Koo Kyo Hwan là ai? Nam diễn viên muốn nổi tiếng nhờ thực lực

Photo of author

Nam diễn viên Koo Kyo Hwan là cái tên gây sốt sau thành công của phim D.P. Anh luôn không ngừng cố gắng trau dồi kỹ năng diễn xuất của mình. Chính sự khiêm tốn và cố gắng của anh đã nhận được nhiều sự mến mộ từ công chúng. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Koo Kyo Hwan là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Anh có khả năng diễn xuất và vẻ cuốn hút riêng

Koo Kyo Hwan là ai?

Koo Kyo Hwan (1982) sinh ra ở Hàn Quốc. Hiện anh là diễn viên và đạo diễn phim. Anh từng theo học ngành Điện ảnh tại Học viện nghệ thuật Seou. Koo Kyo Hwan là một diễn viên có diễn xuất linh hoạt. Anh đã được công nhận là diễn viên có thực lực. Nam diễn viên có nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh gây chú ý như Jane (2016), Bán đảo Peninsula (2020) và Thoát khỏi Mogadishu (2021). Nhờ màn diễn xuất ấn tượng trong Truy bắt lính đào ngũ mà anh được khán giả biết đến nhiều hơn.

Màn thể hiện ấn tượng của Koo Kyo Hwan trong Peninsula

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Koo Kyo Hwan

Tên đầy đủ:Koo Kyo Hwan (구교환)
Năm sinh:14/12/1982
Tuổi:42 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Học vấn:Học Viện Nghệ Thuật Seoul – Khoa Điện ảnh
Nghề nghiệp:Diễn viên
Đạo diễn
Chiều cao:1.74 cm
Năm hoạt động:2006 – nay
Nam diễn viên trong “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo”

Xem thêm các thông tin liên quan đến Koo Kyo Hwan trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Tranh cãi về “Chúng ta của sau này” bản Hàn Quốc

Koo Kyo Hwan gây tranh cãi khi được mời đóng “Chúng ta của sau này” phiên bản Hàn Quốc. Đây là tác phẩm được làm lại từ “Us and Them” của Trung Quốc. Công ty của nam diễn viên đưa ra lời thông báo đến truyền thông ngay sau đó. “Đúng là Koo Kyo Hwan đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong Us and Them. Anh ấy vẫn đang trong quá trình xem xét lời đề nghị”.

Koo Kyo Hwan (phải) gây ấn tượng ở 2 phần “D.P“

Nhiều netizen đã có những phản ứng trái chiều về vai diễn này của nam diễn viên. Vài khán giả phàn nàn về tuổi của của diễn viên sinh năm 1982. Song vài khán giả cho rằng đây là tác phẩm kinh điển nên đòi hỏi diễn viên có khả năng biểu lộ cảm xúc tốt. Do đó tiêu chí hàng đầu phải là diễn xuất chứ không phải ngoại hình. Các khán giả khác cho biết Kyo Hwan không phải một diễn viên “xấu”, anh có nét cuốn hút riêng.

Nhiều netizen ngưỡng mộ trước những tác phẩm nổi danh của Koo Kyo Hwan

Nam diễn viên muốn nổi tiếng nhờ thực lực

“Tôi biết ơn người xem vì đã yêu thích những màn trình diễn của tôi. Bất cứ khi nào tôi nghe thấy những phản hồi như vậy và những biểu hiện như “trở thành diễn viên”. Tôi cố gắng đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ”. Nam diễn viên chia sẻ. Kyo Hwan đóng vai một nhà khảo cổ học và Youtuber kênh huyền bí Jung Ki-hoon trong “Monstrous”. Anh cho biết đây là vai diễn cho thấy khía cạnh khác của bản thân.

Nam diễn viên trong phim “Monstrous”

Nhiều người có thể đơn giản xem “Monstrous” là một bộ phim kinh dị huyền bí khác. Nhưng tôi nghĩ bộ phim tập trung nhiều hơn vào câu chuyện của Ki-hoon và Soo-jin (vợ của Ki-hoon), thể hiện cuộc đấu tranh của họ để vượt qua nỗi sợ hãi và nỗi buồn sau khi mất đi đứa con gái yêu quý của mình”. Nam diễn viên chia sẻ về bộ phim

Nam diễn viên là chàng trai đa năng, cân được nhiều loại diễn xuất

Trong tương lai, anh chàng cũng không muốn giới hạn bản thân ở bất kỳ thể loại nào. Theo dõi ngay Koo Kyo Hwan để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating