Lưu Tuấn Anh là ai? Tiểu sử ảo thuật gia troll đường phố

Photo of author

Ngày này số lượng các vlogger ngày càng nhiều, cùng với đó các chủ đề được các vlogger này thực hiện ngày một nhiều. Và một trong số các chủ đề thu hút được nhiều người xem chính là troll đường phố. Vlogger Lưu Tuấn Anh cũng lựa chọn chủ đề này để phát triển kênh của mình. Lưu Tuấn Anh là ai? Cùng 35Express tìm hiểu sử chàng ảo thuật gia troll đường phố này nhé!

Lưu Tuấn Anh là ai?

Lưu Tuấn Anh là một youtuber, vlogger, ảo thuật gia thu hút được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Anh nổi lên nhanh chóng với nhiều video triệu người xem như: Ảo thuật Ngu – Cầm búa đập điện thoại người lạ, LTA bị oánh nằm viện với hơn 7,8 triệu lượt xem. Nội dung cuốn hút, anh đã mang lại tiếng cười mọi người.

luu-tuan-anh-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Lưu Tuấn Anh

Tên thật:Lưu Tuấn Anh
Sinh năm:1991
Tuổi:30 tuổi (tính đến năm 2021)
Quê quán:Tỉnh Phú Thọ, VN
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Nghề nghiệp:Youtuber, Vlogger, ảo thuật gia
Facebook:Lưu Tuấn Anh (Dynamite)
Fanpage:LƯU TUẤN ANH MAGICIAN
Youtube:LƯU TUẤN ANH MAGICIAN

tom-tat-tieu-su-ly-lich-cua-luu-tuan-anh-35express

Trước khi trở thành là một youtuber nổi tiếng như hiện tại thì anh là sinh viên của trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Chuyên ngành mà anh theo học là Quản trị Kinh doanh. Cuộc đời đưa đẩy, với niềm mê nghệ thuật nên anh đã quyết định theo đuổi đến cùng con đường trở thành một youtuber.

Tuy không lọt vào bảng xếp hạng những youtuber đình đám nhất Việt Nam, nhưng kênh của chàng trai này cũng có lượng người theo dõi lớn, với con số hơn 1,07 triệu người đăng ký.

Hành trình trở thành vlogger của Lưu Tuấn Anh

Bước đầu phát triển cùng với Hayzo TV

Trước khi chàng trai Lưu Tuấn Anh trở thành một youtuber, anh từng làm một ảo thuật gia. Ban đầu anh quay những video có nội dung hướng dẫn làm ảo thuật. Sau này anh mở rộng chủ đề bằng cách dùng ảo thuật để troll mọi người. Đồng hành cùng với anh là Youtuber Vương Sơn Lâm.

hanh-trinh-tro-thanh-vlogger-cua-luu-tuan-anh-35express

Để phát triển hơn, Lưu Tuấn Anh cùng với Vương Sơn Lâm và một số thành viên khác đã hình thành ra kênh youtube mang tên Hayzo TV. Kênh phát triển nhanh chóng bằng những clip có nội dung troll, trêu chọc và thử lòng mọi người. Nội dung với nhiều tình tiết thú vị được khán giá đánh giá cao. Kênh của anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của mọi người. Đây cũng là cơ sở để anh đạt được nút vàng của Youtube.

Phát triển kênh youtube riêng Lưu Tuấn Anh Magician

Sau quá trình phát triển kênh, thì Lưu Tuấn Anh chấm dứt mối quan hệ hợp tác Vương Sơn Lâm và tập trung phát triển cá nhân. Sự kiện này cũng khiến nhiều khán giả tiếc nuối vì sự hợp tác nhịp nhàng của cặp đôi.

hanh-trinh-tro-thanh-vlogger-cua-luu-tuan-anh-2-35express

Hiện tại anh chú tâm phát triển trên kênh youtube riêng của mình là Lưu Tuấn Anh Magician. Vẫn tiếp tục theo đuổi nội dung troll người đi đường, anh bắt đầu đầu tư công sức cho kênh.

Sau những cố gắng, kênh youtube của chàng trai Lưu Tuấn Anh đã đạt được con số 1.07 triệu người đăng ký. Tổng lượt xem video của anh cũng lên tới 311 triệu lượt views. Không chỉ kênh youtube mà ngay cả trang fanpage của anh cũng thu hút được nhiều người theo dõi. Mỗi bài đăng của anh đều thu về hàng nghìn, chục nghìn lượt tương tác.

hanh-trinh-tro-thanh-vlogger-cua-luu-tuan-anh-1-35express

Những video nổi bật của Lưu Tuấn Anh

Với sự dí dỏm và hài hước của mình, Lưu Tuấn Anh đã tạo ra nhiều clip có nội dung hay. Anh thường xuyên cập nhật những đoạn video mới. Trong số những video của Lưu Tuấn Anh đăng tải, có nhiều video có lượt views lên đến con số hàng triệu. Gồm có:

 • Ảo thuật Ngu – Cầm búa đập điện thoại người lạ, LTA bị oánh nằm viện
 • Thử Lòng Siêu Xe
 • Xe cùi bắp và cái kết cực thơm
 • Dưa Leo 5 – đại chiến Tây
 • Mùa Hè Không Nóng – A có cần E Ôm không
 • Cục Sạc Thông Minh 4.0
 • LTA Ngủ Gật – A chàng vụng về
 • Bức tường vô hình Ft Đạt G
 • Rút ghế người lạ ngã bịch đít
 • Ăn chanh chua bên cạnh hot girl
 • Câu cá trên cạn
 • Dùng cả bình khí THAY ĐỔI GIỌNG NÓI để tán gái
 • Cách tìm VỢ TƯƠNG LAI bằng SIRI
 • Liên hệ “Công Việc” cho Đại Ca

nhung-video-noi-bat-cua-luu-tuan-anh-35express

Với sự phát triển này của Lưu Tuấn Anh, hứa hẹn trong tương lai sự nghiệp, hình ảnh của anh sẽ được nhiều người biết đến hơn. Với những thông tin trên hy vọng bạn đã biết Lưu Tuấn Anh là ai? Và để cập nhật thêm thông tin về những người nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới hãy đón đọc những bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

 • Rating