Hoàng Rapper là ai? Nghệ sỹ trẻ đa năng từng có ý định tự tử

Photo of author

Hoàng Rapper là một trong những rapper đình đám trong giới showbiz Việt và là ”cha đẻ” của rất nhiều bản hit. Anh được nhiều người quý mến và duy trì được tình cảm của người hâm mộ. Cùng 35Express tìm hiểu Hoàng Rapper là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung nam nghệ sỹ Hoàng Rapper

Hoàng Rapper là ai?

Tên thật của anh là Nguyễn Đức Hải Hoàng (1984) sinh sống và làm việc ở TP.HCM. Anh hiện đang đảm nhiệm với vai trò nhạc sỹ, ca sỹ, rapper, MC. Anh có chất giọng ấm cùng với khả năng hoạt náo năng động, sáng tạo. Bên cạnh đó, anh còn sáng tác, phối khí, biên tập cho nhiều album của nghệ sĩ V-pop. Hoàng có phong cách nhạc đa dạng, từ R& B, Dance đến Pop Ballade, Rock. Nét đặc trưng của anh là tựa đề các ca khúc chỉ gồm 2 từ.

Chàng trai đa tài Hoàng Rapper

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Nguyễn Đức Hải Hoàng

Tên đầy đủ:Nguyễn Đức Hải Hoàng
Tên thường gọi:Hoàng Rapper
Năm sinh:24/05/1984
Nơi sinh sống/ làm việc:TP.HCM
Tuổi:39 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Nhạc sĩ
Ca sỹ
Rapper
MC
Vợ:Thu Hường
Con cái:3 đứa
Facebook:Nguyễn Đức Hải Hoàng (Hoàng Rapper)
Nam nghệ sĩ hạnh phúc bên bà xã

Xem thêm những ca khúc hay của Hoàng Rapper trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nghệ sỹ trẻ đa năng từng có ý định tự tử

Trong 1 chương trình truyền hình, anh từng tiết lộ về quá khứ không có bạn bè suốt từ năm cấp 1 đến cấp 3. Anh thậm chí trải qua nhiều chuyện không hay đến mức bản thân từng có ý định tiêu cực kết thúc sự sống. Anh chịu sự o ép từ gia đình, lo sợ anh bị ảnh hưởng bởi những thói hư từ bạn. Chỉ khi vào đại học, cuộc sống của anh mới thay đổi với sự xuất hiện của những người bạn.

Hoàng (bên phải) chia sẻ về những biến cố trong quá khứ

Năm cấp 2, anh phải chuyển trường liên tục vì gia đình xảy ra nhiều chuyện. Chính vì thay đổi môi trường học tập quá nhiều lần nên anh không có bạn bè thân thiết. Những năm cấp 3 là khoảng thời gian kinh khủng nhất đối với anh. Hoàng bị bạn bè tách biệt hẳn đến mức không ai chịu ngồi cùng. Cảm giác cô đơn, lẻ loi đến mức tủi thân nên anh từng có ý định tự tử.

Hoàng Rapper trong một chương trình truyền hình

Khi lên đại học, anh đã mở lòng nhiều hơn và không đặt nặng chuyện phải có bạn thân. Những năm tháng đại học của nam MC có ý nghĩa hơn khi anh gặp được những người bạn tốt.

Chàng MC duyên dáng nhưng vô cùng lịch lãm

Sự nghiệp của anh là chuỗi dài những bài học anh tự đúc kết. Đó là những năm tháng khá chông chênh trong cuộc sống nhưng chính đó đã cho anh tố chất nghệ sỹ. Theo dõi ngay Hoàng Rapper để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating