Trịnh Bảo là ai? Nam người mẫu đăng quang Mr. International 2019

Photo of author

Trong những ngày gần đây, ai tới Bangkok (Thái Lan) cũng sẽ bắt gặp hình ảnh nam vương Quốc tế năm 2019, Trịnh Bảo xuất hiện trong các biển quảng cáo lớn xuất hiện ở khắp các ngã tư trọng điểm. Vậy Trịnh Bảo là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Trịnh Bảo là ai?

Trịnh Văn Bảo (sinh năm 1994) thường được biết đến với nghệ danh Trịnh Bảo, là một siêu mẫu và nam vương quốc tế người Việt Nam. Anh từng đoạt Giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018. Năm 2019, Trịnh Bảo đại diện Việt Nam tham gia và xuất sắc giành chiến thắng tại cuộc thi Nam vương Quốc tế 2019. Wikipedia

trinh-bao-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch về Trịnh Bảo

Tên thật: Trịnh Văn Bảo
Sinh năm: 1994
Quê quán: Hải Phòng
Dân tộc:Kinh
Nghề nghiệp:Người mẫu, Huấn luyện viên
Năm hoạt động:2018–nay
Chiều cao:1,84 m
Cân nặng: 80 kg
Facebook:Trịnh Bảo

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-trinh-bao-35express

Tên đầy đủ là Trịnh Văn Bảo, sinh năm 1994, tại Hải Phòng. Trịnh Bảo tốt nghiệp chương trình Cao đẳng điều khiển tàu biển của trường Cao đẳng Bách nghệ, nhưng anh không theo nghề vì cảm thấy không phù hợp.

Trịnh Bảo có niềm đam mê với gym và nghề người mẫu nên quyết định theo đuổi công việc này. Năm 2018, Trịnh Bảo quyết định từ bỏ công việc là huấn luyện viên gym ở Hải Phòng để vào Thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp, tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Hành trình trở thành Nam vương Siêu quốc gia 2019 của Trịnh Bảo

Trịnh Bảo tốt nghiệp tại trường Bách Cao đẳng Bách nghệ chuyên ngành điều khiển tàu biển. Sau một thời gian anh chuyển dần trở thành người mẫu tự do và huấn luyện gym tại Hải Phòng. Năm 2018, anh vào Nam lập nghiệp dành giải đồng siêu mẫu năm 2018.

hanh-trinh-tro-thanh-nam-vuong-sieu-quoc-gia-2019-cua-trinh-bao-35express

Anh được tuyển thẳng vào “Ngôi sao danh vọng” – Leading Stars Project” vào dịp cuối năm 2018. Cuộc thi được điều tra kỹ lưỡng để tham gia hành trình chinh phục ngôi vị nam vương. Được đầu tư kỹ lưỡng để tham gia hành trình chinh phục ngôi vị Nam Vương của cuộc thi Mr International 2019 diễn ra tại Manila, Philippines. Anh cũng chính là thí sinh giành Giải Đồng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Sau hiện tượng Tiến Đoàn trở thành Nam vương Mr International 2008. Đúng 10 năm sau, Việt Nam mới có đại diện đăng quang ngôi vị cao nhất của một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới dành cho nam giới. Trịnh Bảo xuất sắc lặp lại lịch sử Tiến Đoàn đăng quang Nam vương Quốc tế.

hanh-trinh-tro-thanh-nam-vuong-sieu-quoc-gia-2019-cua-trinh-bao-1-35express

Đến với Mr International là một trong số ba cuộc thi có tầm cỡ quốc tế. Trịnh Bảo cũng khá lo lắng vì khi ban tổ chức cuộc thi công bố đại diện các nước. Mỗi nước các thí sinh đều có thế mạnh riêng sở hữu ngoại hình đẹp. Tuy nhiên, không vì thế mà khiến anh nản chí, anh xem đó là động lực để nhắc nhở bản thân cần cố gắng hơn để Việt Nam được xứng tên trên đấu trường nhan sắc.

hanh-trinh-tro-thanh-nam-vuong-sieu-quoc-gia-2019-cua-trinh-bao-2-35express

Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo bất ngờ xuất hiện trên các biển quảng cáo Thái Lan

Trong những ngày này ai tới Bangkok (Thái Lan) sẽ đều bắt gặp hình ảnh người mẫu Việt Nam đăng quang MR International 2019 Trịnh Bảo trên các tấm biển quảng cáo phủ kín khắp các ngã tư trọng điểm toà nhà cao tầng phố trung tâm.

nam-vuong-quoc-te-trinh-bao-bat-ngo-xuat-hien-tren-cac-bien-quang-cao-thai-lan-1-35express

Đây là hình ảnh được sử dụng cho công tác truyền thông, quảng bá cuộc thi Nam vương Quốc tế Thái Lan nhằm lựa chọn đại diện xuất sắc nhất tham dự Nam vương Quốc tế 2022 sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay tại Manila, Philippines.

nam-vuong-quoc-te-trinh-bao-bat-ngo-xuat-hien-tren-cac-bien-quang-cao-thai-lan-35express

Tôi thực sự cảm thấy tự hào bởi hình ảnh của một chàng trai Việt Nam như tôi đã được xuất hiện trên các tấm biển quảng cáo cho cuộc thi Nam vương Thái Lan ở khắp các khu vực trọng điểm của thành phố” – Trịnh Bảo chia sẻ.

Theo như lời mời của ban tổ chức Mister International Thái Lan, Trịnh Bảo có 10 ngày làm việc từ (từ 1-10/8) để quảng bá cho cuộc thi Thái Lan.

nam-vuong-quoc-te-trinh-bao-bat-ngo-xuat-hien-tren-cac-bien-quang-cao-thai-lan-2-35express

Với những chia sẻ vừa rồi chắc hẳn bạn cũng đã biết rõ hơn Nam vương Trịnh Bảo là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của nam người mẫu. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating