Taz Skylar là ai? Đầu bếp của băng Mũ Rơm tiết lộ bí mật về live-action “One Piece”

Photo of author

Taz Skylar không chỉ là diễn viên tài năng mà còn đảm nhận một trong những vai diễn quan trọng nhất trong dự án live-action “One Piece.” Những gì anh đã thể hiện trong vai Sanji đang khiến cả thế giới điện ảnh đặc biệt quan tâm. Nhưng điều gì đã làm nên tên tuổi của Taz Skylar và bí mật nào đang chờ đợi phía trước cho bản live-action “One Piece”? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay trong bài viết sau!

Taz Skylar
Nam diễn viên tài năng đến từ Tây Ban Nha

Taz Skylar là ai?

Tarek Skylar là diễn viên và nhà biên kịch người Anh có nguồn gốc từ Tây Ban Nha. Sau khi thành công với vở kịch Off-West-end mà anh tự viết, mang tên Warheads. Anh tiếp tục viết kịch bản và đóng vai chính trong Gased Up cho dịch vụ Amazon Prime.

Taz Skylar
Không chỉ là diễn viên, Taz Skylar còn là nhà biên kịch

Tiểu sử, lý lịch của Taz Skylar

Tên đầy đủ:Tarek Yassin Skylar
Biệt danh:Tarek Skylar
Năm sinh:05/12/1995
Tuổi:28 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Tây Ban Nha
Nghề nghiệp:Diễn viên
Biên kịch
Năm hoạt động: 2015 – nay
Taz Skylar
Tiểu sử và lý lịch của Taz Skylar

Bén duyên với sự nghiệp diễn xuất

Skylar bắt đầu sự nghiệp của mình tại Vương quốc Anh với nhiều vai nhỏ khác nhau. Năm 2015, anh tham gia diễn xuất trong các phim ngắn Venom và Beautiful. Sau đó, anh đảm nhận vai David trong bộ phim ngắn Trophy (2016) trước khi tham gia với vai Caps trong The Reserves từ năm 2018 đến năm 2019. Đây là bộ phim anh cũng đồng thời viết kịch bản và sản xuất.

Taz Skylar
Hành trình của Skylar bén duyên với nghệ thuật

Năm 2018, Skylar thử sức trong vai trò đạo diễn với phim ngắn Multi-Facial. Sau đó, anh chuyển sang điện ảnh với bộ phim The Kill Team, với vai Trung sĩ Dawes. Skylar tham gia vào vai Marty trong Lie Low và Betim trong phim ngắn Món quà cuối cùng. Tuy nhiên, sự nghiệp của Skylar vẫn đang trong giai đoạn khởi đầu.

Năm 2020, anh xuất hiện với vai Jason trong Villain. Vào năm 2022, anh gia nhập dàn diễn viên của Agatha Raisin, thủ vai Harry Beam trong hai tập của bộ phim. Sau đó, anh tham gia vai Gin trong The Deal và đảm nhận vai Walt trong một tập của The Lazarus Project.

Taz Skylar không muốn live-action “One Piece” dài như phiên bản anime

Bản live-action “One Piece” vừa đủ để làm người hâm mộ hài lòng

Live-action “One Piece” là bản chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản, được sáng tác bởi tác giả Eiichiro Oda. Câu chuyện kể về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy, một thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, cùng với các thành viên thuyền của mình. Họ đồng hành với Luffy trong những cuộc phiêu lưu trên biển cả để tìm kiếm kho báu “One Piece” lớn nhất thế giới và đạt được danh hiệu Vua Hải Tặc. Phiên bản live-action được sản xuất bởi studio Tomorrow và được hãng Shueisha. Trong đó, NXB của tác giả gốc của truyện tranh – đang tham gia vào dự án này.

Taz Skylar
Taz Skylar đảm nhận vai diễn Sanji

Taz Skylar không muốn bộ phim phiêu lưu này kéo dài như phiên bản anime. Anh chỉ hy vọng rằng loạt phim sẽ đủ dài để đạt được một kết thúc mà người hâm mộ sẽ hài lòng. “Tôi muốn nó diễn ra chính xác và kết thúc mà tất cả chúng ta đều cảm thấy vui vẻ. Mong muốn mọi người tự hào về cách chúng tôi kết thúc. Tôi không muốn nó quá ngắn hoặc kéo dài quá lâu. Đó là quan điểm của tôi” – Taz Skylar đã chia sẻ. Đáng chú ý, Iñaki Godoy – người đóng vai thuyền trưởng Mũ Rơm Monkey D. Luffy, cũng đồng tình với ý kiến của Taz Skylar.

Học cách làm đầu bếp để đảm nhận vai diễn

Taz Skylar đã đảm nhận vai Sanji trong bộ phim One Piece. Trong cuộc phỏng vấn với Netflix Tudum, anh đã chia sẻ rằng phải chuẩn bị nhiều thứ cho vai diễn. Taz skylar tiến hành luyện tập cùng các chuyên gia Taekwondo, võ sĩ MMA và đầu bếp chuyên nghiệp.

Taz Skylar
Skylar học nấu ăn để chuẩn bị tốt nhất cho vai diễn Live-action One Piece

Skylar chia sẻ: “Vào buổi sáng, tôi thường tập thể thao, sau đó là nấu ăn hoặc ngược lại”. Mặc dù, Skylar là người mạnh mẽ và thích thú với những trải nghiệm mạo hiểm. Taz Skylar nhận xét rằng nhân vật Sanji trong One Piece là một người lãng mạn. Dù anh có kinh nghiệm về thể thao nhưng không có kiến thức về võ thuật. Vì vậy anh đã tập luyện chăm chỉ hàng ngày để có thể thực hiện những cú đá hoàn hảo trong quá trình đóng phim.

Cập nhật những thông tin, hình ảnh và bộ phim mới nhất của Taz Skylar, theo dõi ngay 35express nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating