những video truyền cảm hứng tích cực thành công với những lời khuyên bổ ích dành cho phụ nữ. Trần Ngọc Phương Mai là một trong những hot tiktoker gây ấn tượng bởi năng lượng cô mang đến. Vậy tiktoker Trần Ngọc Phương Mai là ai? Sự nghiệp của cô nàng như thế nào? Phương Mai sinh năm bao nhiêu? Hãy cùng 35Express tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tiktoker Trần Ngọc Phương Mai là ai?

Trần Ngọc Phương Mai là nữ doanh nhân thành đạt, là nhân vật truyền cảm hứng và hot tiktoker nổi tiếng. Với những video triệu view mang thông điệp ý nghĩa về cuộc sống dành cho phụ nữ. Sau nhiều năm lăn lộn trên thương trường, Phương Mai đã đúc kết những gì mình làm được thành quy trình hiệu quả, dễ áp dụng để truyền lại cho mọi người. Hiện tại, Phương Mai là diễn giả của nhiều khoá học Kinh doanh online.

tiktoker-tran-ngoc-phuong-mai-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, thông tin lý lịch của Trần Ngọc Phương Mai

Tên thật:Trần Ngọc Phương Mai
Ngày sinh:2/7/1993
Tuổi:29 tuổi (Tính đến năm 2022)
Nơi sinh:Đắk Lắk
Nơi sinh sống/làm việc:Hồ Chí Minh
Nghê nghiệp:Doanh nhân, tiktoker, youtuber
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Con giáp:Qúy Dậu
Cung hoàng đạo:Cự Giải
Facebook:Trần Ngọc Phương Mai

tom-tat-tieu-su-thong-tin-ly-lich-cua-tran-ngoc-phuong-mai-35express

Trần Ngọc Phương Mai sinh ngày 02 tháng 07 năm 1993 tại Đắk Lắk  trong một gia đình nghèo khó. Từ nhỏ, Phương Mai đã tự nhủ bản thân phải luôn cố gắng học tập để có cuộc sống tốt hơn. Suốt 4 năm Đại học, Phương Mai luôn đạt thành tích xuất sắc.

Xem thêm: Ca sĩ Phương Thanh là ai? Tiểu sử ca sĩ thành công bật nhất showbiz Việt

Hành trình từ con số 0 đến nhận nút bạc youtube của Trần Ngọc Phương Mai

Tháng 8/2020, Phương Mai bắt đầu xây dựng video ngắn đăng tải lên mạng xã hội. Từng sản phẩm đều được cô đầu tư kỹ lưỡng. Chỉ sau 3 tháng, kênh Youtube của Phương Mai đã đạt Nút Bạc Youtube. Kênh của cô sở hữu hàng triệu lượt xem.

hanh-trinh-tu-con-so-0-den-nhan-nut-bac-youtube-cua-tran-ngoc-phuong-mai-35express

Hot tiktoker Phương Mai đem đến những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống dành cho phụ nữ những video của nữ doanh nhân luôn được đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Cô hướng đến kiến tạo thế giới phụ nữ đắt giá đầy khí chất giàu có hạnh phúc.

Xuất thân từ một gia đình nghèo khó. Hơn ai hết Phương Mai hiểu rõ những khó khăn của người phụ nữ. Chính vì vậy, nữ doanh nhân 9X đã tự mình gây dựng cơ nghiệp đồ sộ. Không chỉ dừng lại ở đó cô còn có tâm huyết rất lớn với việc truyền cảm hứng tích cực đến các chị em phụ nữ. Phương Mai đã mang lại nhiều giá trị sống ý nghĩa thay đổi cuộc đời của nhiều người phụ nữ Việt. Cô từng chia sẻ “phụ nữ hãy hạnh phúc từ tinh thần đến vật chất”.

hanh-trinh-tu-con-so-0-den-nhan-nut-bac-youtube-cua-tran-ngoc-phuong-mai-1-35express

Đời tư của tiktoker Trần Ngọc Phương Mai

Phương Mai là một cô gái hiện đại đại diện cho phái đẹp. Cô trở thành một người truyền cảm hứng thông qua tình yêu dành cho những người phụ nữ. Với một nửa của thế giới Phương Mai luôn hy vọng dù họ ở đâu hay làm gì cũng phải có trách nhiệm với bản thân mình.

Xem thêm: Vũ Ngọc Anh là ai? Mỹ nữ có thân hình nóng bỏng

Mọi ý định truyền cảm hứng bắt nguồn từ việc Phương Mai tiếp xúc với nhiều phụ nữ Việt. Và thấy họ còn quá yếu đuối vì thế cô làm những video ngắn để truyền những giá trị tích cực đến phụ nữ. Cô hỗ trợ nhiều người thực hiện công việc của họ tốt hơn và sống có mục đích hơn.

doi-tu-cua-tiktoker-tran-ngoc-phuong-mai-35express

Nổi tiếng là thế nhưng ít ai biết về những thông tin cá nhân của Phương Mai. Mối quan hệ xung quanh của người đẹp sinh năm 1993 người hâm mộ dù rất tò mò nhưng vẫn không có tin tức chính thức nào.

Trên đây là một số thông tin và hình ảnh mới nhất về tiktoker Trần Ngọc Phương Mai là ai? Cô được xem là người truyền lửa cho nhiều fan hâm mộ nữ. Hãy tiếp tục theo dõi 35Express để có thêm nhiều thông tin thú vị khác.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating