Biya là ai? Nổi tiếng nhờ tự fanart chính mình

Photo of author

Ban đầu, nữ họa sĩ Biya đã chia sẻ nhiều bức vẽ nhưng không nhận được quá nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, màn cosplay rồi tự họa lại chính mình khiến dân tình thích thú vì quá độc đáo. Từ đó, cô nàng trở nên vô cùng nổi tiếng. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Biya là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Cô không phải người thường xuyên chia sẻ hình ảnh cá nhân

Biya là ai?

Biya (2002) là một nữ họa sĩ fanart nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô nàng bắt đầu hoạt động mạnh mẽ từ năm 2020 khi thường xuyên chia sẻ những bức fanart do chính mình tự vẽ ra. Thời gian đầu, Biya thường chia sẻ các hình ảnh fanart nhân vật nữ “mlem mlem”, đôi khi là quyến rũ quá mức. Thời điểm ấy, cô cũng đã có một lượng fan nhất định. Chỉ đến khi cô nàngtự fanart chính mình, cô mới trở nên nổi tiếng.

Thời gian đầu, Biya thường chia sẻ các hình ảnh fanart nhân vật nữ “mlem mlem”

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Biya

Tên thường gọi:Biya
Năm sinh:24/10/2002
Tuổi:21 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Nghề nghiệp:Họa sĩ
Instagram:biya1024
Cô tự cosplay rồi vẽ lại chính mình vì body quá nóng bỏng

Xem thêm những hình ảnh cosplay xinh đẹp của Biya trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nổi tiếng nhờ tự fanart chính mình

Ban đầu, cô không thường xuyên chia sẻ hình ảnh cá nhân của mình trên mạng xã hội. Cô khá “kín tiếng” và ít khi tiết lộ về cuộc sống cá nhân vì sợ phiền toái. Sau 1 thời gian hoạt động, Biya bắt đầu tiết lộ ngoại hình của mình. Cô đăng tải các bức tranh fanart kèm theo hình ảnh ngoài đời thật của chính mình. Không ai ngờ 1 họa sĩ lại vừa vẽ đẹp và vừa quyến rũ đến vậy. Sau đó, cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Các tác phẩm của Biya được lan truyền rộng rãi trên các mạng xã hội.

Các tác phẩm của cô được lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội. 

Gần đây, Biya đã “mạnh dạn” chia sẻ các hình ảnh cô cosplay những nhân vật nổi tiếng trong manga, anime, và game. Dù không tiết lộ khuôn mặt, body sexy của cô đã làm rung động trái tim nhiều khán giả.

Cô nàng chỉ thực sự nổi tiếng khi cosplay chính mình

Hiện tại, Biya đang chú trọng nhiều hơn vào lĩnh vực cosplay. Tuy vậy, cô không bỏ quên công việc của một nghệ sĩ vẽ. Với sự phát triển hiện tại, Biya chắc chắn sẽ càng trở nên nổi tiếng hơn nữa. Theo dõi ngay Biya để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating