Hạ Uyên là ai? Nữ “gymer” vẫn quyến rũ với thân hình cơ bắp

Photo of author

By 9M

Hạ Uyên là một gymer nổi tiếng nhờ sở thích và đam mê tập gym. Cô hiện đang sở hữu kênh Youtube IUF về các nội dung tập luyện với hơn 120K follow. Hiện nay, Uyên là một trong những cô gái Việt đầu tiên hưởng ứng trào lưu tập gym để có được vóc dáng đẹp và khỏe mạnh. Hãy cùng 35Express tìm hiểu xem Hạ Uyên là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Fitness Blogger Hạ Uyên với vóc dáng vạn người mê

Hạ Uyên là ai?

Hạ Uyên tên thật là Lê Nguyễn Hạ Uyên, sinh năm 1997, hiện đang định cư tại Mỹ. Cô là cựu sinh viên của trường đại học Tarrant County, Texas. Bên cạnh đó, cô còn là một fitness blogger qua việc xuất hiện trong các bài tập trên các nền tảng mạng xã hội. Hạ Uyên từ đó trở thành một trong những người trẻ nổi tiếng tại Việt Nam, cô còn được gán với biệt danh “Quý cô phòng gym”. Nhiều người đã lấy cô làm nguồn cảm hứng và mẫu cực trong việc rèn luyện sức khỏe.

Hạ Uyên được biết đến nhờ tầm ảnh hưởng qua các hình ảnh luyện tập khỏe khoắn

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử của Hạ Uyên

Tên đầy đủ:Lê Nguyễn Hạ Uyên
Năm sinh:Năm 1997
Tuổi:26 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Blogger, Influencer, Người mẫu
Học vấn:Đại học Tarrant County, Texas, Mỹ
(Khoa Khoa học Thể thao)
Số đo 3 vòng:80-58-85 cm
Tình trạng hôn nhân:Đã kết hôn
Nơi sinh sống và làm việc:Mỹ
Youtube:IUF
Instagram:hauyenn
Cô gái tự tin với số đo 3 vòng lý tưởng

Xem thêm những thông tin cập nhật mới nhất của Hạ Uyên trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nữ “gymer” vẫn quyến rũ với thân hình cơ bắp

Là cô gái sáng tạo trong việc giữ gìn vóc dáng và sức khỏe

Hạ Uyên là cô gái có tầm nhìn xa hơn trong việc chăm sóc sức khỏe và tập luyện. Cô đã thử nhiều phương pháp khác nhau để tìm ra cách tập luyện phù hợp với mình. Uyên đã tham gia nhiều lớp học như Yoga, Pilates, Zumba để có sự đa dạng trong các bài tập và giúp cơ thể được khỏe mạnh hơn.

Cô rất cầu toàn trong cả việc luyện tập và lựa chọn chế độ ăn phù hợp

Ngoài ra, Hạ Uyên còn chú trọng đến việc ăn uống và nghỉ ngơi đúng cách. Cô đã thay đổi chế độ ăn bằng cách tập trung vào các loại thực phẩm giàu protein. Thời gian nghỉ ngơi cũng được Hạ Uyên coi trọng. Cô luôn ngủ đủ giấc để có sức khỏe tốt nhất và có thể tập luyện hiệu quả hơn.

Luôn tin tưởng vào phương pháp luyện tập đã lựa chọn

Hiện nay, số đo 3 vòng của cô là 80-58-85. Cùng với đó, bắp đùi, cơ bắp tay, chân đều phát triển. Do đó, có không ít những bình luận cho rằng thân hình “Quý cô phòng gym” khá đô con. Tuy nhiên, Hạ Uyên vẫn tin tưởng vào chế độ tập luyện này phù hợp với bản thân mình. Cô còn chia sẻ rằng những hình ảnh chụp tại phòng gym là lúc cô đang “pump”. Khoảng 30-45 phút sau thì cơ thể Hạ Uyên sẽ trở lại trạng thái bình thường.

Hình ảnh chụp tại phòng gym của cô là lúc cơ bắp chưa trở về trạng thái bình thường

Bên cạnh những hình ảnh trong phòng tập, Hạ Uyên vẫn có rất nhiều những hình ảnh nữ tính. Mới đây, cô và bạn trai Harley Le đã kết hôn tại Mỹ sau hơn 10 năm gắn bó. Cả hai người đều có điểm chung là rất mê thể thao, đặc biệt là gym.

Hạ Uyên và bạn trai cùng chung đam mê luyện tập đã kết hôn vào Tháng 06/2023

Hiện tại, Hạ Uyên đang tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình với nhiều dự án mới. Cô hy vọng sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho một xã hội khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Theo dõi ngay Hạ Uyên để cập nhật những hình ảnh mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating