Bảng xếp hạng idol Hàn Quốc Hot nhất Việt Nam

Photo of author

Đối với những người hâm mộ K-Pop, các thần tượng âm nhạc Hàn Quốc thực sự là phần quan trọng trong cuộc sống của họ. Từ đây, các bảng xếp hạng idol Hàn Quốc ra đời phục vụ mục tiêu theo dõi vị thế, tin tức K-pop, mức độ phủ sóng của các idol K-pop. Vậy tại Việt Nam bảng xếp hạng idol Hàn Quốc nào đang hot nhất? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Idol Hàn Quốc tại Việt Nam

Văn hóa hâm mộ K-pop đã được hình thành và phát triển qua nhiều thế hệ. Từ những thế hệ đầu tiên như H.O.T, Seo Taiji and the Boys… các fandom đã được ra đời và phân biệt qua màu sắc, tuy nhiên mới chỉ ở mức trong nước.

Thế hệ thần tượng K-pop đầu tiên: H.O.T, Seo Taiji and the Boys…

Tới thế hệ thần tượng K-pop thứ 2 với những cái tên vang dội vươn tầm thế giới như DBSK, Big Bang, Suju, SNSD, T-ara… văn hóa K-pop đã bắt đầu phổ biến hơn tại Việt Nam.

Nhóm idol nữ gen2 tại Hàn Quốc

Trong thời kỳ đỉnh cao này, các trang tin tức K-pop Hàn Quốc luôn được giới trẻ quan tâm. Mọi tin tức K-pop đều được cập nhật mới đến từng giây để thỏa mãn cơn khát thông tin của các fandom. Nhà nhà quan tâm tới các bảng xếp hạng thần tượng âm nhạc Hàn Quốc để tranh dành từng vị trí.

Những nhóm nhạc đi cùng tuổi thơ của thế hệ 9x

Gen 3 ra đời với sự thành công vang tầm quốc tế cả BlackPink và BTS. Đây cũng là khoảng thời gian sự phát triển của phương tiện truyền thông đã lên tới đỉnh cao.

Thế hệ gen3 với những gương mặt vươn tầm quốc tế

Thế hệ cuối gen3, đầu gen4 bùng nổ bởi công nghệ và internet có thể đưa thông tin tới mọi người, mọi nhà. Nhiều cuộc tranh cãi nảy lửa xuyên quốc gia về việc idol Kpop nào đang có sức ảnh hưởng và thống lĩnh thị trường nhất. Vì vậy ngoài tin tức liên quan đến thần tượng, mức độ phủ sóng của idol, thứ bậc real-time trên các bảng xếp hạng là những thông tin được fan K-pop đặc biệt quan tâm.

Cuối gen3, đầu gen 4 là thời điểm các cuộc tranh luận bùng nổ xuyên quốc gia

Bảng xếp hạng idol Hàn Quốc hot nhất Việt Nam

Mặc dù tại Việt Nam, văn hóa K-pop đã rất phổ biến, có sức ảnh hưởng và được cộng đồng trong và ngoài nước công nhận. Bằng chứng là việc các nhóm nhạc Hàn Quốc liên tục tổ chức concert tại Việt Nam như BlackPink, EXO, Suju… Tuy nhiên toàn bộ các Bảng xếp hạng idol đều phải cập nhật tại Hàn Quốc, Trung Quốc và trên thế giới.

Bảng xếp hạng độ phổ biến của idol nam gen 4 ở Trung Quốc

Vì cộng đồng fan idol Hàn Quốc tại Việt Nam đã thực sự trở thành lực lượng fan hùng mạnh nên việc một Bảng xếp hạng thần tượng K-pop ra đời để đánh giá độ “hot” của idol là điều tất yếu. Được tổng hợp dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, Bảng xếp hạng K-pop do Hay1 phát triển hiện là bảnh xếp hạng đầu tiên tại Việt Nam đo được độ “hot” real-time của từng idol Hàn Quốc tại thị trường trong nước.

Bẳng xếp hạng mức độ được quan tâm của các thần tượng Kpop real-time đầu tiên tại Việt Nam

Bảng xếp hạng này được đánh giá dựa trên điểm tương tác, được tính bằng số lần được nhắc đến trên mạng xã hội, số lượt thảo luận, tương tác với các bài viết về thần tượng tại thời điểm hiện tại. Ngoài ra công nghệ AI có thể tự generate các hashtag thú vị liên quan đến các sự việc đưa idol ontop. Toàn bộ bảng xếp hạng này được công nghệ AI tổng hợp và tính điểm nên không bị ảnh hưởng chủ quan bởi bất kỳ một nhóm nhạc hay fandom nào.

Bảng xếp hạng K-pop Hay1 cung cấp thông tin đầy đủ và mới nhất về các nghệ sĩ lọt top

Người xem cũng có thể tìm hiểu toàn bộ thông tin về bất kỳ nghệ sĩ nào đang xuất hiện trên Bảng xếp hạng dựa vào các thông tin được tổng hợp từ báo chí, mạng xã hội.

Bảng xếp hạng độ hot của idol Hàn Quốc dành riêng cho fan Việt có thể là bước tiến lớn tạo nên thương hiệu cho fan K-pop tại Việt Nam.

Bảng xếp hạng K-pop từ Hay1 giúp đo lường độ hot của thần tượng K-pop trong cộng đồng fan Việt và dành riêng cho fan K-pop tại Việt Nam. Đây có thể là bước tiên phong cho việc ủng hộ thần tượng và làm nên thương hiệu của cộng đồng người hâm mộ K-Pop Việt Nam. Idol của bạn hôm nay có on top Bảng xếp hạng Hay1? Xem ngay tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating