Cao Thái Sơn đã chính thức lên tiếng về việc bị Nathan Lee mua độc quyền loạt hit

Photo of author

Cao Thái Sơn đã chính thức có những chia sẻ về việc Nathan Lee mua lại các bản hit của mình. Lần này anh không xóa đi nữa mà viết với tâm trạng khá happy.

cao-thai-son-da-chinh-thuc-len-tieng-ve-viec-bi-nathan-lee-mua-doc-quyen-loat-hit

Vừa qua, Nathan Lee đã gây nhiều bất ngờ khi tuyên bố mua toàn bộ những ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác. Đặc biệt, đó còn là loạt bản hit từng làm nên tên tuổi của nam ca sĩ Cao Thái Sơn.

Xem thêm: Nathan Lee lại chốt đơn 2 bản hit của Cao Thái Sơn do Khắc Việt sáng tác

Sau khi sự việc nổ ra, cộng đồng mạng từng “túm” được khoảnh khắc Cao Thái Sơn đăng dòng trạng thái ủng hộ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhưng lại xoá đi ngay sau đó.

dong-trang-thai-tren-trang-ca-nhan-cua-cao-thai-son-ve-su-viec-on-ao-gan-day
Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Cao Thái Sơn về sự việc ồn ào gần đây

Không khiến người hâm mộ phải hoang mang quá lâu, cách đây ít phút, Cao Thái Sơn đã lên tiếng bằng dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân. Và thật may, lần này anh đã không xoá nó đi trong “phút mốt” nữa rồi. Có vẻ như nam ca sĩ đã suy nghĩ kĩ và chắc chắn với quan điểm của mình.

Theo đó, mở đầu dòng trạng thái, Cao Thái Sơn khẳng định việc những ca sĩ khác hát lại hit của anh là điều rất đáng hoan nghênh. Bởi lẽ đó đều là những bản hit đình đám do các nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hồng Thuận, Bảo Thạch, Mr.Siro, Vương Anh Tú và đưa anh chạm tới thành công.

Nam ca sĩ nói thêm, anh của 15 năm về trước cho tới nay đã có số lượng hơn 300 bài, 14 album và single cũng như nhiều giải thưởng nên nếu có ca sĩ khách hát hay hơn, lan toả bài hát cũ của anh đến với khán giả thì anh rất vui vẻ và thoải mái.

HOT: Nathan Lee mua độc quyền loạt hit Cao Thái Sơn: Quyết tâm cho nam ca sĩ “còn cái nịt”

Cuối cùng, Cao Thái Sơn gửi lời nhắn đến nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: “Đặc biệt hơn nữa là người bạn Nguyễn Văn Chung có thể làm được nhiều điều tuyệt vời hơn cho mẹ là Sơn thấy happy (hạnh phúc) lắm rồi!“.

cao-thai-son-khang-dinh-nhung-ca-si-khac-khi-hat-lai-nhung-bai-hat-lam-nen-ten-tuoi-cua-anh-deu-rat-vui-va-thoai-mai
Cao Thái Sơn khẳng định những ca sĩ khác khi hát lại những bài hát làm nên tên tuổi của anh đều rất vui và thoải mái
cao-thai-son-khong-quen-nhac-toi-so-luong-300-bai-hat-14-album-single-va-nhan-nhu-khan-gia-hay-cho-don-san-pham-sap-toi-cua-anh
Cao Thái Sơn không quên nhắc tới số lượng 300 bài hát, 14 album, single và nhắn nhủ khán giả hãy chờ đón sản phẩm sắp tới của anh

Nguyên văn dòng trạng thái của Cao Thái Sơn:

Việc ca sĩ khác hát lại những bài hát HIT của mình là điều rất đáng hoan nghênh. Với những bài hát HIT từng đình đám trong các bảng xếp hạng âm nhạc từ 2008 đã đưa Sơn chạm tới sự thành công thì Sơn luôn cảm ơn nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Bảo Thạch, Mr.Siro, Vương Anh Tú... và tất cả nhạc sĩ khác nói chung đã ưu ái dành những bài hit nhất cho Sơn đến tận bây giờ.

Cao Thái Sơn bấy bi của 15 năm về trước giờ cho tới bây giờ đã có số lượng hơn 300 bài hát, 14 album và single với nhiều giải thưởng thì thật sự nếu nhiều ca sĩ khác hát hay giúp lan toả bài hát cũ của Sơn đến với mọi người được yêu thích nhiều hơn Sơn rất vui vẻ và thoải mái.

Và đặc biệt hơn nữa là người bạn Nguyễn Văn Chung có thể làm được nhiều điều tuyệt vời hơn cho MẸ là Sơn thấy happy lắm rồi.

Các bạn chuẩn bị đón chờ những dự án và bài hát mới sắp tới của Sơn nhé! Anh chàng cao bồi họ Cao của miền tây nước Mỹ.

Yêu các bạn.

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating