Vy Cactii là ai? Nữ cosplayer được VTV24 phỏng vấn

Photo of author

Trong một cuộc phỏng vấn của VTV24 về cách chi tiêu của thế hệ gen Z, Vy Cactii xuất hiện với hình tượng một bạn trẻ mua sắm mất kiểm soát. Tuy nhiên, cư dân mạng phát hiện ra rằng, cô nàng này lại là một cosplayer chuyên nghiệp. Hãy cùng 35 Express tìm hiểu Vy Cactii là ai? Nữ cosplayer được VTV24 phỏng vấn ngay trong bài viết này nhé!

Vy Cactii trong hình ảnh mà cô cosplay

Vy Cactii là ai?

Cô nàng tên Vy trong lần phỏng vấn của VTV24 có tên thật là Nguyễn Nguyễn Khánh Vy. Được biết đến với cái tên Vy Cactii trong cộng đồng cosplay. Khác với vẻ ngoài giản dị từng xuất hiện, Khánh Vy là một nữ cosplayer chính hiệu với phong cách biến hóa đa dạng.

Hình ảnh đời thường được Vy Catii chia sẻ

Tóm tắt lý lịch của Vy Cactii

Tên thường gọi:Vy Cactii
Tên đầy đủ:Nguyễn Nguyễn Khánh Vy
Ngày sinh:01/01/2001
Quốc tịch:Việt Nam
Học vấn:Sinh viên RMIT University Vietnam
Facebook:Vy Cactii
Instagram:_nnviy004_
Cô nàng đa dạng phong cách cosplay

Nghề nghiệp chính có phải là cosplayer?

Được biết đến là một cosplayer thực thụ, Vy Cactii đã thể hiện tài năng hóa trang của mình qua những hình ảnh mà cô nàng đăng tải trên trang cá nhân. Ngoài ra, cô hiện đang là sinh viên của trường đại đọc dành cho hội “rich kid” RMIT. Xem thêm những hình ảnh cosplay khác của cô nàng tại đây.

Một hình ảnh khác được cô nàng chia sẻ trên Facebook cá nhân

Nữ cosplayer được VTV24 phỏng vấn

Xuất hiện trong tin tức VTV24

Vy Cactii chia sẻ phương châm săn sale của bản thân là “Làm để sống, không phải sống để làm”. Khi trả lời phỏng vấn, nữ cosplayer thừa nhận rằng cô không biết tại sao mình lại mua những món đồ khó hiểu. Mỗi tháng, cô nàng đều chi tiêu mất kiểm soát, “cháy túi” đúng nghĩa đen. Xem đầy đủ tin tức phỏng vấn của Vy Cactii tại đây.

Vy Cactii xuất hiện trong tin tức của VTV24

Tuy nhiên, khi được biết đến là một cosplayer, việc tiêu tiền của cô lại dễ hiểu hơn. Đúng vậy! Vy Cactii thường sử dụng nhiều tiền để mua đồ phục vụ cho hoạt động cosplay, điều này được nữ cosplayer lý giải trên TikTok của mình. Trong đoạn clip phỏng vấn với VTV24, có thể thấy trang phục cosplay có mặt khá nhiều trong căn phòng của cô.

Nữ cosplayer hào hứng chia sẻ các món đồ mình săn sale được

Phản ứng của cộng đồng mạng với sự xuất hiện của nữ cosplayer

Sau nhiều ngày xuất hiện trên VTV24, cộng đồng cosplay không khó để phát hiện ra Vy Cactii. Hình ảnh của cô được lan truyền khắp các trang mạng xã hội. Cư dân mạng khá thích thú với hình ảnh một cô gái đơn giản xuất hiện trên tin tức nhưng lại là một nữ cosplayer tái hiện đa dạng các nhân vật hoạt hình anime ngoài đời thực.

Hình ảnh cosplay xinh đẹp gần đây được Vy Cactii chia sẻ

Để đầu tư để hóa trang vào các nhân vật cosplay sinh động hơn, chắc hẳn thói quen mua sắm của Vy Cactii sẽ khó mà thay đổi được. Liệu rằng trong tương lai, cô nàng sẽ mang đến những hình ảnh mới mẻ, đa dạng hơn nữa hay không? Hãy theo dõi Vy Cactii trên ứng dụng hóng tin Hay1 tại đây để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất của nữ cosplayer này nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating