Tuấn Dũng – Lê Lộc: Minh chứng rằng chân thành sẽ đổi được chân tình

Photo of author

Tuấn Dũng từng khiến bao khán giả cũng như dàn cố vấn rơi nước mắt vì sự chân thành của anh dành cho Lê Lộc trong chương trình Người Ấy Là Ai. Nhưng đáng tiếc trái tim Lê Lộc lúc này đã chọn hướng về Việt Dũng, cô chia sẻ: “Đúng thật Tuấn Dũng rất thương em và anh ấy làm tất cả vì em. Nhưng hôm nay, em thật sự cảm nhận được cảm xúc từ Việt Dũng truyền cho em nhiều hơn. Nếu anh thương em hãy thương luôn cảm xúc của em. Đừng buồn em nha!“.

tuan-dung-le-loc-minh-chung-rang-chan-thanh-se-doi-duoc-chan-tinh-1-35express

Sau một thời gian tìm hiểu, Lê Lộc chọn tiếp tục làm bạn với Việt Dũng, còn Tuấn Dũng vẫn nguyện trồng cây si chờ đợi con gái Lê Giang hồi tâm chuyển ý. Và rồi, khán giả lại được nhìn thấy Lê Lộc và Tuấn Dũng liên tục xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, cũng như buổi tiệc thân mật của gia đình Lê Giang.

tuan-dung-le-loc-minh-chung-rang-chan-thanh-se-doi-duoc-chan-tinh-2-35express
Khi được đặt câu hỏi về mối quan hệ hiện tại, cả hai luôn né tránh
tuan-dung-le-loc-minh-chung-rang-chan-thanh-se-doi-duoc-chan-tinh-3-35express
Thân thiết đến mức độ này mà nói cả hai chỉ là đồng nghiệp bình thường thì cũng “đáng nghi” đấy chứ!

Vào trang facebook cá nhân của Lê Lộc, đâu đâu cũng thấy bóng dáng của Tuấn Dũng, cô nàng còn gọi yêu nam diễn viên là “đằng ấy”.

tuan-dung-le-loc-minh-chung-rang-chan-thanh-se-doi-duoc-chan-tinh-4-35express

tuan-dung-le-loc-minh-chung-rang-chan-thanh-se-doi-duoc-chan-tinh-5-35express
Ngoài mặt không thừa nhận, nhưng lại không ngần ngại phát “cẩu lương” cho người hâm mộ

Dù hai nhân vật chính không một lần bình luận về tình trạng quan hệ, nhưng mới đây nghệ sĩ Lê Giang đã lên tiếng thay mặt xác nhận Tuấn Dũng và con gái Lê Lộc hiện đang tìm hiểu nhau.

Cụ thể, một khán giả đã bình luận: “Sao con gái chị đẹp mà quen bạn trai xấu vậy?”, Lê Giang đã thẳng thừng đáp trả: “Tuấn Dũng đẹp trai mà mọi người, chỉ là hơi nhỏ con, với lỗi là do con gái của chị nó cao quá. Tuấn Dũng hiền lành, không có ăn chơi tụ tập gì cả, suốt ngày chỉ ở nhà mà bé Lộc cũng thích ở nhà nên qua nhà Giang chơi chứ cũng không có đi đâu“.

Có thể thấy, Lê Giang rất hài lòng với “con rể” Tuấn Dũng nên khán giả thường xuyên bắt gặp anh trong những dịp quan trọng của gia đình Lê Lộc.

tuan-dung-le-loc-minh-chung-rang-chan-thanh-se-doi-duoc-chan-tinh-6-35express
Nghệ sĩ Hồng Vân cũng từng góp phần đẩy thuyền cho cặp đôi này khi tung bằng chứng “tình trong như đã mặt ngoài còn e” của cả hai

Xem thêm: Người đàn ông U40 đòi bỏ về giữa show hẹn hò khiến khán giả bức xúc

Nguồn: https://kenh14.vn/tuan-dung-le-loc-minh-chung-cho-viec-chan-thanh-roi-se-doi-duoc-chan-tinh-khong-gi-kho-chi-so-chua-du-kien-tri-20210630172655831.chn
5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating