Dương Yến Nhung là ai? Hoa hậu làm đại sứ ở một hoạt động thiện nguyện

Photo of author

Hoa hậu Dương Yến Nhung diện áo dài cách tân màu xanh da trời dịu dàng trở thành Đại sứ cho hoạt động đi bộ đồng hành “Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin”. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Dương Yến Nhung là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Dương Yến Nhung còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh

Dương Yến Nhung là ai?

Tên đầy đủ của cô là Đặng Thị Thuý Nhung (1992) sinh ra ở Khánh Hòa. Yến Nhung tốt nghiệp Học viện Hàng không Việt Nam. Cô cao 1.7 m, số đo ba vòng 87 – 60 – 90 cm. Người đẹp từng đoạt giải Á khôi 1 tại “Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2016”. Cô đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế Toàn cầu 2019. Sau khi đăng quang, cô ít tham gia hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Người đẹp tập trung cho công việc kinh doanh, thiết kế thời trang và các hoạt động thiện nguyện.

Người đẹp khoe hình thể nóng bỏng với bikini

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Dương Yến Nhung

Tên đầy đủ:Đặng Thị Thuý Nhung
Tên thường gọi:Dương Yến Nhung
Năm sinh:01/01/1992
Tuổi:32 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Việt Nam
Quê quán:Khánh Hòa
Học vấn:Học viện Hàng không Việt Nam
Nghề nghiệp:Kinh doanh
Chiều cao:1.70 m
Cân nặng:48 kg
Số đo ba vòng: 87 – 60 – 90 cm
Dương Yến Nhung được trao vương miện Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019

Xem thêm các thông tin liên quan đến Dương Yến Nhung trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Lên chức bà chủ

Vừa qua, người đẹp Khánh Hòa khai trương học viện thẩm mỹ ở TP.HCM. Điều nay đánh dấu bước ngoặt hoạt động kinh doanh của cô. Dự án này của cô đã ấp ủ suốt 2 năm qua. Cô cho biết bản thân luôn đặt tiêu chí chọn chất lượng, chữ tín lên hàng đầU. Thời gian qua cô mạnh dạn thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trước đó, cô đã kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm dành cho phái đẹp.

Người đẹp Dương Yến Nhung sở hữu nét trẻ trung, trang nhã

“Để đi được đến ngày hôm nay, bản thân Dương Yến Nhung cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn. Nhất là khi giai đoạn xây dựng và đầu tư cho học viện trùng thời điểm dịch bệnh Covid-19 xảy ra. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm, Nhung và các cộng sự đã cùng nhau đi qua hết các khó khăn để ngày hôm nay nhìn “đứa con” của mình chào đời. Đây là thành quả tâm huyết của Nhung, với mong muốn tạo ra một địa chỉ làm đẹp uy tín, đáng tin cậy cho mọi người, nhất là chị em phụ nữ”. Cô chia sẻ.

Hoa hậu Dương Yến Nhung tại buổi công bố chương trình

Hoa hậu làm đại sứ ở một hoạt động thiện nguyện

Đây là năm tiếp theo Nhung ược Hội nạn nhân chất độc da cam TP.HCM mời làm đại sứ. Cô cho biết khi có dịp đến tận nơi gặp gỡ và trò chuyện với những gia đình là nạn nhân của chất độc màu da cam/dioxin, cô mới hiểu một cách sâu sắc những nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần mà họ phải chịu. Điều đó trở thành động lực để cô hoàn thành tốt vai trò đại sứ của mình. Người đẹp mong muốn góp phần làm vơi đi gánh nặng trong cuộc sống của những hoàn cảnh chịu ảnh hưởng của chất độc màu da cam.

Dương Yến Nhung phát biểu tại chương trình

Cô cũng sẽ tham gia chương trình đi bộ đồng hành “Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin”. Nhung hy vọng với tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình để truyền tải những thông điệp ý nghĩa. Cô mong muốn được đóng góp công sức, khả năng của mình phục vụ cộng đồng. Theo dõi ngay Dương Yến Nhung để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating