HOT: Hyun Bin và Son Ye Jin bị “tóm sống” ảnh hẹn hò chơi golf, cùng công khai đi sắm đồ như vợ chồng son

Photo of author

Đã lâu lắm rồi, dân tình mới lại bắt gặp Hyun Bin và Son Ye Jin xuất hiện cùng nhau nơi công cộng.

Kể từ sau khi bị Dispatch “khui” chuyện tình cảm vào đầu năm nay, Hyun BinSon Ye Jin đã hẹn hò kín tiếng và không xuất hiện công khai bên nhau. Thế nhưng vào sáng nay (27/7), mạng xã hội đã bùng nổ trước hình ảnh Hyun Bin và Son Ye Jin cùng nhau đi mua sắm ở 1 cửa hàng đồ thể thao.

Mặc dù ảnh khá mờ và được chụp từ đằng xa nhưng dân tình đều nhận ra đó là cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh nhờ dáng đứng và thần thái không lẫn đi đâu được. Cặp đôi mặc nguyên đồ chơi golf, rất có thể là sắp đi hẹn hò đánh golf và ghé mua nốt đồ. Đây cũng là môn thể thao sang chảnh cặp đôi cùng yêu thích. Lâu lắm rồi mới có ảnh 2 diễn viên xuất hiện cùng nhau nên shipper “đẩy thuyền” vô cùng vui mừng, không ngừng bàn tán và chia sẻ. Hình ảnh này chứng tỏ Hyun Bin – Son Ye Jin vẫn yêu thương nhau thắm thiết, rất có thể sẽ sớm về chung 1 nhà như tin đồn.

hot-hyun-bin-va-son-ye-jin-bi-tom-song-anh-hen-ho-choi-golf-cung-cong-khai-di-sam-do-nhu-vo-chong-son-35express

Fan bắt gặp cặp đôi đi mua đồ thể thao cùng nhau và dân mạng vô cùng nức lòng vì lâu rồi không có “hint” nào của cặp đôi. Nhìn từ sau cũng đủ thấy Hyun Bin – Son Ye Jin vô cùng đẹp đôi

hot-hyun-bin-va-son-ye-jin-bi-tom-song-anh-hen-ho-choi-golf-cung-cong-khai-di-sam-do-nhu-vo-chong-son-1-35express

Cặp đôi không ngần ngại hẹn hò bên ngoài, cùng nhau đi mua sắm như vợ chồng son

Golf chính là môn thể thao yêu thích của cả Hyun Bin và Son Ye Jin, là sở thích đã kết nối cặp đôi. Được biết, cặp đôi thường xuyên hẹn hò tại sân golf và ảnh Dispatch “chộp” được cũng là khoảnh khắc chàng đến đón nàng đi chơi golf. Son Ye Jin từng tiết lộ rằng ở độ tuổi 20, cô không thích golf nhưng cách đây 3 năm bỗng thích thú trở lại. Điều này làm dấy lên tin đồn thực chất cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh đã hẹn hò từ năm 2018, chính Hyun Bin là nguồn cảm ứng cho bạn gái chơi golf.

hot-hyun-bin-va-son-ye-jin-bi-tom-song-anh-hen-ho-choi-golf-cung-cong-khai-di-sam-do-nhu-vo-chong-son-3-35express

Dispatch đã chụp được ảnh Hyun Bin đến đón Son Ye Jin đi đánh golf

Nguồn: https://kenh14.vn/hot-hyun-bin-va-son-ye-jin-bi-tom-song-anh-hen-ho-choi-golf-con-cung-cong-khai-di-sam-do-nhu-vo-chong-son-20210727122037445.chn
5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating