DT Tập Rap là ai? Những câu chuyện xoay quanh giữa Bray và DT

Photo of author

DT Tập Rap là cái tên không thể không nhắc đến với giới nhạc Rap Việt Nam. Điều gì đã làm nên tên tuổi của anh chàng này? Có những câu chuyện đặc sắc nào xoay quanh mối quan hệ giữa anh và Bray? Hãy cùng 35Express tìm hiểu xem anh chàng trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

DT Tập Rap

DT Tập Rap là ai?

DT Tập Rap có tên thật là Nguyễn Ngọc Đức Trí và là thành viên của nhóm nhạc TTeam. Anh là một trong những rapper nam trẻ nổi tiếng với tài năng xuất sắc trong cộng đồng âm nhạc underground.

DT Tập Rap

Tiểu sử, lý lịch của DT Tập Rap

Tên đầy đủ:Nguyễn Ngọc Đức Trí
Biệt danh:DT Tập Rap
Năm sinh:27/01/1993
Tuổi:30 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:TP. Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp:Rapper
Facebook:DT Tập Rap
Tiktok:dt_tap_rap

Cùng nghe lại những bài hát rap đã làm nên tên tuổi của DT Tập Rap trên ứng dụng Hay1 này nhé1

Chàng rapper tài năng của giới underground Việt Nam

DT Tập Rap đã chập chững bước vào giới underground từ năm 2007. Lúc đó, anh thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ Việt bởi tài năng của mình. Nam rapper này đã đoạt được nhiều giải thưởng tại các cuộc thi rap nổi tiếng trong nước. Fan hâm mộ cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi thấy DT đạt nhiều danh hiệu quan trọng. Có thể kể đến như: Happy 99, MNMBR – Mày nghĩ mày biết rap,… và nhiều giải thưởng khác.

DT Tập Rap

Gần đây, DT trở nên quen thuộc với khán giả âm nhạc thông qua những tác phẩm ấn tượng. Đặc biệt là khi anh hợp tác với Blackbi Thái Vũ – rapper đời đầu trong cộng đồng Underground. Họ cùng với Mai Xuân Thứ đã hợp tác thành công để tạo nên nhóm nhạc TTeam.

DT Tập Rap

Tuy chỉ 3 thành viên nhưng nhóm nhạc đã tự mình đảm nhận mọi công đoạn từ sáng tác âm nhạc, sản xuất đến trình diễn. DT chia sẻ rằng anh đã liên hệ với Blackbi trước cả khi biết đến thông tin tìm đồng đội. Tới nay, TTeam đã gặt hái nhiều thành công đáng kể.

Thí sinh chính thức của chương trình Rap Việt mùa 2

Với sự nổi tiếng từ trước trong cộng đồng underground, DT Tập Rap tham gia Rap Việt mùa 2 đã thu hút sự quan tâm đặc biệt. DT đã chia sẻ rằng nhờ có sự xuất hiện của hai chương trình King Of Rap và Rap Việt, rap đã trở nên mạnh mẽ hơn trong thời gian gần đây. Anh tự hào khi cảm nhận được sự tích cực này.

DT Tập Rap

Tại buổi casting, Rhymastic đặc biệt khen ngợi DT. Do đó, anh đã vượt qua nhiều đối thủ để trở thành thí sinh hính thức tại Rap Việt mùa 2. Tuy nhiên, sau khi dừng chân ở vòng chọn đội. Cái tên DT Tập Rap đã trở thành đề tài chính trong các bình luận trên trang Rap Việt mùa 2. Anh đã sử dụng bản nhạc gốc “Hoa Hải Đường” của Jack để trình diễn. Tuy nhiên, kết quả không như anh dự đoán.

DT Tập Rap

Việc DT Tập Rap bị loại từ vòng 1 có thể coi là “cú sốc” lớn đối với fan rap. Đặc biệt là khi anh là một trong những cái tên nổi bật trong giới underground. Sự tranh cãi đã nổi lên xoay quanh quyết định loại bỏ DT khỏi chương trình. Cộng đồng mạng cho rằng nhiều rapper được đánh giá thấp hơn về mặt chuyên môn lại được tiếp tục vào vòng kế tiếp.

Tuy nhiên, năm 2023, anh chàng đã quay trở lại với Rap Việt mùa 3. Đến với mùa này, anh chàng đã lựa chọn về team của HLV Bray.

Những câu chuyện xoay quanh giữa Bray và DT

Trong bộ phim tài liệu “Rise Of The Underdogs”, BRay và DT đã chia sẻ về thời gian họ làm việc cùng nhau. B Ray bật mí lý do tại sao lại thấy mình quý DT như vậy. Bray đề cập đến câu nói của DT: “Anh đừng cảm thấy khó chịu khi em liên tục tìm kiếm anh…”.

DT Tập Rap

B Ray nói về quá khứ khó khăn của DT khi mất bố và mồ côi. Do đó, khi có ai đó chăm sóc, cho DT thấy tình cảm thì DT rất quý chuyện đó. DT cứ muốn gần người đó thôi… B Ray cho rằng đến lúc mọi người nên nhìn thấy một DT có vẻ “cứng nhắc” bên ngoài. Tuy nhiên, bên trong thực sự chứa đựng nhiều câu chuyện.

DT Tập Rap

DT chia sẻ rằng: “Người mà giúp mình nói ra được hết tất cả những câu chuyện đó trong âm nhạc là anh Bảo. Chỉ với một câu duy nhất “Em thử một lần sống thật với bản thân mình đi. Em kể hết cho mọi người nghe đi: là em phải ra sao, em đã từng như thế nào… Thì khi đó mình đã viết được bài “Thầy Bói Xem Voi””. Để cập nhật những thông tin mới nhất về anh chàng này, theo dõi ngay trên ứng dụng Hay1.

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating