Drita Ziri là ai? Người đẹp Albania đăng quang Hoa hậu Trái đất 2023

Photo of author

Tối 22/12, Đêm chung kết Miss Earth diễn ra tại Việt Nam thành công tốt đẹp. Vượt qua hơn 80 thí sinh trong, người đẹp Albania Drita Ziri đã đăng quang Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2023. Chiến thắng của cô nàng được khán giả nhận xét thuyết phục số đông người hâm mộ sắc đẹp. Vậy cô nàng này là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay trong bài viết sau!

Drita Ziri

Drita Ziri là ai?

Drita Ziri là người đẹp xuất thân từ Albania. Hiện cô nàng chỉ mới 18 tuổi và đang theo học ngành Quản lý Du lịch và Sự kiện. Sở hữu vóc dáng nổi bật với số đo 3 vòng là 85 – 62 – 99cm, cô nàng nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý, Cùng với đó là vẻ đẹp rực rỡ, mái tóc vàng óng ả của cô nàng.

Drita Ziri

Tiểu sử, lý lịch của Drita Ziri

Tên đầy đủ:Drita Ziri
Năm sinh:2005
Tuổi:18 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Albania
Danh hiệu:Miss Earth 2023
Instagram:drita_ziri
Số đo 3 vòng:85 – 62 – 99

Người đẹp tích cực tham gia các hoạt động xã hội

Drita Ziri hiện đang là người mẫu và MC của chương trình truyền hình “Netet e Klipit Shqiptar”. Cô thường xuyên tham gia và ủng hộ các hoạt động bảo vệ môi trường. Đặc biệt quan tâm đến những nguyên nhân gây hại cho thiên nhiên.

Drita Ziri

Ngoài ra, người đẹp này tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội. Đồng thời đã khởi xướng chiến dịch nhận thức về ung thư vú trong tháng 10 hàng năm. Không chỉ sở hữu tấm lòng nhân hậu, Drita còn có đường cong cơ thể hoàn hảo, khiến bao người mơ ước.

Hoa Hậu Albania đăng quang Miss Earth 2023

Sau gần một tháng tranh tài, chung kết Miss Earth đã diễn ra thành công và tốt đẹp vào tối ngày 22/12 tại TP.HCM.

Drita Ziri

Drita Ziri từ Albania đã chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Earth 2023. Hoa hậu Mina Sue Choi đã chuyển giao trọng trách của mình và trao vương miện cao quý cho Drita Ziri.

Drita Ziri

Đây là lần đầu tiên đất nước Albania giành chiến thắng tại cuộc thi Miss Earth. Sau 11 năm, vương miện Miss Earth đã trở lại với khu vực châu Âu.

Drita Ziri

Chiến thắng của Drita Ziri được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng. Trước đó, trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology cũng dự đoán rằng người đẹp Albania sẽ đăng quang.

Drita Ziri

Bên cạnh đó, người đẹp Yllana Aduana (Philippines) được vinh danh với danh hiệu Miss Earth Air. Thí sinh Cora Bliault (Thái Lan) đạt được danh hiệu Miss Earth Fire. Miss Earth Water thuộc về Đỗ Thị Lan Anh (Việt Nam). Các danh hiệu này tương ứng với vị trí á hậu của ba thí sinh.

Drita Ziri

Sau Miss Earth 2018 của Nguyễn Phương Khánh, Đỗ Lan Anh là người đẹp mang về thành tích cao thứ 2 cho Việt Nam tại cuộc thi này. Ngoài danh hiệu Á hậu 2 – Miss Water, Đỗ Lan Anh còn đoạt 2 giải phụ. Bao gồm:Trang phục dân tộc đẹp nhất và Best Aperrance. Theo dõi ngay 35express để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating