Nem Phạm là ai? Chàng hot tiktoker với nguồn năng lượng tích cực

Photo of author

Nem Phạm là một trong những hot tiktoker được rất nhiều giới trẻ yêu thích và ủng hộ hiện nay. Bởi anh có lối nói chuyện vô cùng hài hước và duyên dáng luôn mang đến cho mọi người những niềm vui và nguồn năng lượng tích cực. Để hiểu hơn về Nem Phạm là ai? Thì hãy cùng 35Express tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Nem Phạm là ai?

Nem Phạm là một chàng hot tiktoker, Youtuber được rất nhiều bạn trẻ biết đến và yêu thích. Bởi anh chàng luôn mang trong mình một nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Nhờ vào sự duyên dáng, hài hước mang đến những chiếc video clip viral mà anh chàng đã trở thành gương mặt rất đỗi quen thuộc hiện nay.

nem-pham-la-ai-1-35express

Tóm tắt về lý lịch, tiểu sử của Nem Phạm

Tên đầy đủ: Phạm Phương Nam
Năm sinh: 23/12/2003
Tuổi: 19 tuổi (tính đến năm 2022)
Quê quán: Thành phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh sống và làm việc: Thành phố Hồ Chí Minh
Học vấn: Trường đại học Mỹ Thuật
Nghề nghiệp: Tiktoker
Facebook: Phạm Phương Nam
Tiktok: nemnotname231203

tom-tat-ve-ly-lich-tieu-su-cua-nem-pham-35express

Nem Phạm có tên thật là Phạm Phương Nam sinh ngày 23/12/2003. Anh sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại anh đang là sinh viên theo học chuyên ngành thiết kế đồ hoạ của Trường Đại học Kỹ Thuật thành phố Hồ Chí Minh. Với cách nói chuyện hài hước và cực kỳ duyên dáng mà anh đã trở thành một hot tiktoker vô cùng nổi tiếng. Bên cạnh đó anh còn đang là một content creator trên nền tảng mạng xã hội này.

Nem Phạm – Hot tiktoker đình đám được dân Kpop yêu thích

Với lối nói chuyện duyên dáng và hài hước của mình Nem Phạm đã có cơ duyên với tiktok và trở nên nổi tiếng như hiện nay. Kênh tiktok của anh chủ yếu là chia sẻ những câu chuyện liên quan tuổi học trò đến với giới trẻ. Cậu cũng thường chia sẻ những tác phẩm những bức tranh của mình và nhận được rất nhiều sự yêu thích và ủng hộ của mọi người. Những video của Nem Phạm chuyên về chế các show sống còn Kpop hay reaction MV Kpop.

nem-pham-hot-tiktoker-dinh-dam-duoc-dan-kpop-yeu-thich-2-35express

Bằng tất cả những khả năng và sự sáng tạo của mình anh luôn muốn mang đến cho mọi người những điều tích cực nhất. anh từng chia sẻ bản thân cảm thấy bất ngờ khi được mọi người ủng hộ và yêu mến như hiện nay. Nem Phạm cho biết “Được mang đến cho mọi người những năng lượng tích cực mình cảm thấy rất vui”.

Hiện tại kênh tiktok của anh đang có hơn 659 ngàn người follow với 31,7 triệu lượt xem. Mặc dù vậy nhưng trong tương lai Nem Phạm vẫn mong muốn phát triển bản thân, hoàn thiện hơn để khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú và yêu mến anh. Đồng thời anh cũng cho hay anh chỉ sẽ ghi nhận những ý kiến mang tính đóng góp xây dựng, văn minh còn đặc biệt đối với hành vi công kích và có ý xấu thì anh sẽ không quan tâm và bỏ ngoài tai.

nem-pham-hot-tiktoker-dinh-dam-duoc-dan-kpop-yeu-thich-1-35express

Nem Phạm chia sẻ gì về cuộc sống sau khi làm tiktok?

Nem Phạm từng nói cuộc sống của anh đã thay đổi rất nhiều từ khi anh làm tiktok và được rất nhiều người biết đến. Ở trường bất kỳ ai gặp anh đều cũng nhận ra và cười nói chào hỏi. Kế cả đi chợ hay đi ra đường mọi người đều nhận ra. Chính điều này đã khiến cho Nem Phạm cảm thấy rất vui và hào hứng để tiếp tục làm tiktok.

Nem Phạm cũng từng tiết lộ mình là một người trong cộng đồng LGBT. Và anh cũng thực sự không mong muốn gì to tát. Anh chỉ khao khát muốn mọi người biết đến mình và yêu quý mình hơn hơn. Cũng như có thể bày tỏ quan điểm và cất tiếng nói cho cộng đồng LGBT.

nem-pham-hot-tiktoker-dinh-dam-duoc-dan-kpop-yeu-thich-35express

Hy vọng với những thông tin mà 35Express có thể giúp bạn hiểu Nem Phạm là ai? Cùng với kênh tiktok triệu view của anh. Để cập nhật thêm những tin tức về người nổi tiếng thì đừng ngần ngại theo dõi những bài viết trên trang thường xuyên nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating