Cường Lucas là ai? Vị doanh nhân kết nối Jack để được gặp Messi

Photo of author

Cường Lucas, hay còn được biết đến với tên thân thuộc Phạm Ngọc Quốc Cường. Anh không chỉ nổi tiếng là doanh nhân thành đạt mà còn là người có đam mê mãnh liệt với bóng đá. Anh sở hữu nhiều tấm ảnh xuất hiện cùng các ngôi sao hàng đầu thế giới như: Messi, Ronaldo, Mbappé… Điều này nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Vậy vị doanh nhân này là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Cường Lucas
Doanh nhân Quốc Cường

Cường Lucas là ai?

Phạm Ngọc Quốc Cường, được biết đến với biệt danh Cường Lucas. Hiện anh đã và đang sở hữu và điều hành nhiều doanh nghiệp khác nhau. Anh nổi tiếng không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh. Cường Lucas còn có niềm đam mê sâu sắc đối với bóng đá.

Cường Lucas
Chân dung vị doanh nhân Cường Lucas

Tiểu sử, lý lịch của Cường Lucas

Tên đầy đủ:Phạm Ngọc Quốc Cường
Biệt danh:Cường Lucas
Năm sinh:1983
Tuổi:40 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hà Nội
Nghề nghiệp:Doanh nhân

Để cập nhật những thông tin mới nhất về doanh nhân Cường Lucas, theo dõi ngay Hay1 tại đây.

Vị doanh nhân sở hữu lượng cổ phần lớn và nhiều doanh nghiệp khác

Quốc Cường sở hữu 2 tấm bằng cử nhân về Tài chính và Kế toán tại Đại học Paris 12 và Quản lý khoa học tại Đại học Paris Dauphine. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, quản lý quỹ và đầu tư vào BĐS tại Việt Nam, anh đạt được nhiều thành tựu đáng nể.

Tính đến hiện nay, anh tham gia điều hành và sở hữu lượng cổ phần lớn tại nhiều doanh nghiệp. Có thể kể đến như: TCT Công trình Đường sắt (RCC), Thành Nam Land, CTCP Đầu tư và tư vấn Kim Cương,… Anh cũng là người đại diện pháp luật cho các công ty khác như CTCP Phúc Hải Bình Thuận, CTCP Bất động sản Liên Á,…

Tình yêu mãnh liệt đối với bóng đá

Cường còn nổi tiếng với niềm đam mê mãnh liệt đối với bóng đá. Người đàn ông này sở hữu BST áo thi đấu của nhiều cầu thủ siêu sao với số lượng lên đến hơn 1.000 mẫu. Cùng với đó, Cường Lucas lưu giữ nhiều đồ của các ngôi sao như: Lionel Messi và Cristiano Ronaldo….

Cường Lucas
Cường Lucas chụp ảnh cũng Mbappé

Thậm chí, anh đã sáng tạo một không gian riêng, rộng khoảng 35m2, để kỷ niệm những khoảnh khắc đáng nhớ đó. Căn phòng này lấy cảm hứng từ các bảo tàng bóng đá trên khắp thế giới. Bao gồm đầy đủ các vật phẩm như tượng, cúp, huy chương, giày, bóng, cờ, sách, ảnh, áo thi đấu…

Cường Lucas
Quốc Cường sở hữu BST của nhiều siêu sao bóng đá đáng mơ ước

Những câu chuyện đằng sau vụ lùm xùm Jack gặp Messi

Messi bất ngờ xuất hiện trong MV của Jack

Tối 31/8, Jack ra mắt MV “Từ Nơi Tôi Sinh Ra” với sự xuất hiện ngắn ngủi của Messi. Điều này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Người đưa Jack gặp gỡ Messi được xác định là doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường.

Fan hâm mộ Messi đã đặt nhiều câu hỏi xoay quanh việc sử dụng hình ảnh của siêu sao bóng đá trong MV. Có nhiều thông tin chưa được xác minh lan truyền trên mạng. Họ cho rằng Jack đã chi lên đến 60 tỷ đồng để có cơ hội xuất hiện cùng Messi trong MV.

messi và jack
Messi bất ngờ xuất hiện trong MV của Jack

Tuy nhiên, ekip của Jack đã từ chối tiết lộ thông tin về quyền sở hữu hình ảnh, chi phí liên quan đến MV. Thậm chí trả lời rất mơ hồ, làm cho sự kiện này trở nên mập mờ. Có thông tin cho rằng những tin đồn về số tiền lớn này có thể chỉ là tin đồn. Jack có thể không phải chi trả một khoản tiền đáng kể để có sự tham gia của Messi.

Phản ứng gay gắt đến từ doanh nhân Cường Lucas

Theo nguồn tin chia sẻ, Cường Lucas không quan tâm đến những tranh cãi trên mạng xã hội. Nhưng do sự việc này liên quan đến nhiều người nên anh cảm thấy cần phải lên tiếng.

jack và Cường Lucas
Doanh nhân Quốc Cường và Jack

Khi được hỏi về các chi phí, anh Cường nói rằng không có khoản tiền nào đã được chi trả cho việc gặp gỡ. Anh giải thích rằng các cầu thủ nước ngoài thường giàu có. Vì thế, không cần nhận tiền cho việc tham gia các sự kiện như vậy.

Doanh nhân Quốc Cường yêu cầu Jack lên tiếng về vụ lùm xùm

Những thông tin liên quan tới chi phí của chuyến đi và việc sử dụng hình ảnh của Messi trong MV, Quốc Cường muốn để cơ hội cho Jack tự giải quyết. Anh chưa muốn tiết lộ tất cả thông tin liên quan vào thời điểm này.

Jack bất ngờ tiết lộ thêm tình tiết gây sốc

Ngay sau đó, phía đại diện của ca sĩ Jack đã khẳng định rằng tất cả thông tin liên quan. Tất cả các thông tin về các mối quan hệ đều không có cơ sở và không đúng sự thật. Luật sư đại diện cho Jack đã lý giải rằng cuộc gặp gỡ với Lionel Messi đã được sắp xếp trước.

Đại diện pháp lý của Jack lên tiếng

Tuy nhiên, Jack đã thừa nhận: “Tôi đã chi ra một số tiền lớn để kết nối và gặp Messi.” Điều này đã khiến doanh nhân Quốc Cường cảm thấy ngạc nhiên. Anh cho rằng Jack không có ý định giải quyết sự việc một cách đúng đắn. Vì thế, Cường Lucas sẽ tổ chức họp báo để làm rõ vụ việc này.

jack và Cường Lucas
Jack lên tiếng tiết lộ chi phí gặp Messi

Tuy nhiên, sáng 07/09, Cường thông báo sẽ tạm hoãn cuộc họp báo dự kiến diễn ra. Về phía Jack, anh xác nhận rằng đã chi ra khoảng 5 tỷ đồng để kết nối và gặp gỡ Messi thông qua Cường Lucas. Hiện sự kiện này đang là tâm điểm sự chú ý của công chúng. Để cập nhật thông tin tiếp theo về vụ việc này, tải ngay ứng dụng Hay1 tại đây,

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating