Hoa kiếm Vista là ai? Top 5 kiếm sĩ mạnh nhất One Piece

Photo of author

Vista hay còn được gọi với là Hoa kiếm  Vista. Một trong những kiếm sĩ mạnh và khét tiếng nhất thế giới One Piece. Ông có khá nhiều kinh nghiệm trên chiến trường. Vậy Hoa kiếm Vista là ai?. Hãy cùng 35express tìm hiểu chi tiết về Hoa Kiếm Vista là ai? qua bài viết dưới đây nhé!

Hoa kiếm Vista là ai?

Vista là đội trưởng đội 5 của băng hải tặc, là một cựu chiến binh rất có nhiều năm kinh nghiệm vì ông là một thành viên của băng từ thời gol d . roger. Ông là một trong những thành viên có khả năng làm việc và nguồn năng lượng lớn của bằng hải tặc Râu Trắng. Và đồng thời cũng là một trong những nhân vật chủ chốt của băng đảng này. Ông có biệt danh khá hay là Hoa Kiếm.

Hoa-kiem-vista-la-ai-35express

Chi tiết về tiểu sử Vista

Tên đầy đủ:Kaken no Bisuta
Tên tiếng nhật:花剣のビスタ
Làm việc cho tổ chức:Băng hải tặc Râu Trắng
Biệt danh:Hoa Kiếm
Xuất hiện:Tại chương 552, bộ Manga One Piece
Sinh ngày:5 – 2

tieu-su-ve-hoa-kiem-vista-35express

Vista đã là một thành viên của băng hải tặc Whitebeard từ 22 năm trước và đã có bộ ria mép và mũ. Ông là một trong nhiều thành viên cao nhất của băng hải tặc râu trắng. Và được trình bày trong chức năng đội trưởng đội 5 .

Lúc ông kết hợp với marco để phòng vệ Luffy khỏi Akainu. Vista cho thấy ông khả năng là kiếm sĩ cao nhất của băng. Chuyện này cũng được phát ỏ cảnh phụ giữa ông với Mihawk.

Ngoại hình của Vista

Vista là một gã đàn ông cao lớn ( cỡ chiều cao của jinbei ) cơ bắp, ngực rộng, và có làn da rám nắng. Ông có một bộ ria mép đen xoăn trông không khác gì gallant hippo số 28 ở thriller bark, và một cái mũ màu xanh trên đầu. Vista có mái tóc quăn màu đen và mỗi tai đều đeo một cái bông tai.

Ông mặc một cái áo sơ mi hở nhực màu xanh với viền hình kim cương màu trắng sọc và để lộ lông ngực. Đeo đôi bao tay trắng trông khá phù hợp với quần áo của bản thân. Hoa kiếm Visata mặc quần màu xanh lam với hai đai chứa hai thanh đao, một đai ở mỗi bên. Và cầm một thanh sabres ở mỗi bàn tay.

ngoai-hinh-cua-vista-35express

Trong ký ức của ace, ông được bày tỏ với mái tóc ngắn và mặc nhiều quần áo không giống nhau. Gồm có loại áo khoác và mũ giống pô của bản thân. Thời điểm đó ông không mang găng tay. Ông cũng có dáng vẻ bên ngoài ít lực lưỡng hơn bây giờ.

Vista đã trở thành một thành viên của băng hải tặc Ưhitebeard từ 22 năm ngoái và đã có bộ ria mép và mũ.

Tính cách của nhân vật Hoa Kiếm Vista

Không khác gì tổng cộng các cầm đầu bộ phận của băng hải tặc Whitebeard. Hoa kiếm vista rất trung thành với râu trắng. Hắn ta cũng có vẻ là khiêm nhường. Hắn đã biểu lộ mong ước chiến đấu với mihawk và nhận thấy niềm hạnh phúc lúc được đọ kiếm với mắt diều hâu.

Khả năng và sức mạnh chiến đấu

Khả năng chiến đấu

Ông là một trong nhiều thành viên cao nhất của băng hải tặc râu trắng. Được bày tỏ bởi vị trí là người quản lý sư đoàn 5. Lúc ông kết hợp với marco để phòng thủ luffy khỏi akainu, vista cho thấy ông khả năng là kiếm sĩ cao nhất của băng hải tặc râu trắng. Chuyện này cũng được cho thấy bới Mihawk trong một cảnh phụ.

kha-nang-chien-dau-vista-35express

Vista có nhiều năng lượng đáng ngạc nhiên và phản ứng và lưu thông cực nhanh. Ông có khả năng ngay tức khắc đảm bảo an toàn Luffy khỏi dracule Mihawk. Đặc biệt ông còn có tài năng làm trẹo hướng tấn công của một cây rìu đồ sộ. Và dễ dàng cắt cụt đại pháo giữa khoảng không.

Sức mạnh chiến đấu

Một biểu hiện cho thấy nguồn năng lượng dồi dào của bản thân là trong các trận marineford. Dù cho đã chiến đấu kháng cự lại các Shichibukai, các đô đốc những người và nhiều sỹ quan trên biển, ông vẫn không bị một thương tích nào.

vista cầm hai thanh gươm. Một cặp tương đồng như Sabres với tay cầm màu tím được gắn với các đai quanh vòng eo của bản thân. Trong anime, nhiều đòn tấn công của ông định hình nên các cánh cây cối đỏ, mà danh hiệu của ông là hoa kiếm. Vista cho tới thời điểm này chỉ tạo nên những cánh hoa hồng. Tuy nhiên ông cho rằng có khả năng tạo ra nhiều loại cánh hoa không giống nhau.

Hoa kiếm Vista cũng có kỹ năng ứng dụng Haki để kháng cự lại những cá nhân có tài năng của trái ác qủi. Thấp nhất ông cũng có kỹ năng ứng dụng Busōshoku Haki, lúc ông chiến đấu kháng cự lại akainu.

Các chiêu thức thường được sử dụng

Rose Rondo: vista nhảy ngược sau này và vung thanh gươm của bản thân. Tung ra nhiều cánh hoa hồng đỏ di chuyển về phía đối phương. Hữu hiệu của cánh hoa hồng vẫn chưa được biết vì đòn tấn công đã bị chặn. Lần đầu được bắt quả tang lúc ông dùng để kháng cự lại mihawk trong một cảnh phụ của anime. Và lại thêm một lần nữa được ứng dụng để cấm cản Macma của Akainu.

Bài viết trên  đã cập nhật những nội dung liên quan tới Hoa Kiếm Vista là ai?. Tham khảo thêm chi tiết về các nhân vật khác tại One Piece Wiki.

5/5 - (4 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating